Anime

Laid-Back Camp Season 3 hé lộ Trailer chính và hình ảnh mới

0

Mùa 3 sắp tới của Trại thoải mái đã tiết lộ trailer chính và hình ảnh mới vào thứ năm. Đoạn giới thiệu có cả chủ đề mở đầu và kết thúc trong khi hình ảnh chính có tất cả các diễn viên xuất hiện trên đó. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4.

Trại Laid-Back Mùa 3 – Visual chính

Phần mới sẽ được thực hiện hoạt hình bởi studio 8-bit với sự chỉ đạo của Shin Tosaka. Masafumi Sugiura đang sáng tác bộ truyện, Takanori Hashimoto thiết kế nhân vật, Akiyuki Tateyama đang sáng tác nhạc và Takeshi Takadera là giám đốc âm thanh. Kimi no ne trình bày ca khúc mở đầu trong khi Asaka hát ca khúc kết thúc. Dàn diễn viên chính cũng sẽ đảm nhận vai diễn của mình:

Trại Laid-Back Mùa 3 – Trailer Chính

Crunchyroll đang phát sóng hai mùa đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Trang web chính thức© Afro, Hobunsha / Ủy ban hoạt động ngoài trời

My Deer Friend Nokotan được WIT Studio chuyển thể thành anime

Previous article

Oshi no Ko chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime