Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 124 của bộ manhwa lịch sử lãng mạn nổi tiếng Hôn nhân tiện lợi sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Marceau bày tỏ lời cảm ơn tới Zach và Bianca. Muriel đã rất vui mừng được gặp Gaston và Alec từ lâu. Nếu họ hủy bỏ kế hoạch của mình thì anh sẽ khó có thể xử lý được Muriel. Ông cũng có chút ghen tị khi thấy con gái mình liên tục nói về con cái của họ. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân thuận tiện và hào hứng với chap 124, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Zach đồng cảm với Marceau khi anh có cùng cảm xúc với con gái mình. Chúng tôi cũng được biết rằng Catherina đang mang thai lần nữa. Muriel cũng rất vui khi có được một đứa em và cũng chia sẻ điều tương tự với Gaston và Alec. Tuy nhiên, Gaston trở nên buồn bã sau khi nghe điều đó. Đó là vì anh lo lắng cho sức khỏe của Yvonne và bố anh. Yvonne liên tục bị ốm và Gasper cũng không dùng bữa.

Gaston chia sẻ anh rất sợ hãi khi nghĩ rằng sức khỏe của mình là sự trừng phạt từ trên cao. Lail và Alec sau đó đã an ủi anh sau khi nghe về những vấn đề của anh. Sau đó, Zach nhận được một lá thư từ Arno liên quan đến tình hình hiện tại. Có vẻ như có ai đó đang giúp đỡ Roland trốn thoát khỏi bức thư.

Ngày phát hành chap 124 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 124 là ngày 27 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 124 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 124 trên Tapas và Kakao Webtoon. Chồng của Lucy lại bắt đầu đánh bạc. Tuy nhiên nhờ có lính canh, anh đã bị giam vào tù trước khi tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Lucy đã đến phòng của Bianca và Zach vào lúc nửa đêm. Cô ấy xin lỗi về điều đó và thông báo với tôi rằng cô ấy sẽ từ bỏ nếu đợi đến sáng. Người hâm mộ rất vui với quyết định mạnh mẽ của Lucy và hy vọng cô sẽ sớm được ở bên chàng Knight trẻ tuổi.

CŨNG ĐỌC: Dưới ánh sáng xanh, ngày phát hành chap 60, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Wind Breaker chap 499 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga