Tin Tức

Spy X Family mùa 2 tập 5: Hành trình phiêu lưu bắt đầu

0

Spy x Family mùa 2 tập 5 được phát sóng vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và bắt đầu phần Cruise Adventure. Bản thân phần này đã nhận được một đoạn giới thiệu đặc biệt, phần này sẽ khám phá sự nghiệp sát thủ của Yor và những mâu thuẫn nội tâm của cô ấy liên quan đến sự nghiệp của mình.

Spy x Family season 2 được liệt kê trong hai khóa học và sẽ có tổng cộng 24-25 tập, có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Crunchyroll cũng như kênh YouTube của Muse Asia. Spy x Family mùa 2 cũng đã nhận được bản lồng tiếng Anh, sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Spy x Family mùa 2.

Spy x Family mùa 2 tập 5 giới thiệu Olka Gretcher

Người bán hàng trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 5 bắt đầu ngay từ cuối tập 4 và giới thiệu ông chủ của Yor, nhân vật được biết đến với cái tên “Người bán hàng”. Phim cũng giới thiệu thêm nhân vật Olka Gretcher, người sẽ là khách hàng của Yor.

Chủ cửa hàng cũng tiếp tục giải thích việc gia đình Gretcher bị thảm sát do mâu thuẫn nội bộ như thế nào và tại sao Olka Gretcher và con trai cô là những người duy nhất sống sót.

Nhiệm vụ của Yor lần này là bảo vệ Olka Gretcher và con trai cô khỏi những sát thủ đang nhắm vào cô. Nó cũng được tiết lộ rằng nhiệm vụ này mang tính chất cá nhân đối với Chủ cửa hàng.

Yor bày tỏ rằng cô ấy sẽ phải giải thích sự vắng mặt của mình với gia đình như thế nào, người chủ cửa hàng trả lời giám đốc sẽ xử lý việc này như thế nào. Yor sau đó rời khỏi nhà bằng tàu hỏa, trong lúc đó cô tình cờ gặp Yuri, Yor sau đó suy nghĩ về việc Yury đã trưởng thành như thế nào và không cần Yor chăm sóc mình nữa.

Anya như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Yor sau đó bắt đầu tự hỏi liệu việc cô trở thành một sát thủ có ý nghĩa gì không. Spy x Family mùa 2 tập 5 cắt cảnh Anya và Loid đứng trước một quầy xổ số gian lận. Nhưng Anya đọc được suy nghĩ của một trong những nhân viên và giành được giải thưởng lớn, tình cờ là chuyến du lịch trên cùng con tàu với Yor.

Loid, Yor và Anya sau đó lên đường đi du thuyền, trong đó Yor bắt đầu độc thoại về việc cô ấy có thể tận hưởng “kỳ nghỉ” này như thế nào nếu cô ấy không phải là một sát thủ. Sau đó, Yor bắt đầu nghĩ làm thế nào đây có thể sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của cô với tư cách là “Công chúa gai” và làm thế nào cô ấy sẽ từ bỏ vai trò sát thủ sau chuyện này.

Yor như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Gia đình Forger sau đó đến Cruise và Yor tách khỏi họ để thực hiện công việc của mình. Sau đó Olka Gretcher và Yor Forger gặp nhau trên du thuyền và cả hai cùng thảo luận về cuộc sống cũng như vai trò làm cha mẹ của mình.

Yor cố gắng bằng cách nào đó có mối quan hệ với Olka, và sau đó Yor thuyết phục Yor đi ra boong để tận hưởng không khí trong lành. Spy x Family mùa 2 tập 5 kết thúc với việc một trong những sát thủ của kẻ thù tìm ra vị trí của Olka Gretcher và bí danh của cô.

Suy nghĩ cuối cùng

Đạo diễn xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 5 đưa người xem vào một cuộc hành trình căng thẳng khi Yor bắt tay vào một nhiệm vụ cá nhân sâu sắc để bảo vệ Olka Gretcher và con trai cô khỏi bọn sát thủ. Tập phim đi sâu vào xung đột nội tâm của Yor, đặt câu hỏi về ý nghĩa đằng sau cuộc đời sát thủ của cô.

Spy x Family mùa 2 tập 6 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2023.

Kết thúc của anime Attack on Titan có khác với manga không? Những khoảnh khắc cuối cùng của câu chuyện, được giải thích

Previous article

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát kết thúc của Ai Higuchi

Next article

You may also like

More in Tin Tức