Anime

My Deer Friend Nokotan phát hành bản xem trước tập 1

0

Bạn Hươu Của Tôi Nokotan đã phát hành hình ảnh xem trước cho tập 1. Được dự đoán là bộ phim hài ăn khách chiếm vị trí thứ tư trong Bảng xếp hạng Anime được mong đợi nhất mùa hè năm 2024 của chúng tôi, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình hướng đến câu hỏi quan trọng nhất, một câu hỏi sâu sắc đến mức nếu chúng ta tìm ra câu trả lời, cuộc sống như chúng ta biết sẽ thay đổi: “Tại sao con người không phải là hươu?”

Được hoạt hình bởi Wit Studio và sản xuất bởi Twin Engine, chương trình hài hước Bạn Hươu Của Tôi Nokotan giống như một hồ nước trong vắt trên núi: chỉ vì bạn có thể nhìn thấy đáy, không có nghĩa là bạn có thể chạm vào nó. Xem hình ảnh xem trước bên dưới:

Trang web cũng phát hành bản tóm tắt tập phim cho Bạn Hươu Của Tôi Nokotan tập 1. Trong khi bạn có thể chạy trốn khỏi quá khứ của mình, bạn không thể chạy trốn khỏi hậu quả của nó. Torako Koshi cố gắng che giấu rằng trong kiếp trước, cô là một đứa trẻ hư hỏng, vì vậy cô tự coi mình là học sinh hoàn hảo ở ngôi trường mới. Tuy nhiên, khi cô đi bộ về nhà một ngày, cô nhìn thấy một cô gái bí ẩn treo mình bằng gạc trên dây điện, chỉ nhìn chằm chằm… đầy đe dọa. Khi cô gái bí ẩn có gạc đó xuất hiện trong lớp học vào ngày hôm sau, cuộc sống hoàn hảo được tạo ra của Torako bắt đầu sụp đổ.

“Tại sao con người không phải là hươu?” Có vẻ như là một câu hỏi kỳ quặc, nhưng liệu đó có phải là tất cả không? Có phải nó chỉ là một trò đùa như Return to Monkey? Hay tiến hóa thành cua? Hay, có phải là một điều gì đó sâu sắc hơn nhiều, có phải là sự suy ngẫm của một mangaka bị tra tấn, đầy nỗi sợ hãi hiện sinh, nhận ra rằng ngày qua ngày, chúng ta đang nhanh chóng mất liên lạc với thế giới tự nhiên? Có phải đó là câu hỏi của một tâm hồn đang tuyệt vọng tìm kiếm một cách sống nguyên thủy và có ý nghĩa hơn?

Anime luôn đề cập trực tiếp đến những chủ đề cấm kỵ và khó chịu mà không hề do dự, và thường thì nó sẽ đưa ra câu trả lời ở phần kết. Vậy, chúng ta may mắn như thế nào khi câu đố lớn nhất của cuộc sống cuối cùng đã được giải quyết, và với một chương trình hoạt hình của Wit Studio?

Đọc thêm:Shikanoko Nokonoko Koshitantan đạt 1 triệu lượt xemMy Deer Friend Nokotan tiết lộ thông tin phát trực tuyến

Sau bản xem trước ngày 3 tháng 7 tại Nhật Bản, chương trình sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 7 tháng 7 trên ADN, Amazon Prime, Anime Onegai (bằng tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời) và Crunchyroll. Masahiko Ohta đạo diễn, Ayumu Tsujimura thiết kế nhân vật và Takashi Aoshima phụ trách kịch bản và sáng tác, với âm nhạc của Yasuhiro Misawa. Dàn diễn viên Bạn Hươu Của Tôi Nokotan bao gồm:

  • Megumi Hàn như Noko Shikanoko
  • Saki Fujita như Torako Koshi
  • Rui Tanabe như Anko Koshi
  • Fuuka Tzumi như Meme Bashame
  • Rio Tsuchiya như Kinu Tanukikouji
  • Akasaki Trung Quốc như Chiharu Tsubameya
  • Yurika Kuno như Neko Nekoyamada
  • Kousuke Toriumo với tư cách là Người kể chuyện

Trailer 2 của My Deer Friend Nokota

Bạn Hươu Của Tôi Nokotan dựa trên manga của Oshioshio. Bảy Giải trí biển đã xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Không ai biết Torako từng là một kẻ phạm pháp. Tất cả bạn cùng lớp chỉ biết cô là một học sinh hoàn hảo. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Nokotan, một học sinh chuyển trường có gạc, bước vào cuộc sống của cô. Gạc không phải là thứ duy nhất kỳ lạ về Nokotan. Chiếc mũi nai của cô có thể đánh hơi được quá khứ bí mật của Torako! Cho dù là ở trường hay sở thú, sự hỗn loạn luôn theo sát từng bước chân của cô gái mắt nai này. Torako có rất nhiều câu hỏi! Nokotan là một con nai, một cô gái hay một thứ gì đó ở giữa?

Nguồn: Trang web chính thức© Oshioshio, Kodansha / Câu lạc bộ hươu trường trung học Hino Minami

Anime mùa xuân năm 2024: Tiếp tục với Manga ở đâu

Previous article

Phim The Rose of Versailles của MAPPA tiết lộ hình ảnh chính và đoạn giới thiệu, ra mắt vào mùa xuân năm 2025

Next article

You may also like

More in Anime