Manga

My Hero Academia chap 417 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 417 của My Hero Academia với phần tiết lộ nội dung và bản quét thô cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Người đọc có thể dự đoán những tiến triển trong chap gần đây nhất này khi Deku đối đầu với Shigaraki về mặt tinh thần. Xen kẽ với những cuộc giao tranh căng thẳng sẽ là những đoạn hồi tưởng và tiết lộ chân thành sẽ thúc đẩy cốt truyện tiếp tục.

Một cơn bão mạnh bắt nguồn từ Shigaraki đã đánh bật robot của Hatsume ở phần đầu của phần tiết lộ My Hero Academia Chapter 417. Mọi người trở nên bối rối khi nhận thấy Midoriya xuất hiện trong kén ngón tay của Shigaraki.

My Hero Academia chap 417 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Mọi người trong kén đều cảm nhận được tác động từ cú đấm của Midoriya ngoại trừ Nana, người không thể vào vì có mâu thuẫn tình cảm với Shigaraki và Kotarou.

Ngay khi Midoriya chuẩn bị bấm chuông cửa, một phiên bản đen tối của chính anh—Shigaraki—xuất hiện, khiến người ta nghi ngờ về động cơ của Midoriya và những hậu quả có thể xảy ra khi phát hiện ra quá khứ.

Biết rằng phiên bản bóng tối muốn mình “chết”, Midoriya kiên quyết quyết tâm tiếp tục. Nhưng ngay khi đánh lái để tránh một chiếc xe tải, anh nhận thức sâu sắc rằng mình thực sự đang ở trong thế giới giấc mơ của Shigaraki.

Chuyện quá khứ trong My Hero Academia Chapter 417 spoiler

Theo Nana, với tư cách là người dùng One For All, Midoriya có thể tương tác vật lý với đầu của Shigaraki. Bất chấp sự ngạc nhiên của mình, Midoriya vẫn rất biết ơn khi có được sự hỗ trợ của Nana.

Nana tiết lộ rằng họ đã đến được lõi của Shigaraki, địa điểm mà họ phải tấn công để đánh bại anh ta. Khi Midoriya cố gắng bấm chuông cửa, Stain tấn công anh ta, biến thành Re: Destro và sau đó là Overhaul, đồng thời gây nghi ngờ về ý định của Midoriya.

Mặc dù không có chiến lược nhưng Midoriya vẫn kiên quyết tiến về phía trước. Khi hình ảnh Nana và em bé Kotarou xuất hiện khi anh mở cửa, nó gợi lại những ký ức đau buồn cho Nana.

Midoriya nhìn thấy Tenko đang khóc nức nở ở sân sau, đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử của Shigaraki, khi cảnh chuyển sang cảnh Nana nói chuyện với Kotarou.

Nơi bạn có thể đọc My Hero Academia Chap 417

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức manga My Hero Academia Chap 417 trên Manga Plus, Viz Media và Jump Comics. Chap 417 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Chap 417 – Chủ đề trước khi phát hành
byu/HoundOfJustice inBokuNoHeroAcademia

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Dragon Ball Super chap 103 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản nháp trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Circles chap 162 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga