Tin Tức

Khi nào Crunchyroll Anime của năm 2023 sẽ được tiết lộ? Giải thích

0

Với việc Crunchyroll Anime của năm 2023 tại triển lãm Anime Awards 2024 chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, sự phấn khích của người hâm mộ dành cho sự kiện sắp tới chắc chắn sẽ tăng vọt. Đây là sự kiện thường niên diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản và trao giải cho bộ anime hay nhất trong năm bằng cách tiến hành hai vòng bình chọn.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Giải thưởng Anime Crunchyroll đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu. Hàng năm, hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới tham gia vào sự kiện này để xác định và trao giải bộ anime hay nhất của năm trước. Nó thường diễn ra tại khách sạn Grand Prince Hotel New Takanawa hàng năm.

Anime Crunchyroll của năm 2023 sẽ được tiết lộ vào ngày 2 tháng 3 năm 2024

Anime Crunchyroll của năm 2023 sẽ được xác định tại sự kiện Anime Awards 2024, do nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng Crunchyroll thực hiện. Tương tự như mọi năm, bộ anime hay nhất của năm sẽ được xác định bằng cách tiến hành hai vòng bình chọn.

Ở vòng một, một ban giám khảo từ ngành công nghiệp anime sẽ đề cử sáu bài dự thi/bộ anime từ năm 2023 vào ngày 17 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ sẽ cần bỏ phiếu cho bộ anime yêu thích của họ trong vòng 10 ngày, vì đây là cổng thông tin dành cho cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Ở vòng hai, sau khi thu thập phiếu bầu, ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng cho Crunchyroll Anime của năm 2023 bằng cách xem xét số phiếu bầu và xác định bộ anime nhận được số phiếu bầu cao nhất từ ​​​​người hâm mộ. Sau đó, người chiến thắng chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 3 năm 2024, tại sự kiện được phát trực tuyến toàn cầu cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Crunchyroll đã thông báo rằng họ cũng sẽ hợp tác với Telescope trong năm tới để thu thập và kiểm phiếu để xác định người chiến thắng. Hơn nữa, Crunchyroll Anime Awards 2024 sẽ có sự góp mặt của hai khách mời – Sally Amaki và Jon Kabira.

Năm 2023 chắc chắn là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với anime trong thời gian gần đây. Nó có một loạt chap trình ấn tượng, từ các bộ anime mới phát hành như Frieren và Oshi no Ko, cho đến các phần tiếp theo của anime bao gồm Vinland Saga mùa 2, Demon Slayer mùa 3, Attack on Titan Part 3 Part 2 và Jujutsu Kaisen season 2.

Do đó, hạng mục Crunchyroll Anime của năm 2023 chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh gay gắt từ một số fandom anime, những người sẽ cố gắng vượt lên trên để bộ truyện yêu thích của họ có thể đạt được danh hiệu anime hay nhất của năm.

Anime nào đã giành giải Crunchyroll Anime của năm 2022?

Tại sự kiện Crunchyroll Anime Awards 2023, giải thưởng Anime của năm 2022 đã thuộc về không ai khác ngoài loạt phim Cyberpunk: Edgerunners, một anime cyberpunk được giới phê bình đánh giá cao và đã gây bão trên toàn thế giới vào thời điểm phát hành.

Mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt từ các loạt phim nổi tiếng khác như Spy X Family, Demon Slayer Season 2 và Attack on Titan Final Season Part 2, Cyberpunk: Edgerunners đã vượt qua được đối thủ và giành lấy vương miện. Do sự nổi tiếng và cốt truyện hấp dẫn đã gây được tiếng vang với khán giả trên toàn thế giới, nên có rất ít hoặc không có sự phản đối nào từ các nhóm người hâm mộ khác về chiến thắng của nó.

suy nghĩ cuối cùng

https://www.youtube.com/watch?v=null

Sẽ rất thú vị khi xem bộ anime nào giành chiến thắng ở hạng mục Crunchyroll Anime của năm 2023 tại triển lãm Anime Awards 2024, vì nó chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt từ các bộ phim được đánh giá cao nhất trong năm nay. Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ nên lưu ý bình chọn cho bộ anime yêu thích của mình đúng thời hạn, bắt đầu từ ngày 17 tháng 1 năm 2024 đến ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Phim hoạt hình Burn the Witch phá vỡ Crunchyroll khi ra mắt

Previous article

Anime One Piece đang đưa ra lựa chọn sai lầm khi quay lại nhịp độ cũ khi có những lựa chọn tốt hơn

Next article

You may also like

More in Tin Tức