Tin Tức

Blue Lock chap 252 nêu bật một lỗ hổng lớn trong Metavision của Isagi

0

Với việc phát hành chap 252 của Blue Lock, manga đã chứng kiến ​​Ryusei Shidou ghi một bàn thắng bằng đầu xuất sắc vào lưới Bastard Munchen với sự trợ giúp của Charles Chevalier. Trong khi trọng tâm của bàn thắng là cú đánh đầu tên lửa của Shidou và đường chuyền sát thủ của Charles, chuỗi tấn công cũng ám chỉ rằng Isagi không có khả năng dự đoán điều tương tự.

Chap trước của manga đã chứng kiến ​​Rin Itoshi thực hiện đòn tấn công với Nanase Nijiro. Ngay khi Itoshi đạt được vị trí ghi bàn, Isagi và Kaiser đã đến vị trí của anh ấy để ngăn cản anh ấy. Tuy nhiên, Itoshi đã đoán trước được điều này và đã túm cổ áo Isagi để anh có thể nhìn rõ nhất về mục tiêu của mình. Thật không may cho anh, Hiori Yo đã cản phá được cú sút.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 252: Metavision của Isagi không dự đoán được đòn tấn công của Shidou và Charles

Yoichi Isagi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 252 bắt đầu ngay từ khi chap trước kết thúc khi Hiori Yo chặn cú sút của Rin Itoshi. Isagi rất vui khi thấy Hiori có thể đoán trước chính xác hành động của Itoshi và đã đến để chặn cú sút. Với điều đó, anh ấy tin rằng Bastard Munchen vs Paris X Gen sẽ là trận 11 vs 11 hay nhất mà anh ấy từng tham gia.

Ngay sau đó, Tabito Karasu đã nhận được quả bóng bật ra khỏi Hiori Yo. Khi nhìn thấy điều này, Yoichi Isagi ngay lập tức bắt đầu chuẩn bị cho cuộc tấn công của Paris X Gen bằng cách kích hoạt Metavision của mình và tập trung vào khu vực rộng mở trước mặt Karasu.

Charles Chevalier được thấy trong Blue Lock chap 252 (Hình ảnh qua Kodansha)

Tuy nhiên, thay vì sút bóng hoặc rê bóng về phía khung thành, Karasu lại thực hiện đường chuyền ngược cho Charles Chevalier. Khi mọi người đang tập trung vào Karasu và mục tiêu trước mặt, họ dường như đã quên mất Charles đang ẩn nấp ở hàng tiền vệ.

Ngay khi đường chuyền đến tay Charles, anh ấy thực hiện một đường chuyền dài từ phía trước. Ngay cả vào thời điểm đó, Isagi tin rằng chuyền bóng cho Rin Itoshi sẽ là cách chơi hay nhất có thể. Tuy nhiên, trên thực tế, quả bóng bay từ phía trên của cả Isagi và Itoshi và đến chân tiền đạo thứ hai Ryusei Shidou của Paris X Gen. Khi chạm bóng, Shidou đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Paris X Gen bằng một cú đánh đầu tên lửa.

Ryusei Shidou trong Blue Lock chap 252 (Ảnh qua Kodansha)

Theo manga Blue Lock, Metavision là một thuật ngữ dùng để chỉ tầm nhìn tiến hóa của người chơi giúp họ có được góc nhìn toàn năng về sân đấu. Điều này có nghĩa là Isagi đáng lẽ có thể đọc được chuyển động của Charles và Karasu để nhận ra rằng Karasu đã chuẩn bị chuyền bóng sau lưng anh ấy cho Charles.

Tuy nhiên, hiển nhiên Isagi chỉ tập trung vào sân trước mặt Karasu, phớt lờ động tác của Charles Chevalier. Ngay từ đầu trận đấu, mọi cầu thủ Bastard Munchen kể cả Isagi đều biết rằng Charles là một mối đe dọa khung thành rất lớn. Tuy nhiên, siêu hình của Isagi tình cờ phớt lờ anh ta.

Thẻ của Charles cho Shidou trong Blue Lock chap 252 (Hình ảnh qua Kodansha)

Không chỉ co điêu đo. Ngay cả khi Charles nhận được bóng, Isagi cũng không thể dự đoán chính xác Charles sẽ chuyền bóng cho ai. Isagi dự đoán cuộc tấn công bằng cách chỉ nhìn vào những người chơi trước mặt anh ấy. Do đó, anh ấy tin rằng Rin Itoshi là cầu thủ chuyền bóng tốt nhất. Thay vào đó, Charles chuyền bóng cho Ryusei Shidou.

Tất nhiên, Isagi không phải là người đáng bị đổ lỗi cho bàn thắng của Shidou. Dù có làm gì thì anh cũng không thể tiếp cận được Shidou. Tuy nhiên, việc anh ta thậm chí không thể đoán trước được cuộc tấn công chỉ chứng tỏ rằng khả năng biến hình của Isagi vẫn chưa hoàn hảo.

Nhật ký bào chế thuốc phát hành tập 19 Chèn bài hát

Previous article

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu được chuyển thể thành anime truyền hình

Next article

You may also like

More in Tin Tức