Tin Tức

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 10:00 tối JST. Với việc các nạn nhân của kẻ tấn công dường như đã được chữa lành theo những cách không thể giải thích được trong phần trước, người hâm mộ có thể mong đợi tập sắp tới sẽ xác định một số học sinh có thể là nghi phạm.

Hiện tại, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh nào cho The Ancient Magus’ Bride mùa 2 tập 18. Tuy nhiên, người hâm mộ ít nhất đã có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho phần rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi khi bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho The Ancient Magus’ Bride mùa 2 tập 18 trở lên.

Cô dâu pháp sư cổ đại mùa 2 tập 18 sẽ tiếp tục xây dựng các nhân vật chủ chốt thành nghi phạm tiềm năng

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:00 tối JST vào thứ Năm, ngày 1 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Những khán giả quốc tế khác sẽ thấy tập phim này có sẵn vào sáng Chủ nhật tại địa phương.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản.

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18 dự kiến ​​phát sóng vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 2 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 6:30 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippines: 9 giờ tối, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:00 thứ Năm, ngày 9 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 22:30 thứ Năm, ngày 9 tháng 11

Tóm tắt tập 17

Tập thứ 17 bắt đầu với cảnh một học sinh giấu tên bị tấn công bởi Di chúc của Carnamagos. Chise giao một số đá thu thập cho Alexandra Heath để giúp đỡ các học sinh vẫn đang bị tấn công.

Liza Quillyn sau đó xuất hiện, tiết lộ rằng tất cả học sinh sẽ được thông báo về tình hình vào ngày hôm sau. Học sinh lúc nãy cũng xuất hiện, nắm lấy tay Chise và hút hết ma lực của cô. Cánh tay của cậu học sinh sưng lên và chuyển sang màu đen, tưởng chừng như sắp vỡ tung cho đến khi Elias can thiệp.

Elias nghi ngờ rằng đó là cách mà Testament cố gắng đánh cắp sức mạnh ma thuật của Chise. Ông cũng cho rằng cuốn sách có thể đang thao túng hoặc ảnh hưởng đến người dùng. Jasmine St. Violet sau đó tỉnh dậy và nói rằng cô ấy cảm thấy tốt hơn. Một số học sinh khác cũng thức dậy với tâm trạng tốt hơn.

Chise và những người khác sau đó phải di chuyển trong một mê cung trong khi chiến đấu chống lại ma thú trong lớp của Fabio Zaccheroni. Elias và Alcyone lần lượt được nhìn thấy đang thảo luận về mối quan hệ của họ với Chise và Philomela.

Khi Giáng sinh đến gần, Chise bắt đầu làm một số đồ trang sức bằng gỗ, trong khi những người khác cảm thấy lo lắng về kẻ tấn công và bị nhốt. Một số học sinh đề nghị tự mình tìm kiếm kẻ tấn công, điều này dẫn đến việc Lucy được xác định là nghi phạm.

Veronica sau đó đến thăm Philomela với lý do thân thiện nhưng với những động cơ dường như thầm kín.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Khi Veronica tiếp tục được coi là một thế lực phản kháng, The Ancient Magus’ Bride mùa 2 tập 18 có thể sẽ chuyển hướng sự chú ý khỏi cô ấy vào lúc này. Điều này sẽ lên đến đỉnh điểm khi cuối cùng (rất lâu sau) quay trở lại để tập trung vào Veronica, điều này cũng có thể tiết lộ liệu rốt cuộc ý định thực sự của cô ấy có độc ác hay không.

Trong khi chờ đợi, Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18 có thể sẽ tập trung vào vai trò của Chise trong các cuộc tấn công của Di chúc và lý do tại sao phép thuật của cô ấy dường như lại là mục tiêu chính. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi Trung sĩ Lizbeth xuất hiện trở lại, đặc biệt khi xem xét rằng Veronica (người mà Lizbeth dường như đang làm việc cho) đã liên lạc với Philomela và Alcyone một lần nữa.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga The Ancient Magus’ Bride mùa 2, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Ragna Crimson tiết lộ bài hát mở đầu thứ hai

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End Concept Art ấn tượng trong hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức