Manga

Dragon Ball Super chap 103 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản nháp trên Twitter/X và Reddit

0

Những rò rỉ đầu tiên, bản xem trước và bản nháp của Dragon Ball Super chap 103 cuối cùng đã ra mắt

Trong khi Goku, Vegeta và Broly đang luyện tập trên hành tinh của Beerus ở chap trước, Gohan cuối cùng đã tham gia cùng họ và đối đầu với cha mình trong một trận đấu tay đôi. Một cuộc đối đầu đáng kinh ngạc giữa cha và con trai chắc chắn sẽ tiếp tục trong chap 103 của DBS, tiếp tục ngay từ phần trước đã dừng lại.

Sau đây là bản cập nhật được đăng trên trang web chính thức của Dragon Ball. Dragon Ball Super chap 103 có hình ảnh teaser mới. Chúng ta có thể thấy Goku Bản năng siêu phàm chiến đấu với Quái vật Gohan trong bản vẽ thô sơ này. Và xét theo vẻ ngoài của họ, có vẻ như họ đang chuẩn bị leo thang xung đột.

Tiết lộ, rò rỉ và bản nháp của Dragon Ball Super chap 103 xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Dragon Ball Super Chap 103
byu/Terez27 indragonball

Lịch trình hiện tại yêu cầu ra mắt chap 103 của Dragon Ball Super vào ngày 20 tháng 3. Sẽ có một buổi ra mắt công khai về bản thảo thô của chap 103 vào tuần trước. Sau sự ra đi của người thầy của ông, một số người ngưỡng mộ cho rằng Toyotaro có thể sẽ ngừng xuất bản một thời gian trong tháng này. Cùng với Toyotaro, Toriyama tiếp tục di sản của Dragon Ball trong một thời gian dài. Nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là Toyotaro, đã đảm nhận vai trò của Son Goku kể từ khi Toriyama qua đời. Cư dân mạng nóng lòng muốn biết họa sĩ này có dự định gì cho Goku và liệu Toriyama có để lại manh mối nào có thể định hướng số phận của Dragon Ball hay không.

Dành cho những ai chưa biết, Toriyama, người đứng sau Dragon Ball, đã qua đời vào ngày 1 tháng 3 ở tuổi 68. Nghệ sĩ đã có một đám tang riêng và tin tức về cái chết của Toriyama vừa được tung ra cách đây vài ngày. Hàng triệu người đang đau buồn trước sự ra đi của Toriyama và tỏ lòng tôn kính đối với di sản của ông sau sự kiện khủng khiếp này.

Phần mới với bản phác thảo Dragon Ball Super Chap 103

Người hâm mộ có thể mong đợi được chứng kiến ​​mối đe dọa mới từ phần này sẽ di chuyển trong Dragon Ball Super chap 103, khi phần cốt truyện tiếp tục. Sau sự sụp đổ của Cell Max, không có tiến bộ đáng kể nào trong cốt truyện. Nói như vậy, tác giả vừa tiết lộ một số sự thật quan trọng về Frieza. Goku và Vegeta dường như đang cảnh giác cao độ về Frieza và những khả năng mới phát hiện của anh ta.

Vì Black Frieza đã đánh bại Goku và Vegeta nên sức mạnh của anh ta có thể lớn hơn nhiều so với những Saiyan này. Anh ấy đã chuẩn bị tinh thần để trở thành một con quái vật không thể ngăn cản trong trận chiến. Những người Saiyan này sẽ phải dành rất nhiều thời gian luyện tập nếu muốn đạt được mức sức mạnh đó và đó có thể là điều thú vị nhất về bản nháp Dragon Ball Super Chapter 103.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Oshi no Ko chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia chap 417 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga