Tin Tức

Taylor Swift và Joe Alwyn không còn liên lạc với nhau nữa; Nguồn tiết lộ giữa lúc phát hành TTPD

0

Album mới của Taylor Swift, The Tortured Poets Department, đã khiến người hâm mộ phấn khích với những ca khúc mới. Kể từ khi tựa đề của album được tiết lộ, Swifties đã suy đoán liệu các bài hát có được dành tặng cho người yêu cũ của Swift, Joe Alwyn hay không.

Trong khi ngôi sao nhạc pop đã đưa ra nhiều gợi ý về việc album sẽ nói về Alwyn và Matty Healy, những nguồn tin thân cận với bộ đôi này đã chia sẻ rằng họ không liên lạc với nhau. Swift và nam diễn viên người Anh đã hẹn hò được 6 năm trước khi chia tay.

Nguồn tin tiết lộ gì về mối quan hệ của Taylor Swift và Joe Alwyn?

Mối quan hệ của Taylor Swift và Joe Alwyn đã trải qua nhiều thăng trầm trong thời gian này. Những người yêu cũ cuối cùng đã chia tay vào tháng 4 năm 2023, sau đó ca sĩ của Midnights gặp Travis Kelce và có mối quan hệ với anh ta.

Một nguồn tin thân cận với Swift và nam diễn viên người Anh tiết lộ với tạp chí People rằng bộ đôi này “không liên lạc với nhau nhưng họ cố gắng tôn trọng nhau”. Nói về Alwyn, người trong cuộc chia sẻ anh là người kín đáo và không thích nói về các mối quan hệ của mình.

Taylor Swift và Joe Alwyn không còn liên lạc với nhau nữa; Nguồn tiết lộ giữa lúc phát hành TTPD

Taylor Swift và Joe Alwyn không còn liên lạc với nhau nữa; Nguồn tiết lộ giữa lúc phát hành TTPD

Nguồn tin cho biết: “Joe muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy sống nội tâm hơn và sự quan tâm đến cuộc sống cá nhân hơi lấn át anh ấy. Anh ấy tập trung vào diễn xuất và sự nghiệp của mình.” Tuy nhiên, cả hai người yêu cũ đều đã bước tiếp trong cuộc sống và một nguồn tin nói với ET rằng ca sĩ Anti-Hero rất hạnh phúc trong mối quan hệ với Kelce.

Ban Thơ bị tra tấn có bài hát nào về Travis Kelce không?

Trong khi hầu hết các bài hát trong album TTPD được cho là về Alwyn và Healy, người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy rằng Swift đã thêm hai bài hát vào bộ phim về Travis Kelce. Alchemy và So High School được dành riêng cho ngôi sao NFL, trong khi vận động viên thể thao này cũng cực kỳ ủng hộ đối tác của mình trong thời gian cô phát hành album.

“Cởi áo ra, và bạn bè nhấc bạn lên, qua đầu họ, / Bia dính xuống sàn, tiếng reo hò vang dội vì họ nói / 'Không có cơ hội để cố gắng trở thành người vĩ đại nhất giải đấu' / Cúp đâu? Anh ấy vừa đến, chạy tới chỗ tôi.” Lời bài hát của The Alchemy mô tả cảm nhận của Swift về Kelce và viết về chiến thắng của anh ấy trong trò chơi Super Bowl.

Donnie Wahlberg TIẾT LỘ cách sắp xếp giấc ngủ bất thường với vợ Jenny McCarthy

Previous article

John Cena đã thực hiện được bao nhiêu 'điều ước'? Tìm ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức