Tin Tức

One Piece Live Action giành được hai giải thưởng Kidscreen 2024 khác nhau

0

Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024, người chiến thắng Giải thưởng Kidscreen 2024 được công bố, trong đó One Piece Live Action mang về hai chiến thắng khác nhau ở các hạng mục chính khác nhau. Bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda của Netflix đã giành được giải Thiết kế xuất sắc nhất ở hạng mục Tài năng sáng tạo và giải Best in Class ở hạng mục Lập trình dành cho thanh thiếu niên/thanh thiếu niên.

Series One Piece Live Action cũng được đề cử ở giải Series mới hay nhất ở hạng mục Lập trình dành cho thanh thiếu niên/thanh thiếu niên, nhưng lại thua loạt phim American Born Chinese của Disney. Điều thú vị là đây cũng chính là hạng mục mà bộ truyện đã giành giải Best in Class, tạo ra một tuyên bố có phần mâu thuẫn ở đó.

Dù thế nào đi nữa, màn trình diễn của One Piece Live Action tại Kidscreen Awards 2024 là một màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và nói lên mức độ thành công của bản chuyển thể. Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin bổ sung nào về phần thứ hai của loạt phim, ban đầu được thông báo là sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023 chỉ vài tuần sau khi loạt phim ra mắt.

One Piece Live Action dường như bị loại khỏi giải ba với sự lựa chọn khó hiểu và mâu thuẫn

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, sự mâu thuẫn rõ ràng giữa việc One Piece Live Action giành được Giải thưởng Xuất sắc nhất cho hạng mục Lập trình dành cho Thanh thiếu niên/Thanh thiếu niên và việc nó bị mất giải Phim bộ mới hay nhất cho hạng mục này là một điều khó hiểu. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do gì, những người quyết định người chiến thắng cho Giải Kidscreen đều cảm thấy sự công nhận khác biệt này là một điều có thể chấp nhận được.

Trong mọi trường hợp, hai chiến thắng trong tổng số ba đề cử của loạt phim vẫn nói lên mức độ thú vị, phổ biến và chất lượng cao của tác phẩm. Điều này đặc biệt trái ngược với những ý kiến ​​ban đầu mà người hâm mộ chia sẻ, khi hầu hết người hâm mộ manga gốc đều nghi ngờ rằng Netflix thực sự có thể thành công. Vài tháng sau, người hâm mộ không chỉ hài lòng với bộ truyện mà còn cho rằng nó đã phá bỏ lời nguyền chuyển thể từ anime và manga live-action.

Lời khen ngợi này càng được nhận nhiều hơn trên Netflix, đặc biệt là với việc phát hành loạt phim Yu Yu Hakusho Live Action của họ vào tháng 12 năm 2023. Mặc dù không được thảo luận hoặc công nhận rộng rãi như bản chuyển thể từ loạt phim của Oda, nhưng những người đã xem nó cũng khen ngợi nó một cách tương tự và sâu sắc. những đường nét tương tự như cách One Piece Live Action được khen ngợi.

Bộ truyện tranh One Piece gốc của Oda lần đầu tiên bắt đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 1997. Bộ truyện vẫn đang tiếp tục và được đăng thường xuyên cho đến ngày nay, với ít nhất một vài năm nữa mới kết thúc theo ước tính của người hâm mộ. Bộ truyện hiện đã biên soạn 1088 trong số 1106 chap thành 107 tập, trong đó 104 tập hiện có sẵn bằng tiếng Anh.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

One Piece Tập 1094: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Người hâm mộ chỉ trích MAPPA sau khi giám đốc điều hành Studio Pierrot bình luận về điều kiện làm việc trong studio

Next article

You may also like

More in Tin Tức