Tin Tức

John Cena đã thực hiện được bao nhiêu 'điều ước'? Tìm ra

0

John Cena vẫn là gương mặt đại diện của WWE trong hơn mười năm, trở thành hình mẫu cho trẻ em và nguồn cảm hứng cho người lớn. Rao giảng 'Sự hối hả, trung thành và tôn trọng', Thủ lĩnh của Cenation đã dạy rất nhiều điều tích cực thông qua việc khắc họa tính cách của mình trên võ đài. Vì vậy, anh là một trong những đại diện lớn của tổ chức 'Make A Wish', thực hiện 650 điều ước. Ông giữ kỷ lục Guinness thế giới về việc thực hiện nhiều điều ước nhất.

Khẩu hiệu nổi tiếng của ông, 'Không bao giờ bỏ cuộc', đã mang lại hy vọng, sự hỗ trợ về mặt tinh thần và sự động viên cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới đang phải đối mặt với những thách thức về sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhân vật Super Cena của anh ấy đã vượt qua mọi trở ngại ném vào anh ấy, tìm ra con đường chiến thắng bằng cách không bao giờ bỏ cuộc. Nhờ cách tiếp cận này, mọi đứa trẻ đều coi anh như một anh hùng.

Kỷ nguyên PG của WWE là một bước chuyển lớn từ Kỷ nguyên xâm lược tàn nhẫn thân thiện với người lớn vào năm 2008. Với sự lãnh đạo của Cena, sản phẩm của kỷ nguyên PG hướng đến trẻ em nhiều hơn là người lớn. Anh ấy đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt thời đại của mình, gặp gỡ và thực hiện mong muốn của những đứa trẻ coi anh ấy là siêu anh hùng của cuộc đời chúng.

John Cena đã thực hiện được bao nhiêu 'điều ước'? Tìm ra

John Cena đã thực hiện được bao nhiêu 'điều ước'? Tìm ra

Tại sao John Cena lại ban cho nhiều điều ước như vậy?

WWE đã có megastar trong mỗi thời đại. Từ Hulk Hogan, The Rock và Stone Cold cho đến Roman Reigns, mỗi thời đại đều có người lãnh đạo, nhưng mức độ nổi tiếng của Cena vẫn là vô song đối với trẻ em vào thời của anh. Sự nổi tiếng của anh ấy đối với trẻ em, được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của kỷ nguyên PG, là lý do khiến anh ấy có thể thực hiện được 650 điều ước cho đến nay, một kỷ lục vẫn chưa được chạm tới cho đến ngày nay.

John Cena có còn thực hiện điều ước sau khi rời Hollywood không?

Mặc dù John Cena đã đến được Hollywood nhưng WWE vẫn là bản sắc cốt lõi của anh. Là một người làm việc bán thời gian, Nhà vô địch WWE mười sáu lần vẫn xuất hiện lẻ tẻ, đặc biệt là trong các sự kiện lớn. Dù mất đà và những trận đấu lớn trong thời gian gần đây, anh vẫn là siêu Cena đối với những người hâm mộ WWE trẻ tuổi.

Do lịch trình bận rộn ở Hollywood của anh ấy, việc thực hiện các điều ước không còn thường xuyên nữa, vì các khoản trợ cấp 'Thực hiện một điều ước' của anh ấy được thực hiện dưới hình thức nhân vật WWE. Tuy nhiên, việc ghi được tổng cộng 650 điều ước thực sự là một cột mốc hoành tráng.

Taylor Swift và Joe Alwyn không còn liên lạc với nhau nữa; Nguồn tiết lộ giữa lúc phát hành TTPD

Previous article

Millie Bobbie Brown chia sẻ HÌNH ẢNH kỳ nghỉ Mặc dòng thời trang của riêng cô ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức