Manga

Oshi no Ko chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 144 của Oshi no Ko cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Người hâm mộ Oshi no Ko không thể không bày tỏ những ý kiến ​​khác nhau về nụ hôn trên màn ảnh giữa Ruby và Aqua, và có thể thấy rõ sự mong chờ dẫn đến những cảnh ở chap 143. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên flash Anime News vào thứ Hai.

Oshi no Ko chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Oshi no Ko Chap 144, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 19 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 19 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 19 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 19 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 19 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 20 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Bất chấp sự cố chấp của anh ta, ý chí sắt đá của Ruby vẫn tỏa sáng khi cô không chịu lùi bước trước hành động đó, mặc dù cô biết điều đó sẽ khiến cả hai xấu hổ vì tính chất thân mật của sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục để cho ham muốn của mình ngày càng lớn dần cho đến khi nó cuối cùng bùng nổ. Này Aqua, chúng ta đổi chỗ nhé? Shen đề nghị cho bạn mặc trang phục giống bác sĩ nếu Aqua đồng ý.

Từ bây giờ tôi sẽ gọi bạn là Bác sĩ Gorou, người tôi yêu quý. Tại sao bạn không thử? Hãy đi cùng tôi khi chúng ta tìm lại con đường đó để trở về với con người trước đây của mình. Công bằng mà nói, người phụ nữ thẳng thắn với yêu cầu của mình đến mức Aqua bất lực trước sự cám dỗ. Nhưng sự nổi loạn của Ruby buộc Aqua phải làm những gì anh ta muốn, để anh ta có thể ban cho Ruby điều ước của cô.

Nhưng ở đoạn kết của cảnh phim, Ruby vui mừng khôn xiết vì cuối cùng đã cầu hôn bác sĩ và được ông chấp thuận cho cuộc hôn nhân của họ. Trên thực tế, Aqua rất vui mừng trước sự lặp lại đến mức cô thừa nhận rằng cô rất mong chờ những chuyến thăm của Bác sĩ Gorou từ những ngày ông còn là Sarina. Ở sâu dưới đáy đại dương, đối mặt với thực tế với tư cách là Aqua, với danh tính hoàn toàn không có con người trước đây của mình—Gorou—Aqua khao khát trở thành người điều khiển diễn biến của các sự kiện.

Ruby, người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sự phát triển của cô, đã trải lòng về Oshi của cô, người cô yêu thương hoặc là người giúp cô vượt qua những giây phút tuyệt vọng nhất. “Cái chết chẳng là gì với sự sống?” là một trong những chủ đề bao trùm mà những câu chuyện này hướng tới việc quảng bá bằng sự hồn nhiên nguyên sơ của chúng. Kịch bản mời khán giả xem một cảnh hôn vào ngày hôm sau, tạo tiền đề cho một kết thúc chap đáng nhớ.

Nơi bạn có thể đọc Oshi no Ko Chap 144

Chỉ trên Manga Plus và Young Jump Comics, bạn mới có thể đọc Oshi no Ko Chap 144.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Laid-Back Camp Season 3 hé lộ Trailer chính và hình ảnh mới

Previous article

Dragon Ball Super chap 103 tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản nháp trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga