Tin Tức

Manga Beast Tamer: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Manga Beast Tamer là một ví dụ điển hình về cách xây dựng một bộ truyện hậu cung mà vẫn giữ được những yếu tố cốt truyện mạnh mẽ, chẳng hạn như phát triển nhân vật và xây dựng thế giới tốt. Tác giả Suzu Miyama đã tạo ra một tiền đề vững chắc, với nhân vật chính Rein cố gắng tìm kiếm giá trị bản thân. Khi manga tiến triển, có rất nhiều điều để khám phá.

Một phần sức hấp dẫn của manga Beast Tamer là ở chỗ nó kết hợp một số yếu tố RPG với những yếu tố khác gắn liền với giả tưởng hơn. Đây là một bộ truyện rất hấp dẫn, ngay cả khi nó đến từ một thể loại manga không phải ai cũng thích.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Con thú quái truyện.

Tất cả thông tin chi tiết về manga Beast Tamer

Đọc ở đâu

Tin vui cho những ai muốn tạo cơ hội cho manga Beast Tamer là họ có thể tìm thấy nó trên ứng dụng Manga Up của Square Enix. Dành cho những ai chưa biết, Square Enix là nhà xuất bản của bộ truyện này và mọi người có thể tải xuống ứng dụng và đọc tất cả bộ truyện theo ý của họ.

Square Enix không chỉ có manga Beast Tamer mà còn có các bộ truyện lớn khác như Fullmetal Alchemist, Soul Eater và Ragna Crimson.

Nếu mọi người muốn tạo cơ hội cho manga bằng cách mua bản in trên Amazon thì hiện tại chúng không có sẵn. Bạn có thể mua toàn bộ bộ truyện trên Kindle, nhưng nền tảng này hiện không có bản sao vật lý trong kho.

Những gì mong đợi

Rein và Kanade (Hình ảnh qua EMT Squared).

Câu chuyện của manga Beast Tamer diễn ra trong bối cảnh giả tưởng lấy nhiều cảm hứng từ game nhập vai. Nhân vật chính, Rein, là thành viên của nhóm được lãnh đạo bởi người anh hùng vĩ đại, Arios. Tuy nhiên, mặc dù tất cả đều là những người khá có năng lực nhưng Rein vẫn bị đuổi khỏi nhóm vì họ cho rằng anh quá yếu. Họ tin rằng khả năng lập hợp đồng với động vật của anh không hữu ích lắm.

Điều này khiến Rein rơi vào vòng xoáy đi xuống trong một thời gian khi anh cố gắng tự mình làm những công việc ít ỏi. Cuối cùng, Rein giúp đỡ một cô gái tên Kanade, người tình cờ là thành viên của bộ tộc mèo, và họ phát triển một tình bạn bền chặt.

Điều này dẫn đến việc Rein thiết lập hợp đồng với Kanade và cùng nhau phiêu lưu. Nhân vật chính cũng được gặp các nhân vật khác và thiết lập hợp đồng với nhiều người trong số họ.

Phần thú vị nhất trong manga là khi nhóm của Rein trở nên mạnh hơn Arios, và người trước thậm chí còn bắt đầu vượt trội hơn người sau trong nhiệm vụ anh hùng. Arios không chấp nhận điều này và quyết định trả thù Rein, trước đó đã bỏ qua rất nhiều nhiệm vụ anh hùng của mình và cuối cùng chiến đấu với đồng đội cũ của mình, dẫn đến nhiều tình huống và trận chiến thú vị.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Beast Tamer đơn giản nhưng hiệu quả vì Rein là một nhân vật chính rắn rỏi và những mối liên kết mà anh xây dựng xuyên suốt câu chuyện khá đáng yêu. Có rất nhiều tấm lòng trong cách anh ấy bị Arios bỏ lại phía sau và cách anh ấy xây dựng lại cuộc sống của mình một lần nữa. Điều này làm cho bộ truyện tranh này nổi bật so với các đối thủ cùng thể loại.

Lỗ hổng lớn nhất của Boruto Two Blue Vortex chap 3 chính là một sự hồi tưởng

Previous article

Anime Burn the Witch #0.8 xác nhận ngày ra mắt với trailer chính thức mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức