Anime

Frieren: Beyond Journey’s End Concept Art ấn tượng trong hình ảnh mới

0

Mới tuyệt đẹp Frien ý tưởng nghệ thuật đã được phát hành, với hình minh họa của Seiko Yoshioka, cũng như các bản vẽ nghệ thuật của Studio Wyeth. Tài khoản X chính thức của anime Frieren đã đăng một số thông tin vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Các nhân vật như Himmel và Frieren tạo nên những chi tiết nhỏ trong thế giới rộng lớn được miêu tả trong khung cảnh mà người hâm mộ yêu thích. Kiểm tra chúng dưới đây:

Ý tưởng nghệ thuật mới của Frieren kết hợp với nhiều tác phẩm khác, bao gồm hình ảnh chính và hình ảnh nhân vật. Tài khoản X chính thức khuyến khích người hâm mộ quay lại trang web vì nó được cập nhật liên tục. Frieren: Beyond Journey’s EndBộ phim chuyển thể từ anime của nó là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong mùa Thu năm 2023, chủ yếu nhờ phong cảnh tuyệt đẹp và tập đầu tiên được phân phối, đạt vị trí đầu tiên với 12,56% phiếu bầu cho tập đầu tiên hay nhất trên tổng số 5408 phiếu bầu. Bài đánh giá của Ken Pueyo của Anime Corner đã nêu bật “hình ảnh mê hoặc và âm nhạc thanh tao” của Frieren. Nhà thiết kế màu sắc cho anime, tác phẩm của Harue Ono cũng được giới thiệu trên tạp chí được đón nhận nồng nhiệt. Không có trò chơi không có cuộc sốngChihayafuru hoạt hình bài hát mở đầu cũng như mùa xuân năm 2023 Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 đứng thứ 8 trong bài hát mở đầu được chọn nhiều nhất của Anime Corner trong mùa giải đó.

Studio Madhouse chuyển thể từ tác phẩm của Kanehito Yamada Frieren: Beyond Journey’s End manga được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2023 và đã được xác nhận xuất bản 2 tập liên tiếp cho đến tháng 3 năm 2024. Anime do Keiichiro Saito đạo diễn và Tomohiro Suzuki viết kịch bản. Evan Call chịu trách nhiệm về âm nhạc, người mà Anime Corner đã có cơ hội phỏng vấn vào tháng 9. Nói về công việc của mình trên Frien cũng như Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi—mà anh ấy cũng sáng tác nhạc, Call nói, “Hiện tại, tôi sẽ rất biết ơn nếu tất cả các bạn xem Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi và loạt phim sắp tới Frieren: Beyond Journey’s End. Tôi rất tự hào về điểm số mà tôi đã viết cho hai chương trình tuyệt vời này và tôi hy vọng tất cả các bạn cũng sẽ thích chúng.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Crunchyroll thông báo ngày phát hành bản lồng tiếng Anh của anime The Apothecary Diaries và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime