Anime

Attack on Titan hé lộ Trailer cuối cùng, Linked Horizon và Ai Higuchi trở lại với bài hát chủ đề

0

Attack on Titan đã tiết lộ trailer cuối cùng của bộ anime, dự kiến ​​phát sóng tập cuối cùng vào ngày 4 tháng 11. Studio MAPPA đang thực hiện bộ phim này, dưới sự chỉ đạo của Yuichiro Hayashi. Linked Horizon, ban nhạc đứng sau các bài hát chủ đề trong ba mùa đầu tiên của anime, sẽ trở lại lần cuối cùng với bài hát chủ đề mở đầu và Ai Higuchi sẽ biểu diễn “Itterasshai / See You Later” ở phần kết.

Đoạn trailer đã được công bố ngày hôm qua cùng với thông tin tập cuối sẽ dài 1 tiếng 25 phút. Cái trước đó, được cấp phép là Attack on Titan Mùa cuối cùng CHƯƠNG CUỐI Đặc biệtlà 61 phút.

Bài hát mới của Linked Horizon “Nisennen… Moshiku wa… Nimannengo no Kimi e… / Two Thousand Years… Or… 20.000 Years From Now…” sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 tại Nhật Bản, sau buổi ra mắt tập cuối. Hiện đã có ảnh bìa album cùng với ảnh nghệ sĩ mới của REVO, ca sĩ và nhạc sĩ đằng sau Linked Horizon. Anh ấy đã viết “Guren no Yumiya” và “Shinzo wo Sasageyo” nổi tiếng cho anime cùng với các bài hát khác.

Ca sĩ hát nhạc phim kết thúc, Ai Higuchi, được biết đến với “Akuma no Ko”, bài hát chủ đề kết thúc của bộ phim. Tấn công Titan Phần 2. Trước đây cô đã tiết lộ cách viết bài hát và nói rằng đây không phải là bài hát duy nhất được lấy cảm hứng từ Tấn công người khổng lồ.

Để chào mừng sự kết thúc của anime, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party. Sự kiện này sẽ có 17 điều thú vị để người hâm mộ thưởng thức – từ phỏng vấn dàn diễn viên đến trò chuyện với nhân viên, bao gồm Yuichiro Hayashi, Hiroyuki Sawano, Shintaro Kawakubo (biên tập truyện tranh), v.v. Vé hiện đang được bán với giá 3000JPY.

Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có hình minh họa màu và một câu chuyện mới dài 18 trang, có tựa đề Cậu bé hư. Hình minh họa bìa có hình Levi, Gabi và Falco và bốn trang đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 10.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Tấn công người khổng lồ tập cuối và mô tả cốt truyện của các tập đặc biệt:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Tấn công người khổng lồ dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Bộ truyện kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Đặc biệt cảm ơn Jeremy Sauer đã hỗ trợ dịch thuật.

Bắt đầu đọc light Novel ở đâu trước khi Classroom of the Elite mùa 3 lên sóng? Giải thích

Previous article

Ngày giờ phát hành tập 4 của Four Knights of the Apocalypse, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime