Anime

Ragna Crimson tiết lộ bài hát mở đầu thứ hai

0

Saji – “Giải phóng Kannousei” sẽ là bài hát chủ đề mở đầu thứ hai cho chương trình đang diễn ra Ragna đỏ thẫm phim hoạt hình. Bản chuyển thể dự kiến ​​có 24 tập và sẽ kéo dài trong hai khóa học. Nó cũng được tiết lộ rằng “KannouseiLibation” sẽ là đĩa đơn chủ đạo trong album sắp tới của họ. Giáo phái sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2024.

Giáo phái bìa album của Saji kết hợp với Ragna Crimson OP 2 – “KannouseiLiberty”

Saji rất nổi tiếng trong lĩnh vực anime, lần đầu ra mắt vào năm 2010 với tư cách là nhóm phatmans sau giờ học ở Sapporo, Hokkaido. Kể từ khi đổi tên thành Saji vào tháng 7 năm 2019, phần tên bài hát anime của họ bao gồm:

“Giải phóng Kannousei” sẽ thay thế “Roar” bằng ngã ba âm thanh Ulma Ragna đỏ thẫmbài hát mở đầu đầu tiên. Về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ phần mở đầu mới, tay bass Yoshimitsu Yamazaki của Saji cho biết:“Bài hát này được tạo ra nhằm nâng cao hơn nữa những trận chiến khốc liệt ở Ragna Crimson. Tôi hy vọng rằng khi nghe bài hát, bạn nghĩ đến Ragna và khi xem Ragna, bạn tưởng tượng ra bài hát này. Dù bao nhiêu tuổi tôi vẫn yêu rồng.

Tay guitar Shinya Yutani nói thêm:“Cảm ơn bạn đã chọn Saji cho chủ đề mở đầu thứ 2! Chúng tôi được giao trách nhiệm viết nhạc nền mở đầu cho Ragna Crimson, vì vậy chúng tôi đã biến nó thành một bài hát sôi động mạnh mẽ phù hợp với thế giới quan của anime! Hãy thưởng thức bài hát của chúng tôi cùng với anime nhé!!

Ragna đỏ thẫm dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Daiki Kobayashi. HIDIVE hiện đang phát trực tuyến và mô tả cốt truyện:Ragna hợp tác với Crimson bí ẩn để chống lại những con rồng đang đe dọa thế giới. Mặc dù động cơ của Crimson rất bí ẩn, nhưng mục tiêu của anh và Ragna hoàn toàn phù hợp, và họ sẽ cùng nhau tiêu diệt lũ rồng một lần và mãi mãi.

Nguồn: Chính thức X©︎ Daiki Kobayashi / SQUARE ENIX / Ủy ban sản xuất “Ragna Crimson”

10 manga đáng đọc dành cho fan của Dandadan

Previous article

Cô dâu cổ đại mùa 2 tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime