Tin Tức

Yuji gần như đưa Megumi trở lại khiến người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ về hành động tiếp theo của Akutami

0

Jujutsu Kaisen của Mangaka Gege Akutami đã trở thành một hiện tượng trong cả cộng đồng anime và manga. Những diễn biến gần đây của manga đã làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ. Trong chap 250 mới nhất của manga, cuộc đối đầu rất được mong đợi giữa Yuji và Yuta chống lại Sukuna là tâm điểm.

Nó mang đến những diễn biến cốt truyện quan trọng, bao gồm sự ra mắt của Mở rộng miền của Yuta, Tình yêu lẫn nhau đích thực và các cuộc tấn công thu phục linh hồn của Yuji. Chap này miêu tả Yuji phá vỡ sự hòa hợp giữa linh hồn của Sukuna và cơ thể của Megumi, khiến Sukuna ngày càng khó duy trì quyền kiểm soát cơ thể và linh hồn của Megumi.

Do mangaka có xu hướng dựng lên những kịch bản đầy hy vọng chỉ để phá vỡ chúng bằng những tình tiết bất ngờ tiếp theo, người hâm mộ đang thảo luận về các giả thuyết và suy đoán cho chap sắp tới. Fandom đang cảm thấy lo lắng và cân nhắc xem “Gege Akutami có thể đang nấu món gì” cho chap tiếp theo. Họ cũng lo sợ rằng kết quả có thể diễn ra bất lợi cho nhân vật chính và những người bạn đồng hành của anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen người hâm mộ lo lắng về số phận của Yuta khi Yuji chạm vào linh hồn đang ngủ yên của Megumi

Tác giả Gege Akutami nổi tiếng với việc giết hại tàn nhẫn các nhân vật của mình, đặc biệt là những người thu hút được sự chú ý quá mức hoặc bị cho là có sức mạnh áp đảo. Xu hướng này được thấy rõ ở những nhân vật như Satoru Gojo, Fumihiko Takaba và Hiromi Higuruma, tất cả đều được cho là đã kết thúc cuộc đời mình trong Shinjuku Showdown Arc.

Trong diễn biến gần đây của manga Jujutsu Kaisen, nhân vật chính Yuji Itadori đối đầu với nhân vật phản diện chính, Ryomen Sukuna tái sinh, hiện đang cư trú trong cơ thể của Megumi Fushiguro.

Sau cái chết rõ ràng của Hiromi Higuruma dưới tay Sukuna, Yuji đi cùng với Yuta Okkotsu. Họ tham gia vào một cuộc đối đầu với Vua nguyền rủa đáng gờm. Mục tiêu của họ là giải phóng cơ thể Megumi khỏi sự kiểm soát của Sukuna, từ đó áp đảo và có khả năng đánh bại kẻ thù.

Trong chap 250, có tựa đề Cuộc thách đấu Makyo Shinjuku vô nhân đạo, Phần 22, Yuta mở rộng lĩnh vực của mình, Tình yêu lẫn nhau đích thực. Tập phim đánh dấu sự phát triển cốt truyện quan trọng khi Yuta, sử dụng kỹ thuật sao chép của mình, sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của chính Sukuna, Cleave, để chống lại anh ta.

Yuta sử dụng tên miền của mình trên sukuna (Hình ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Động thái bất ngờ này khiến Sukuna mất cảnh giác, mang lại lợi thế cho bộ đôi nhân vật chính trước kẻ thù quá mạnh. Ngoài ra, chap này còn giới thiệu Yuji sử dụng các đòn tấn công ảnh hưởng đến linh hồn của mình lên Sukuna. Sau này cũng thừa nhận rằng Yuji cảm nhận được rào cản giữa linh hồn của anh và Megumi, hướng các cuộc tấn công của anh vào đó.

Điều này phá vỡ sự hòa hợp giữa linh hồn của Sukuna và cơ thể của Megumi, khiến kẻ phản diện ngày càng khó kiểm soát kim khí bị đánh cắp.

Phản ứng của người hâm mộ trước diễn biến câu chuyện trong Jujutsu Kaisen chap 250

Những diễn biến câu chuyện này giúp Yuji và Yuta có lợi thế hơn Sukuna. Nó cho họ cơ hội sử dụng Kỹ thuật của Thiên thần, Bậc thang của Jacob, để giải thoát Megumi khỏi sự nắm bắt của Sukuna.

Tuy nhiên, bất chấp sự lạc quan này, người hâm mộ Jujutsu Kaisen vẫn nuôi dưỡng sự lo lắng về chap sắp tới. Được ấn định phát hành vào tuần lễ tình nhân, một số người hâm mộ suy đoán rằng chap sắp tới có thể giới thiệu cái chết của Yuta Okkotsu, do mối liên hệ giữa sức mạnh của anh với tình yêu.

Những người khác trong fandom lo sợ rằng linh hồn bị nguyền rủa của Yuta, Rika, có thể hy sinh bản thân để cứu anh khỏi số phận ảm đạm. Điều này sẽ giáng một đòn đáng kể vào hàng ngũ phù thủy, vì Yuta hiện là phù thủy mạnh nhất trong số họ.

Một bộ phận người hâm mộ khác bày tỏ lo ngại rằng Sukuna có thể lừa Yuji sử dụng các đòn tấn công gây tổn hại linh hồn của anh ta lên linh hồn của Megumi, dẫn đến một diễn biến cốt truyện nghiệt ngã.

Bản chuyển thể Anime đình đám sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2024, Trailer giới thiệu và hình ảnh được phát hành

Previous article

Lakan xuất hiện trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 18 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức