Anime

Phim The Rose of Versailles của MAPPA tiết lộ hình ảnh chính và đoạn giới thiệu, ra mắt vào mùa xuân năm 2025

0

Hoa hồng Versailles phim hoạt hình mới của MAPPA đã tiết lộ hình ảnh chính và đoạn giới thiệu mới, cũng như ngày công chiếu vào đầu mùa xuân năm 2025. Ai Yoshimura là đạo diễn, với Tomoko Konparu viết kịch bản, Mariko Oka thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano phụ trách âm nhạc với KOHTA YAMAMOTO.

Phim mới The Rose of Versailles của MAPPA – Trailer Anime

Dàn diễn viên chính bao gồm Miyuki Sawashiro trong vai Oscar François de Jarjayes, Aya Hirano trong vai Marie Antoinette, Toshiyugi Toyonaga trong vai André Grandier và Kazuki Kato trong vai Hans Axel von Fersen.

Phim mới The Rose of Versailles – Anime Visual

Hoa hồng Versailles dựa trên một bộ truyện tranh lịch sử và lãng mạn của mangaka kỳ cựu Riyoko Ikeda. Nó được Shueisha đăng nhiều kỳ và phát sóng từ tháng 5 năm 1972 đến tháng 12 năm 1973. Bộ truyện tranh này được coi là một trong những tác phẩm tiên phong của thể loại shojo. TMS Entertainment đã hoạt hình hóa bản gốc năm 1979 Hoa hồng Versailles anime, với Tadao Nagahama và Osamu Dezaki làm đạo diễn. Phim được phát sóng trong bốn mươi tập trên Nippon TV.

Tóm tắt chính thức:Oscar François de Jarjayes, được nuôi dưỡng như “con trai” và người thừa kế của gia đình một vị tướng, cải trang thành một người phụ nữ xinh đẹp trong trang phục nam giới. Marie Antoinette đến từ nước Áo láng giềng với tư cách là cô dâu để trở thành một nữ hoàng cao quý và duyên dáng. Người hầu và bạn thời thơ ấu của Oscar, thường dân André Grandier. Hans Axel von Fersen, một bá tước đẹp trai và thông minh đến từ Thụy Điển. Họ gặp nhau tại Versailles, Pháp vào cuối thế kỷ 18 thịnh vượng và sống số phận của mình một cách tuyệt đẹp trong khi bị dòng chảy của thời đại xô đẩy.

Hoa hồng Versailles cũng thúc đẩy sự quan tâm lớn hơn đối với du lịch Pháp trong người dân Nhật Bản, với việc Ikeda được chính phủ Pháp trao tặng giải thưởng “Bắc đẩu Bội tinh danh dự” vào năm 2009. Bộ phim chuyển thể được công bố vào tháng 9 năm 2022, bốn thập kỷ sau khi bộ anime gốc kết thúc phát sóng vào năm 1980.

Nguồn: Trang web chính thức© Riyoko Ikeda Production / Ủy ban sản xuất The Rose of Versailles

My Deer Friend Nokotan phát hành bản xem trước tập 1

Previous article

Record Of Ragnarok Chapter 88 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? – Mới nhất

Next article

You may also like

More in Anime