Manhwa

Tower Of God Chapter 598 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read!

0

Tower Of God Chap 598 Ngày phát hành: Tower Of God hay còn gọi là Kami No Tou là một bộ manhwa của Hàn Quốc. Nó được viết và minh họa bởi SIU Tower of God tập trung vào Twenty-Fifth Bam, một cậu bé. “Bam” cũng có thể ám chỉ “Đêm” hoặc “Hạt dẻ” trong tiếng Hàn. Ngoại trừ người bạn thân Rachel, anh đã dành phần lớn cuộc đời mình bị giam cầm bên dưới một tòa tháp đồ sộ và bí ẩn.

Bam rất thất vọng khi nhìn thấy Rachel bước vào Tháp. Bam đã thành công trong việc mở được cánh cửa Tháp bằng cách nào đó. Bây giờ anh ấy sẽ không dừng lại để gặp lại Rachel một lần nữa, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ mất mạng. Anh gặp những đồng minh bên trong tòa tháp, những người sẽ hỗ trợ anh leo lên nó. Những ai theo dõi bộ truyện này đang chờ đợi chap mới ra mắt. Và đối với tất cả các độc giả, tôi có tất cả các chi tiết mà bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi khi chúng tôi biết ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc của Tower Of God Chap 598.

Mọi người đều đang mong chờ việc phát hành Tower of God Chap 598, nhưng người hâm mộ đặc biệt rất quan tâm đến việc biết khi nào chap tiếp theo của manhwa sẽ ra mắt. Tower of God Chapter 598 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Tower of God sẽ được phát hành trên toàn cầu và khu vực vào nhiều thời điểm khác nhau. Tùy thuộc vào các múi giờ khác nhau, đây là lịch phát hành.

Khu/Quốc gia Thời gian và ngày
Nhật Bản 09:30 tối ngày 19 tháng 11 năm 2023
Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 09:00 sáng ngày 19 tháng 11 năm 2023
Giờ ban ngày ở phương đông: 12h trưa ngày 19/11/2023
Giờ mùa hè của Anh: 05:00 chiều ngày 19 tháng 11 năm 2023
Hàn Quốc 09:30 tối ngày 19 tháng 11 năm 2023
Giờ chuẩn phương Đông: 08:00 sáng ngày 19 tháng 11 năm 2023
Ấn Độ 23:30 ngày 19 tháng 11 năm 2023
Giờ Miền Đông nước Úc: 23:30 ngày 19 tháng 11 năm 2023
New York, Hoa Kỳ) 08:00 sáng ngày 19 tháng 11 năm 2023
Singapore 23:30 ngày 19 tháng 11 năm 2023

Nếu bạn đang tìm một nền tảng để đọc Tower of God Chapter 598 thì may mắn thay bộ manga này đã có trên Webtoon. Ngoài ra, Webtoon cập nhật thư viện của mình với các chap hoặc phần mới hàng ngày, bạn có thể tiếp tục đọc Tower of God và các bộ truyện khác mà không cần đắn đo.

Những người hâm mộ Tower of God đang nóng lòng chờ đợi phần tiết lộ của chap 598. Không có phần tiết lộ nội dung nào vào thời điểm bài viết này được viết. Tiết lộ nội dung thường xuất hiện từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức của manga.

Hãy xem thử: Nhiệm vụ thực tế Chap 112 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Ngày phát hành chap 598 của Tower Of God

Tower of God’s Chap 597 tiếp tục chap cuối cùng đã dừng lại, với Elaine và nhóm của cô bị giam trong hang ổ của Phượng hoàng bất tử. Laura tung ra đòn tấn công đầu tiên, nhưng Phượng hoàng đã tiêu diệt cô ấy ngay lập tức. Elaine và những người khác hiểu rằng họ phải rời đi càng sớm càng tốt vì họ đang ở trong tình thế nguy hiểm.

Ngay khi Laura sắp bị giết, Phượng hoàng đột nhiên dừng lại và quay mặt về phía các thành viên khác trong băng của Elaine. Họ có thể chạy trốn vì nó có vẻ quan tâm đến họ. Mặc dù Elaine và những người khác rất cảm kích và bối rối nhưng họ vẫn rời tổ ngay lập tức. Elaine và những người khác nói về những gì được phát hiện khi họ chạy trốn.

Họ đi đến kết luận rằng Phượng hoàng phải có động cơ muốn có họ. Họ cũng hiểu rằng có rất nhiều quái vật mạnh mẽ và nguy hiểm trên Tầng Tử Thần, vì vậy họ sẽ cần phải thận trọng hơn trong tương lai. Elaine và những người khác vẫn đang suy nghĩ về động cơ của Phượng hoàng khi chap này kết thúc. Họ muốn biết tại sao Phượng hoàng vẫn còn sống. Họ quyết tâm giải được câu đố này.

Cũng đọc: Ngày phát hành Spy x Family Season 3, cốt truyện và xem ở đâu?

Sẽ rất thú vị khi đọc những gì nhà sản xuất đã làm để khiến người hâm mộ hài lòng, chỉ còn vài ngày nữa thôi đối với những người hâm mộ đang háo hức chờ đọc truyện.

Hãy theo dõi Crossover99 và nhận được những cập nhật thú vị về bộ truyện tranh và phim hoạt hình mới nhất.

Chuyển thể anime Blue Box được xác nhận là hình ảnh rò rỉ Chinatsu Kano

Previous article

My Hero Academia chap 407 tiết lộ: Quá khứ của AFO được tiết lộ khi sự thật về Người dùng OFA đầu tiên được đưa ra ánh sáng

Next article

You may also like

More in Manhwa