Tin Tức

Ngày giờ phát hành tập 4 của Four Knights of the Apocalypse, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4 đang được người hâm mộ phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng Bảy Đại Tội chờ đợi. Câu chuyện hiện đang theo chân Percival khi anh tìm kiếm bốn hiệp sĩ của ngày tận thế, những người có nhiệm vụ ngăn chặn một thảm họa lớn cho thế giới. Trên đường đi, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến ​​​​sự hình thành của nhiều liên minh và cuộc chạm trán khác nhau trong quá trình theo đuổi Ironside.

Bộ manga spin-off của Nakaba Suzuki, Four Knights of the Apocalypse, được sản xuất bởi Telecom Animation Film và đã nhận được sự hoan nghênh tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình kể từ khi bộ phim ra mắt vào ngày 8 tháng 10.

Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4 giới thiệu ‘The Mad Herbalist’

Vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 4:30 chiều JST, TBS và mạng lưới toàn quốc gồm 28 đài sẽ phát sóng Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4, có tựa đề ‘Ác quỷ của Thung lũng các linh hồn’.

Thời gian phát hành của Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4, hiện có sẵn để xem trên Crunchyroll và Funimation, ở các khu vực khác nhau như sau:

  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 4:30 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 12:30 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 2:30 sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 3:30 sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10, 8:30 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 1 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Trung Âu: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 9:30 sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc: Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10, 5 giờ chiều
  • Giờ Philippines: Chủ nhật, ngày 29 tháng 10, 3:30 chiều

Tóm tắt tập 3

Lancelot, một trong bốn hiệp sĩ của kỷ nguyên tận thế, xuất hiện trong tập 3. Hơn nữa, một hiệp sĩ Camelot tên là Pellegarde đang tìm kiếm sức mạnh của Percival, và Lancelot đã hỗ trợ Percival thoát khỏi cô ấy. Percival và Lancelot quyết định cùng nhau lên đường tìm kiếm hai hiệp sĩ còn lại. Họ tình cờ gặp một nhóm cựu hiệp sĩ đang điều hành một rạp xiếc dọc tuyến đường.

Hơn nữa, họ cũng phát hiện ra rằng Vua Arthur đã bị bắt cóc bởi Ironside, chỉ huy của Finger of God, kẻ cũng đã sát hại ông nội của Percival. Percival hứa sẽ cứu nhà vua và trả thù ông nội của mình. Tập phim kết thúc với việc Percival và Lancelot đến Hẻm núi Echo, nơi họ cảm thấy có một sự hiện diện mạnh mẽ.

Những gì mong đợi ở Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4

Bản tóm tắt chính thức của Four Knights of the Apocalypse mùa 1 tập 4 từ trang web của chap trình có nội dung:

“Percival được biết rằng anh ta là một trong Tứ kỵ sĩ của Ngày tận thế, và trên đường đến Vương quốc Liones, anh ta lang thang vào một thung lũng nơi các nàng tiên cho rằng có ma quỷ sinh sống. Percival bị bắt bởi thầy thuốc Naciens, danh tính thực sự của con quỷ trong tin đồn, và được sử dụng làm chuột lang để thử nghiệm loại thuốc đáng ngờ. Để giải cứu Percival, Shin và Donnie cũng mạo hiểm vào thung lũng.”

Cuộc hành trình của Percival sẽ tiếp tục trong tập này khi anh gặp những kẻ thù và đồng minh mới. Dòng tweet chính thức chứa những đoạn cắt trước của tập phim giới thiệu Nasien, hay còn gọi là Nhà thảo dược điên, và khả năng của anh ta, khi anh ta dường như đang tham gia trận chiến. Tập phim cũng sẽ bao gồm câu chuyện quá khứ và quá trình trưởng thành của Nasien.

Attack on Titan hé lộ Trailer cuối cùng, Linked Horizon và Ai Higuchi trở lại với bài hát chủ đề

Previous article

Anime Frieren tập 9: Ngày giờ phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức