Tin Tức

Kaiju số 8 chap 100: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Kaiju số 8 chap 100 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Với sự xuất hiện gây sốc của Reno Ichikawa trong những giây phút cuối cùng của số trước, có vẻ như một lần nữa lại có một tia hy vọng mong manh về sự sống sót của Mina Ashiro. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết liệu chap tiếp theo có chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Kaiju số 9 với Kafka Hibino hay không.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho chap 100 của Kaiju số 8 tại thời điểm viết bài này. Đây là điển hình của sê-ri Shonen Jump+, với quy trình xuất bản hoàn toàn kỹ thuật số khiến việc xác định bất kỳ thông tin tiết lộ nội dung nào trong khung thời gian có ý nghĩa trước khi phát hành số phát hành trở nên khó khăn.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết. Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 100 Kaiju số 8, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

Kaiju số 8 chap 100 có khả năng tập trung vào Reno Ichikawa trong khi Kafka tiến đến vị trí của Mina

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Kaiju số 8 chap 100 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào lúc 12 giờ sáng JST vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời điểm phát hành tại địa phương vào sáng Thứ Năm. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy chap này sẽ có vào sáng thứ Sáu. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ sau cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện..

Kaiju số 8 chap 100 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

11 giờ trưa, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1 giờ 30 sáng, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt chap 99

Kaiju số 8 chap 99 bắt đầu với Kafka Hibino, vẫn trong trạng thái biến hình, tiếp tục cuộc đấu tranh dường như vô nghĩa chống lại lũ quái vật mà Kaiju số 9 triệu hồi. Anh tự nghĩ rằng mình cần phải nhanh chóng đến số 9 và Mina Ashiro, nhưng thay vào đó lại được yêu cầu đến Tachikawa ngay lập tức vì một mình anh không đủ sức mạnh để đánh bại số 9. Anh đồng ý, nhưng nhận thấy mình không thể di chuyển như anh trở nên kinh hãi khi nghĩ đến những cái chết dường như không thể tránh khỏi sắp xảy ra.

Sau đó, người ta thấy Akira Kurusu bình luận về việc quân đội cũng như dân thường đang mất tinh thần vì buổi phát trực tiếp của Số 9. Anh ấy nói thêm rằng nếu họ nhìn thấy Mina chết, họ sẽ hoàn toàn mất ý chí chiến đấu. Kaiju số 9 sau đó đã chế nhạo loài người vì không thể để mọi thứ trôi qua và kết quả là đánh mất những gì quan trọng nhất. Sau khi nói điều này, anh ta nuốt chửng Mina Ashiro vĩnh viễn, bắt đầu đếm ngược đến sự hấp thụ và cái chết cuối cùng của cô.

Những người lính khác bắt đầu cầu xin Kafka hãy quên họ đi và đến gặp Mina, nói rằng nếu họ mất cô ấy thì mọi chuyện sẽ kết thúc. Anh đồng ý và bắt đầu di chuyển, nhưng dừng lại khi bắt đầu cảm nhận được dấu hiệu thực sự to lớn của con quái vật. Khi anh nhìn về phía chân trời, một cơn gió thổi qua và đóng băng những con quái vật và khu vực gần đó. Chap kết thúc với tiết lộ rằng Reno Ichikawa đã làm điều này, dường như đã làm chủ được bộ vũ khí số 6 khi anh ta xuất hiện và bảo Kafka tiến về phía trước.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Trong khi sự trở lại của Reno Ichikawa khiến Kafka có thể đến Mina mà không phải lo lắng gì, thì chap 100 của Kaiju Số 8 có thể sẽ không tập trung vào hành trình của Kafka đến vị trí của Mina và Số 9. Thay vào đó, hãy tập trung vào Ichikawa và những gì anh ấy đã làm trong cuộc chiến cho đến nay có thể sẽ là nội dung tiếp theo của bộ truyện.

Điều này cũng sẽ tạo ra một trận chiến thú vị cho Ichikawa khi anh ta một mình đối đầu với tất cả quái vật khổng lồ số 9 được triệu hồi. Tương tự như vậy, với sức mạnh to lớn của Ichikawa dường như bị trêu chọc, Kaiju số 8 chap 100 dường như thực sự là một phần thú vị của bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Kaiju số 8, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime One Piece đang đưa ra lựa chọn sai lầm khi quay lại nhịp độ cũ khi có những lựa chọn tốt hơn

Previous article

Jujutsu Kaisen: Làm sao Yuta vẫn còn Rika? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức