Tin Tức

Anime Frieren tập 9: Ngày giờ phát hành

0

Tập 9 của anime Frieren được nhiều người mong đợi sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, lúc 11:15 tối JST, trên Đài truyền hình Nippon và các tổ chức liên kết của nó. Khán giả toàn cầu có thể phát trực tuyến tập phim trên một số nền tảng, bao gồm Crunchyroll, Netflix và các nền tảng khác với phụ đề tiếng Anh.

Tập trước của anime Frieren đã chứng kiến ​​Pháp sư Elfen giết chết con quỷ trong ngục tối. Ở một nơi khác, Fern và Stark lo lắng cho sự an toàn của thị trấn và lên kế hoạch giải cứu Frieren. Mặt khác, Graf Granat lại bị Lãnh chúa Lugner bắt giữ. Tuy nhiên, Fren và Stark đã đến giải cứu anh, trong khi Frieren đối đầu với Aura the Guillotine.

Anime Frieren tập 9 sẽ kể về trận chiến của Frieren chống lại Aura the Guillotine

Ngày và giờ phát hành

Như đã đề cập, anime Frieren tập 9, có tựa đề Aura the Guillotine, sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, lúc 11:15 tối JST trên Đài truyền hình Nippon và các mạng liên kết của nó. Đáng chú ý, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ được ra mắt khán giả quốc tế trên nhiều nền tảng khác nhau sau thời gian tạm hoãn 1 giờ vào các thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

12 giờ trưa

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

8.30 tối

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

11 giờ tối

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11

12:30 sáng

Xem phim hoạt hình Frieden tập 9 ở đâu

Người hâm mộ cư trú ở Bắc, Nam và Trung Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông, Đông Nam Á và các khu vực khác có thể thưởng thức anime Frieren tập 9 trên nền tảng Crunchyroll.

Ngoài Crunchyroll, tập phim có thể được phát trực tuyến trên Netflix ở Đông Nam Á, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và các khu vực khác. Ngoài ra, người hâm mộ có thể thưởng thức anime Frieren tập 9 trên Bilibili, Muse Asia, Aniplus TV, iQIYI, Amazon Prime và các nền tảng khác ở một số quốc gia được chọn.

Tóm tắt ngắn gọn về anime Frieren tập 8

Tập 8 của anime Frieren mở đầu với cảnh cô pháp sư tóc trắng dễ dàng đánh bại con quỷ đến giết cô trong ngục tối. Thể hiện kinh nghiệm của mình với tư cách là một pháp sư, Frieren dễ dàng áp đảo kẻ thù của mình. Ở một nơi khác, Fren và Stark lo sợ cho sự an toàn của thị trấn và lên kế hoạch giải cứu chủ nhân của họ khỏi ngục tối.

Tuy nhiên, họ không biết sự thật là Frieren đã thoát ra khỏi phòng giam. Mặt khác, Graf Granat đã nhìn thấu bản chất lừa dối của Lãnh chúa Lugner và chuẩn bị hạ gục hắn. Nhưng sức mạnh của kẻ sau đã gây quá nhiều áp lực cho Graf, và anh ta đã bị bắt.

Frieren, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Trên đường đến biệt thự của Graf, Fren và Stark gặp Frieren, người đã truyền đạt toàn bộ kịch bản cho họ. Cô truyền cho nhóm của mình sự tự tin và nói với họ rằng họ có thể hạ gục lũ quỷ với sức mạnh hiện tại. Về phần cô ấy, cô ấy thắt dây an toàn để đối mặt với Aura.

Tại biệt thự của Graf, Lãnh chúa Lugner nói với Granat rằng ông ghét những “thiên tài” chà đạp các quy tắc đến mức nào. Sau đó anh ta đe dọa Granat hạ thấp khả năng phòng thủ của thị trấn để Aura và đội quân quỷ của cô ấy có thể chiếm thị trấn. Đúng lúc đó, Stark đến dinh thự của Graf để giải cứu anh.

Fern sử dụng phép thuật lên lũ quỷ (Hình ảnh qua Madhouse)

Anh ta đối đầu với Lord Lugner bằng chiếc rìu của mình, trong khi Fern thi triển một phép thuật tương tự như đòn tấn công của Zoltraak. Con quỷ bị bất ngờ trước đòn tấn công của pháp sư, vốn được thiết kế để tiêu diệt quỷ. Sức mạnh ma thuật của Fern khiến anh nhớ đến con quỷ Frieren, kẻ mà anh đã từng đối mặt trong quá khứ.

Lãnh chúa Lugner nhớ rất rõ vị pháp sư yêu tinh và gọi cô ấy là “Frieren the Slayer”. Tập phim cuối cùng cũng kết thúc với việc Frieren sẵn sàng đối đầu với Aura và đội quân quỷ dữ của cô ấy.

Những điều mong đợi ở anime Frieren tập 9

Frieren, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Dựa trên việc tập trước đã kết thúc như thế nào, anime Frieren tập 9 sẽ chứng kiến ​​Pháp sư Elfen chiến đấu chống lại Aura the Guillotine. Tập phim dự kiến ​​sẽ chuyển thể từ chap 18–19 của manga và giới thiệu khả năng của Aura. Nhìn chung, người hâm mộ có thể mong đợi một tập phim có hình ảnh ấn tượng với nhiều pha hành động.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Ngày giờ phát hành tập 4 của Four Knights of the Apocalypse, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Bản làm lại Naruto có bị hủy không? Đã giải thích trạng thái

Next article

You may also like

More in Tin Tức