Tin Tức

Anime One Piece đang đưa ra lựa chọn sai lầm khi quay lại nhịp độ cũ khi có những lựa chọn tốt hơn

0

Anime One Piece là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, đóng vai trò là lời giới thiệu cho hầu hết mọi người về thế giới do tác giả Eiichiro Oda sáng tác trong gần ba thập kỷ. Mặc dù Toei Animation xứng đáng được ghi nhận vì đã giới thiệu loạt phim này tới nhiều khán giả hơn, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng một số quyết định liên quan đến nhịp độ đã gây tranh cãi.

Về vấn đề đó, có những báo cáo cho rằng anime One Piece đang quay trở lại định dạng ban đầu là chuyển thể ít hơn một chap manga mỗi tập, điều này dẫn đến nhiều vấn đề về nhịp độ gây khó chịu cho câu chuyện. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn thay thế mà người dân Toei có thể sử dụng thay vì phải dựa vào chiến thuật này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime One Piece.

Giải thích vì sao anime One Piece quay lại nhịp độ cũ là một ý tưởng tồi

Đã có báo cáo nói rằng anime One Piece sẽ quay trở lại hình thức cũ là chuyển thể ít hơn một chap manga mỗi tập, điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Trong khi hoạt hình của anime đã được cải thiện rất nhiều, với rất nhiều người hâm mộ khen ngợi Toei Animation về quyết định đó, thì cũng có rất nhiều lời phàn nàn xung quanh quyết định này liên quan đến hình thức của bộ truyện.

Một trong những lý do lớn nhất là nó ảnh hưởng rất lớn đến nhịp độ câu chuyện, với việc anime liên tục bổ sung những đoạn hồi tưởng và cảnh từ các tập trước để bù đắp. Đây là một xu hướng bắt đầu trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong anime kể từ arc Dressrosa, với rất nhiều người nhắc đến khoảng thời gian đó vì thời điểm rất nhiều người hâm mộ quyết định bắt đầu đọc manga thay vì tập trung vào bản chuyển thể.

Cách tiếp cận này có thể là một vấn đề trong tương lai vì nó có thể khiến anime One Piece rất khó xem vì phần lớn nội dung của tập phim chủ yếu lấy tư liệu từ những gì mọi người đã thấy ở những phần trước, khiến trải nghiệm trở nên kém thú vị hơn một chút. Mặc dù điều này rõ ràng được thực hiện để không theo kịp manga, nhưng các lựa chọn thay thế khác có thể được tính đến.

Các lựa chọn thay thế để cải thiện trải nghiệm của anime One Piece

Mặc dù việc nêu bật tất cả những điểm tiêu cực về định dạng anime của bộ truyện là điều dễ hiểu, nhưng việc đưa ra các giải pháp cũng quan trọng không kém. Ví dụ: bất chấp điều mà một số người có thể thấy khó chịu, việc thực hiện các phần bổ sung có thể là một cách tuyệt vời để thực hiện công việc điều chỉnh phần Egghead tốt hơn nhiều, đó là điều mà hầu hết người hâm mộ muốn thấy.

Hơn nữa, các phần phụ có thể tạo cơ hội cho các nhân vật khác trong băng Mũ Rơm tỏa sáng, trong đó những nhân vật như Chopper, Brook, Franky và thậm chí cả Jinbe cần khá nhiều cơ hội. Ngoài ra còn có cơ hội bổ sung thêm những cảnh mới vào quy chuẩn đã được thiết lập, tương tự như những gì Toei đã làm ở cuối phần Wano, đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ khá thích thú.

Về vấn đề đó, việc thêm nhiều cảnh bổ sung và mở rộng một số cảnh chiến đấu có thể là cách tốt nhất để anime One Piece khiến mọi người hài lòng. Filler có lẽ cũng là quyết định thực dụng nhất, nhưng nó cũng có thể được thực hiện nếu những người ở Toei muốn duy trì lịch chiếu anime hàng tuần, có lẽ đó chính xác là điều họ mong muốn.

Suy nghĩ cuối cùng

Anime One Piece quay trở lại hình thức ban đầu là chuyển thể 3/4 chap manga mỗi tập chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ khó chịu. Tuy nhiên, chắc chắn có những lựa chọn thay thế có thể được áp dụng để đạt được mục tiêu tương tự và có khả năng tiếp nhận tốt hơn.

Khi nào Crunchyroll Anime của năm 2023 sẽ được tiết lộ? Giải thích

Previous article

Kaiju số 8 chap 100: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức