Tin Tức

Bản làm lại Naruto có bị hủy không? Đã giải thích trạng thái

0

Bản làm lại Naruto là một chủ đề gây tranh cãi vì nó đã ra mắt vài tháng trước và sau đó bị hoãn lại. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm bộ truyện sẽ được phát hành. Anime mới này sẽ có bốn tập đặc biệt để kỷ niệm 20 năm anime gốc, chỉ dành cho Studio Pierrot quay lại.

Thật đáng tiếc vì có vẻ như bản làm lại Naruto này sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong manga của Masashi Kishimoto bằng hoạt hình hay nhất mà doanh nghiệp cung cấp vào lúc này. Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với dự án này và liệu nó có ra mắt ngay bây giờ hay không, điều này nói lên rất nhiều điều về tình hình hiện tại của Pierrot.

Bản làm lại Naruto và tình hình hiện tại của nó

Tình huống ban đầu với bản làm lại Naruto rất đơn giản: Studio Pierrot đã chuẩn bị bốn tập đặc biệt để kỷ niệm anime gốc, và sau đó họ quay lại vào cuối tháng 8 khi ngày phát hành đã đến gần. Tuyên bố ban đầu của những người phụ trách là họ muốn cải thiện chất lượng hoạt hình. Dự án vẫn đang tiếp tục tại thời điểm viết bài này.

Đó là vào tháng 8, và bây giờ, vào cuối tháng 10, không có thông tin rõ ràng nào về dự án và nhiều người thậm chí đã quên mất nó, điều này thật đáng tiếc khi xét đến sự cường điệu mà nó có được. Mặc dù không có lý do gì để hoài nghi về tuyên bố của Studio Pierrot nhưng sự thật là việc không có thông tin rõ ràng về ngày phát hành mới là điều khá đáng lo ngại.

Có một lập luận được đưa ra rằng những người trong studio đó cũng đang tập trung vào các dự án lớn khác, chẳng hạn như Cuộc chiến máu ngàn năm của Bleach, đòi hỏi những nhân viên giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Vì vậy, có giả thuyết tiềm năng cho rằng Pierrot muốn phần thứ hai của loạt phim đó kết thúc để tập trung toàn bộ sự chú ý vào tài sản lớn khác của họ.

Vậy khi nào bản làm lại sẽ ra mắt?

Hiện tại, không có thông tin nào về ngày phát hành phiên bản làm lại Naruto và cũng chưa có bất kỳ báo cáo hay rò rỉ nào về dự án cho đến nay. Pierrot đã giữ bí mật cao độ với bản làm lại này và có vẻ như họ đang rất coi trọng mọi việc.

Nói về ngày phát hành, mặc dù bốn tập phim dự định sẽ ra mắt trong năm nay để kỷ niệm 20 năm ra mắt anime, nhưng có khả năng nó sẽ không xuất hiện cho đến năm 2024. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu cho nhiều người hâm mộ, nhưng hầu hết fandom sẽ không đồng ý. Đừng bận tâm miễn là chất lượng của sản phẩm đáp ứng được sự cường điệu.

Bản làm lại Naruto này là sự tôn vinh tất cả những điều tích cực về nhượng quyền thương mại, vì vậy hầu hết người hâm mộ sẽ đồng ý rằng việc chờ đợi thêm một chút để có một bộ truyện hay sẽ tốt hơn là làm một việc gì đó vội vàng và kém hiệu quả.

Anime gần đây của Bleach đã cho thấy Pierrot vẫn có thể làm được điều đó với những bộ truyện đình đám. Hoạt hình của phần Chiến tranh máu ngàn năm đã giúp tài sản của Tite Kubo trở lại nổi bật một cách đáng chú ý, vì vậy người hâm mộ Naruto cũng mong đợi sự đối xử tương tự.

Suy nghĩ cuối cùng

Bản làm lại Naruto hiện đang có rất nhiều kỳ vọng, vì vậy những người ở Pierrot nên dành thời gian để thực hiện công bằng cho bộ truyện mang tính biểu tượng này thay vì vội vàng làm mọi việc. Tuy nhiên, một bản cập nhật về tình trạng hiện tại của dự án sẽ được đánh giá cao để người hâm mộ có thể biết họ đang đứng ở đâu vào lúc này.

Anime Frieren tập 9: Ngày giờ phát hành

Previous article

10 anime thú vị nhất ra mắt năm 2024 (tính đến thời điểm hiện tại)

Next article

You may also like

More in Tin Tức