Anime

Anime mùa xuân năm 2024: Tiếp tục với Manga ở đâu

0

Mùa anime mùa xuân 2024 đã kết thúc, sau đây là tổng hợp các bộ truyện mà bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện bằng cách đọc manga tương ứng. Xin lưu ý rằng một số mục có thể không hoàn toàn phù hợp do có sự khác biệt giữa phiên bản anime và manga.

Hãy yên tâm; Tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính chính xác. Hãy nhớ rằng một số series cụ thể có thể không có bản chuyển thể manga nhưng có thể có light novel. Đối với danh sách này, tôi sẽ chỉ tập trung vào các phần tiếp theo của manga. Ngoài ra, một số anime được yêu thích có thể không cung cấp tùy chọn phần tiếp theo vì chúng dựa trên phương tiện truyền thông hỗn hợp hoặc trò chơi. Cuối cùng, thông tin này chỉ liên quan đến các anime đã kết thúc phát sóng trong mùa anime mùa xuân năm 2024.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng các bản chuyển thể từ manga không phải lúc nào cũng bám sát chính xác cốt truyện của nhau. Hãy thận trọng khi đọc và so sánh nó với anime. Dưới đây là danh sách các chương theo thứ tự bảng chữ cái, cùng với các siêu liên kết đến các nhà cấp phép chính thức bằng tiếng Anh hoặc các dịch vụ đọc hợp pháp như K MANGA và MANGA Plus:

Giờ đây, bạn cũng có thể bình chọn cho tác phẩm yêu thích của mình trong cuộc thăm dò Anime mùa xuân 2024 của chúng tôi. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm anime mới, đây là những chương trình mùa hè được mong đợi nhất.

© Satoru Nii, Kodansha / Dự án WIND BREAKER

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 630 của Tower Of God

Previous article

My Deer Friend Nokotan phát hành bản xem trước tập 1

Next article

You may also like

More in Anime