Anime

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 hé lộ Trailer chính

0

Mùa 2 sắp tới của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi đã hé lộ trailer mới cùng ngày ra mắt vào ngày 6 tháng 1. Shin-Ei đang thực hiện phần tiếp theo. Hina Yomiya một lần nữa lồng tiếng cho Anna Yamada trong khi Shun Horie lồng tiếng cho Kyotaro Ichikawa.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 – Đoạn phim giới thiệu

Atarayo sẽ trình bày ca khúc mở đầu có tựa đề “Boku wa…,” trong khi ca sĩ Kohana Lam sẽ trình bày bài hát kết thúc, có tựa đề “Koi Shiteru Jibun Sura Aiserunda.” Mùa đầu tiên của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi anime được công chiếu vào tháng 4 năm nay với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada viết kịch bản và Masato Katsumata phụ trách thiết kế nhân vật. Kensuke Ushio sáng tác nhạc The Staff is return cho phần tiếp theo. Reina Ueda và Yuka Iguchi sẽ tham gia dàn diễn viên.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh. HIDIVE đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Phần phụ được công bố gần đây sẽ bắt đầu phát trực tuyến sau ngày hôm nay trên Prime Video.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Demon Slayer Season 4 có ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024, đoạn giới thiệu ngắn

Previous article

Nhiệm vụ: Anime gia đình Yozakura tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên

Next article

You may also like

More in Anime