Anime

The Apothecary Diaries Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

0

Nhật ký bào chế thuốc Tập 7 Ngày phát hành: Nhật ký bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết bí ẩn dựa trên bối cảnh tương tự như Trung Quốc thời nhà Minh. Phim kể về Maomao, một người phụ nữ làm nghề bào chế thuốc ở khu đèn đỏ, cô bị bắt cóc và bán cho cung điện hoàng gia làm người hầu.

Tuy nhiên, cô sử dụng kiến ​​thức về y học và chất độc của mình và áp dụng chúng để trở thành một nhà nghiên cứu bệnh học pháp y không chính thức và giải quyết nhiều bí ẩn. Maomao rất dũng cảm và thông minh khi cô ấy đại diện cho bạn bè của mình, câu chuyện được viết rất hay và các nhân vật mà nhà sản xuất sử dụng đều tuyệt vời và tất cả đều phù hợp với câu chuyện. Có 6 tập đã lên sóng và ngày ra mắt tập 7 cũng như các thông tin chi tiết khác được chia sẻ bên dưới.

Nhật ký bào chế tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Đây là lịch phát hành ở một số nước lớn-

Ngày Quốc gia/Khu vực Thời gian
19 tháng 11 năm 2023 Nhật Bản 01:00 sáng
19 tháng 11 năm 2023 Hàn Quốc 01:00 sáng
18 tháng 11 năm 2023 Philippin 11:00
19 tháng 11 năm 2023 Ấn Độ 09:30 tối
19 tháng 11 năm 2023 Châu Úc 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU

Bản lồng tiếng Anh của The Apothecary Diaries hiện cũng đã có trên Crunchyroll, nhưng hiện tại, chỉ có 3 tập có lồng tiếng Anh, cho đến khi các tập khác được lồng tiếng, bạn có thể xem bộ phim bằng ngôn ngữ mẹ đẻ có phụ đề. Tập thứ bảy của Nhật ký bào chế có tên là ‘Homecoming’ và thời lượng của tập đó sẽ là gần 24 phút.

Maomao bị đầu độc do ăn phải thứ gì đó trong bữa tiệc Jinshi đến và đưa cô đến bệnh viện để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể cô, Jinshi được biết rằng một trong những bộ trưởng đã thử món ăn đã đầu độc Maomao cũng đã gục ngã vì nó.

Maomao và Jinshi nỗ lực tìm hiểu chi tiết về chất độc và họ phát hiện ra rằng nó được gây ra bởi một loại chất độc hiếm và chết người được gọi là ‘Chất độc vô bóng’. Họ cũng phát hiện ra rằng người hầu đang làm việc cho một tổ chức bí ẩn chính là người đã tiêm thuốc độc. Cả Maomao và Jinshi đều đang tìm kiếm cái tên và lý do đằng sau nó.

Đọc này : Solo Max Level Newbie Chương 127 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Nhật ký bào chế thuốc Tập 7 Ngày phát hành

Tập 6 của Nhật ký bào chế thuốc có tựa đề “Bữa tiệc trong vườn”. Maomao biết được thông tin về phu nhân Lishu, Ah-Duo và gia đình hoàng đế. Khi Maomao nếm thử một số món ăn cho Lady Gyokyou, cô phát hiện ra rằng một trong những bữa ăn đó đã bị nhiễm bệnh. Để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, cô ấy thoát khỏi kịch bản. Khi Jinshi đến đó, anh nghe nói rằng các bộ trưởng khác không tin tưởng Maomao khi cô thử đồ ăn.

Cuối cùng họ đã nhường chỗ cho nó. Sau khi tìm thấy Maomao, Jinshi báo tin cho cô và đưa cô đến bệnh viện để loại bỏ bất kỳ chất độc nào còn sót lại trong cơ thể cô. Anh ta được yêu cầu giao Lishu và người thử hương vị của cô ấy cho Maomao. Maomao nhận thấy cánh tay của Lishu bị phát ban và nói với người kiểm tra Lishu rằng Lishu bị dị ứng với cá thu.

Cô đưa cho họ một tài liệu liệt kê các biện pháp khẩn cấp mà họ có thể thử trong trường hợp Lishu rơi vào hoàn cảnh tương tự trong tương lai. Maomao và Jinshi nói thêm về sự việc này. Jinshi tự hỏi ở cuối tập phim liệu có mối liên hệ nào giữa vụ đầu độc này và kịch bản bảng gỗ ở một vài tập trước hay không.

Đọc thêm: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Kể từ khi anime ra mắt vào tháng 10 năm 2023, nó đã thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ bị cuốn hút vào chính trị trong cung điện có liên quan. Bạn có thể xem Nhật ký bào chế thuốc trên Netflix và Crunchyroll. Sự bổ sung gần đây nhất có tiêu đề “The Garden Party” và tập sắp tới sẽ có tựa đề “Homecoming” vào ngày 19 tháng 11.

Muốn có thêm nguồn cấp dữ liệu anime? Sau đó, hãy đánh dấu trang web Crossover99 của chúng tôi và đi sâu vào thế giới đầy rẫy các bộ truyện tranh và phim hoạt hình đã phát hành.

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 242: Kenjaku nhận ra Takaba thực sự mạnh đến mức nào

Previous article

Chuyển thể anime Blue Box được xác nhận là hình ảnh rò rỉ Chinatsu Kano

Next article

You may also like

More in Anime