Anime

Frieren Anime Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Anime Frieren Tập 8 Ngày phát hành: Trong tập cuối của anime Frieren, phù thủy Elfen và những người bạn của cô đã giúp một khách du lịch đến một thị trấn mới. Những người thích phiêu lưu rất thích Lễ hội Giải phóng trong thị trấn.

Lễ hội này tôn vinh sự dũng cảm của nhóm Anh hùng. Chương trình cũng nói về ma và mức độ nguy hiểm của chúng đối với con người. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Frieren tập 8 vì tập cuối đã khiến chúng ta rơi vào tình trạng khó khăn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi xem của Frieren Anime Tập 8. Đọc toàn bộ câu chuyện dưới đây nếu bạn muốn có bức tranh hoàn chỉnh.

Ngày phát hành Anime Frieren Tập 8!

Tập thứ tám của anime Frieren có tên “Frieren the Slayer,” sẽ phát sóng trên Nippon Television và các mạng khác có liên kết với nó vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 11 giờ tối JST.

Anime Frieren Tập 8 Tiết lộ nội dung!

Tập cuối khiến chúng ta bàng hoàng, vậy nên trong tập 8 của anime Frieren, chủ nhân Elfen sẽ chiến đấu với quái vật Chúa tể Draht. Frieren sẽ cho thấy những gì cô ấy có thể làm và những gì cô ấy đã học được với tư cách là một pháp sư yêu tinh. Nhìn chung, bộ phim tiếp theo có vẻ sẽ có nhiều cảnh hành động vui nhộn.

Anime Frieren Tập 7 Tóm tắt!

Trong tập thứ bảy của Frieren: Beyond Journey’s End, Elfen Mage và bạn bè của cô giúp một thương nhân lang thang đến thị trấn gần đó bằng cách dọn đường. Sau đó, họ đi dự Lễ hội Giải phóng hàng năm của thị trấn.

Hóa ra Lễ hội Giải phóng là lễ tôn vinh Anh hùng Himmel và lòng dũng cảm của nhóm anh. Sau đó, họ đến lãnh địa của Graf Granat và Frieren đã chiến đấu với một con quỷ ở đó. Pháp sư Elfen bị tống vào tù vì chĩa súng vào con quỷ trước mặt mọi người.

Sau những gì xảy ra, Fern, phù thủy tập sự của Frieren và Stark, chiến binh của cô, đã đến gặp cô và nói với cô rằng con quỷ đến thị trấn làm việc cho Aura. Frieren nói rằng Aura là một con quái vật làm việc cho Vua quái vật.

Ngày phát hành Anime Frieren Tập 8

Cô ấy cho Fern và Stark biết về lũ quái vật và nói rằng họ không nên tin tưởng chúng. Nếu pháp sư yêu tinh không đuổi được lũ quỷ, anh ta nghĩ thị trấn sẽ bị phá hủy. Một đoạn hồi tưởng cho thấy một câu chuyện buồn về việc lũ quỷ học nói tiếng người để lừa gạt con người.

Tập phim cho thấy Lord Lugner, đại sứ Quỷ, muốn hòa bình với Granat để Granat làm suy yếu hệ thống phòng thủ của thị trấn, điều này sẽ giúp Aura tiến vào thị trấn dễ dàng hơn.

Một người khác từng làm việc cho Lord Lugner cũng thấy Frieren nguy hiểm đến mức nào. Anh ta đi vào tầng hầm với ý định giết tên pháp sư vì điều này. Mặt khác, Frieren vẫn giữ bình tĩnh và nói rằng cô mạnh hơn quái vật Aura.

Xem phim hoạt hình Frieren tập 8 ở đâu?

Sau khi phát sóng ở Nhật Bản, tập 8 của anime Frieren có thể được xem trên Crunchyroll ở Ấn Độ, Châu Phi, Bắc, Nam và Trung Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và những nơi khác. Người hâm mộ ở Đông Nam Á, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng thích xem bộ phim trên Netflix. Ngoài ra, tập 8 của phim hoạt hình Frieren sẽ được phát trực tuyến trên Bilibili, Aniplus TV, Amazon Prime, Muse Asia, iQIYI và các dịch vụ khác ở một số khu vực.

Đọc thêm: Chuyện tình bí mật Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Phần kết luận

Trong tập mới nhất của “Frieren: Beyond Journey’s End”, pháp sư Elfen của chúng ta và bạn bè của cô ấy hỗ trợ một thương nhân lang thang và tham gia Lễ hội Giải phóng của thị trấn. Tập phim khiến chúng tôi bị cuốn theo một tình tiết hấp dẫn. Tập 8 rất được mong đợi dự kiến ​​​​phát sóng vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 11 giờ tối JST, nơi Frieren đối đầu với quái vật đáng gờm Chúa tể Draht, hứa hẹn những cảnh hành động gay cấn và thể hiện sự trưởng thành của cô với tư cách là một pháp sư yêu tinh. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Bậc thầy kiếm thuật của học viện Excalibur Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Nghệ thuật chính thức của Jujutsu Kaisen xác nhận sự trở lại của Gojo

Previous article

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 4

Next article

You may also like

More in Anime