Tin Tức

Donnie Wahlberg TIẾT LỘ cách sắp xếp giấc ngủ bất thường với vợ Jenny McCarthy

0

Trong thế giới Hollywood, việc duy trì mối quan hệ bền chặt giữa các cặp đôi có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt khi công việc đưa họ đến nhiều nơi khác nhau trên đất nước. Đối với ngôi sao của Blue Bloods Donnie Wahlberg và vợ anh, Jenny McCarthy, đây là một thực tế.

Nhưng bất chấp lịch trình dày đặc, thường đưa họ đến những nơi khác nhau trên đất nước, cặp đôi vẫn tìm ra cách để giữ cho tình yêu của mình tồn tại. Hãy cùng tìm hiểu cách cặp đôi nổi tiếng này giữ mối liên kết bền chặt dù cuộc sống bận rộn của họ.

Xem qua cách sắp xếp giấc ngủ khác thường của Wahlberg và McCarthy

Trong lần xuất hiện gần đây trên The Drew Barrymore Show, Donnie Wahlberg đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ của anh với Jenny McCarthy. Donnie Wahlberg, 54 tuổi và Jenny McCarthy, 51 tuổi, đã kết hôn từ năm 2014. Nhưng với lịch trình bận rộn, họ thường xuyên ở những nơi đối diện nhau trên đất nước.

Tuy nhiên, giờ đây họ đã nghĩ ra một giải pháp sáng tạo để thu hẹp khoảng cách. Cặp đôi thường ngủ quên qua Facetime, đảm bảo rằng họ vẫn cảm thấy được kết nối dù ở xa nhau. “Bây giờ chúng tôi có được điều xa xỉ là có thể ngủ cùng nhau khi xa nhau. Vì thế ai đi ngủ trước thì gọi cho người kia”, anh nói trên chap trình.

Donnie Wahlberg TIẾT LỘ cách sắp xếp giấc ngủ bất thường với vợ Jenny McCarthy

Donnie Wahlberg TIẾT LỘ cách sắp xếp giấc ngủ bất thường với vợ Jenny McCarthy

Lý do đằng sau Face Tim nhau trước khi ngủ

Lý do họ FaceTime với nhau trước khi ngủ là vì họ thích điều đó. Anh ấy nói: “Chúng tôi thích làm việc đó. Giống như, tại sao không? Phải? Chúng ta sẽ nhớ nhau, vậy tại sao khi thức dậy tôi lại cảm thấy như 'Ôi Chúa ơi, tôi nhớ bạn.' Tôi nói với cô ấy nếu nửa đêm bạn thức dậy không ngủ được thì cứ đánh thức tôi dậy, tôi sẽ dậy đi chơi với bạn một lát ”.

Bị thu hút bởi cách sắp xếp chỗ ngủ độc đáo của họ, Drew Barrymore nói: “Bạn là người đầu tiên khiến tôi nghĩ rằng công nghệ là một điều tốt.”

Người hâm mộ trầm trồ trước cách sắp xếp giấc ngủ độc đáo của Donnie và Jenny

Người hâm mộ tràn ngập phần bình luận của The Drew Barrymore Show với những thông điệp ngưỡng mộ lịch trình ngủ độc đáo nhưng đáng yêu của cặp đôi. “Thật ngọt ngào, điều đó có vẻ rất lành mạnh”, một bình luận nói.

Một người khác nói: “Nó không hề bất an chút nào. Họ không kiểm tra người khác. Họ muốn dành thời gian bên nhau, bất kể thế nào. Và nó cũng thể hiện sự tôn trọng thực sự và cùng nhau nỗ lực để duy trì sự lãng mạn và tình yêu. Tôi yêu thư nay rât nhiêu.” “Tôi yêu hai người này như một cặp đôi. Thật đáng yêu”, một người khác nói.

Mười năm lấy nhau

Cặp đôi gặp nhau vào tháng 3 năm 2013 sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới trong năm nay vào ngày 31 tháng 8. Họ kết hôn tại khách sạn lịch sử Hotel Baker ở St. Charles, Illinois, vào năm 2014. Họ thường tái lập lời thề mỗi năm nhân dịp kỷ niệm của mình. Nó giống như truyền thống vợ chồng của họ.

Jenny McCarthy trước đây đã kết hôn với John Asher từ năm 1999 đến 2005. Họ có với nhau một cậu con trai tên là Evan Joseph Asher, hiện 18 tuổi. Donnie Wahlberg cũng trở thành người cha dượng tận tụy của Evan. Trên thực tế, Donnie Wahlberg trước đây cũng đã kết hôn với Kimberly Fey, một kỹ sư thu âm người Mỹ.

Hôn nhân tiện lợi chap 120 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Taylor Swift và Joe Alwyn không còn liên lạc với nhau nữa; Nguồn tiết lộ giữa lúc phát hành TTPD

Next article

You may also like

More in Tin Tức