Anime

Karasu wa Aruji wo Erabanai Tiểu thuyết giả tưởng được chuyển thể thành Anime

0

của Chisato Abe Karasu wa Aruji wo Erabanai (Con Quạ Không Chọn Chúa) đang được chuyển thể thành anime, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Không có thông tin về hãng phim nhưng NHK sẽ sản xuất và phát sóng bộ truyện. Hình ảnh teaser hiện đã ra mắt:

Karasu wa Aruji wo Erabanai là phần thứ hai của Abe Yatagarasu loạt tiểu thuyết giả tưởng. Chuyển thể manga của Matsuzaki Matsuzaki bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2020 trên tạp chí Kodansha’s. Buổi tối tạp chí, trước khi được chuyển sang ứng dụng Comic Days vào năm 2021.

Phần tiền truyện, Karasu ni Hitoe wa Niawanai cũng được xuất bản nhiều kỳ dưới dạng manga trên nền tảng Comic Days từ năm 2018 đến năm 2020. Kodansha đang xuất bản nó bằng tiếng Anh, dưới tên thương hiệu Một con quạ cho tất cả các mùa tiêu đề, trên ứng dụng K-MANGA, mô tả cốt truyện như sau:

Với hơn 1,5 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, hãy khám phá bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng siêu nổi tiếng của Nhật Bản này được viết bởi tác giả trẻ nhất từng đoạt giải thưởng Seicho Matsumoto trong lịch sử! Tại vùng đất Yamauchi, một thế giới bị thống trị bởi “Yatagarasu” thay vì con người, đã đến lúc Thái tử chọn Nữ hoàng của mình. Bốn công chúa được bốn đại gia đình quý tộc đưa vào cung điện đang tranh giành quyền lực trong triều đình một cách quyết liệt. Họ đều có lý do riêng để muốn trở thành Hoàng hậu và nhiều diễn biến gây sốc xảy ra trên đường đi. Cuối cùng ai sẽ được hoàng tử lựa chọn?

Nguồn: Trang web chính thức© CA/B/ N,EP,P

Tiết lộ thêm về chap 1096 của One Piece: Tình bạn của Roger và Rocks bị trêu chọc khi mẹ Bonney tiết lộ

Previous article

The Eminence in Shadows Season 2 tiết lộ hình ảnh quan trọng được cập nhật với John Smith

Next article

You may also like

More in Anime