Anime

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Phần 3 chính thức được công bố

0

Mushoku Tensei: Tái sinh vô công rồi nghề Phần 3 đã được công bố chính thức sau đêm chung kết của mùa thứ hai. Thông tin chi tiết hơn sẽ được xác nhận vào một ngày sau đó. Thông báo đi kèm với hình ảnh minh họa của Paul và Rudy. và một đoạn giới thiệu ngắn gọn:

Mushoku Tensei: Sự tái sinh thất nghiệp – Minh họa công bố mùa 3

Đội ngũ thực hiện mùa thứ hai bao gồm Hiroki Hirano làm đạo diễn, Sanae Shimada làm nhà thiết kế nhân vật, Toshiya Ono làm nhạc sĩ, Masakazu Miyake làm giám đốc nghệ thuật và Yoshiaki Fujisawa làm nhạc sĩ.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 3 – Video thông báo

Mùa giải đầu tiên của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp được phát sóng trong 2 khóa trong mùa anime mùa đông 2021 và mùa thu 2021 với tổng cộng 23 tập. Mùa thứ hai đã phát sóng phần đầu tiên trong mùa anime mùa hè 2023, trước khi tạm dừng cho đến mùa xuân năm nay. Tổng cộng có 24 tập. Cả hai mùa đều được Studio Bind thực hiện hoạt hình.

Anime dựa trên light novel của Rifujin na Magonote với hình minh họa của Shirotaka. Seven Seas đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh, trong khi Crunchyroll phát trực tuyến anime. Phần 3 sẽ bắt đầu với Tập 14, trong đó Seven Seas mô tả câu chuyện:Nanahoshi, Rudeus và những người còn lại trong nhóm thực hiện chuyến đi đến pháo đài nổi bí ẩn của Perugius, tìm kiếm cuộc phiêu lưu và cơ hội duy nhất trong đời để học phép thuật mới. Thay vào đó, những gì họ tìm thấy là thảm họa khi một trong số họ bị một căn bệnh chết người tấn công. Rudeus sẽ đi bao xa để cứu mạng một người bạn thân yêu?

Một anime khác của Studio Bind gần đây đã được công bố vào năm 2025, Hoa và Asura.

Nguồn: Trang web chính thức© Rifujin na Magonote/MF Books/Ủy ban sản xuất “Mushoku Tensei”

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 114 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Mercenary Enrollment Chap 196: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime