Tin Tức

Ngày phát hành tập 1 của Mr. Villain’s Day, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Mr. Villain’s Day Off tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 11:35 tối theo giờ EST (có hiệu lực là ngày 8 tháng 1 năm 2024, lúc 1:35 sáng JST). Chap trình phát sóng sẽ diễn ra trên Tokyo TV và các mạng truyền hình khác của Nhật Bản.

Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên một trang web tên là Pixiv. Tính đến thời điểm hiện tại, câu chuyện đã được tập hợp thành tổng cộng 5 tập Tankobon.

Bộ phim chuyển thể từ anime Mr. Villain’s Day Off sẽ được thực hiện bởi SynergySP và Shin-Ei Animation, một studio đã từng sản xuất các loạt phim như Doremon, Ninja Hattori-kun và Crayon Shin-chan.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chi tiết phát hành của bộ anime chuyển thể trước khi bộ truyện ra mắt.

Ngày giờ ra mắt tập 1 của Mr. Villain’s Day Off

Như đã nêu trước đó, Mr. Villain’s Day Off tập 1 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024 ở hầu hết các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, tập phim sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, lúc 1:35 sáng JST.

Phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập gốc sẽ được phát trực tuyến sau 30 phút trì hoãn, thông tin này đã được thông báo trên trang web chính thức của bộ anime và manga.

Thời gian phát hành theo các múi giờ trên thế giới được đề cập dưới đây:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

Giờ chuẩn Nhật Bản

Ngày 8 tháng 1 năm 2024

1:35 sáng

múi giờ Thái Bình Dương

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

8:35 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

10:35 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

11:35 sáng

giờ GMT

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

4:35 chiều

Giờ Trung Âu

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

5:35 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Ngày 7 tháng 1 năm 2024

10:05 chiều

Giờ Philippine

Ngày 8 tháng 1 năm 2024

12:35 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Ngày 8 tháng 1 năm 2024

2:05 sáng

Giờ chuẩn Trung Quốc

Ngày 8 tháng 1 năm 2024

12:35 sáng

Xem Mr. Villain’s Day Off tập 1 ở đâu?

Một bức ảnh tĩnh từ bộ anime và manga có Tướng quân (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation và SynergySP)

Người hâm mộ cư trú tại Nhật Bản có thể xem tập 1 của Mr. Villain’s Day Off được phát sóng trên kênh Tokyo TV. Khán giả ở Nhật Bản cũng có thể xem phim trên các kênh khác như Osaka TV, BS Nippon TV và AT-X. Tuy nhiên ngày phát hành khác nhau đối với các kênh này. Osaka TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 9 tháng 1 (2 giờ sáng JST), BS Nippon TV sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 1 (11 giờ tối JST) và AT-X sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 1 (10 giờ tối JST).

Khán giả quốc tế sẽ được xem phiên bản phụ đề tiếng Anh của các tập trên Hulu và Amazon Prime Video (14/1). Tuy nhiên, những nền tảng phát trực tuyến này chỉ khả dụng ở một số khu vực được chọn. Tính năng phát trực tuyến Mr. Villain’s Day Off cũng không được cung cấp miễn phí và người xem sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để truy cập các tập mới nhất.

Cốt truyện ngắn gọn của bộ anime và manga

Câu chuyện của bộ anime và manga xoay quanh một nhân vật ngoài trái đất tên là Tướng quân, người làm việc cho một trong những tổ chức bất chính nhất. Nhiệm vụ của anh là lên kế hoạch và tìm cách tiêu diệt toàn bộ nhân loại trên hành tinh này.

Tuy nhiên, anh ấy cũng cần một ngày nghỉ sau khi làm việc chăm chỉ trong tuần. Một trong những điều quan trọng nhất mà Đại tướng thích làm trong ngày nghỉ của mình là đến thăm sở thú gần đó và dành chút thời gian để ngắm nhìn gấu trúc. Anh ấy có một niềm đam mê khá kỳ lạ với những sinh vật đáng yêu này.

Anh ấy cũng tận hưởng thời gian mua món kem yêu thích và mua đồ tạp hóa ở cửa hàng tiện lợi ở địa phương. Không ai, kể cả một đội gồm những chiến binh tinh nhuệ được giao nhiệm vụ bắt giữ Đại tướng, có thể ngăn cản ông ta tận hưởng những thú vui nhỏ nhặt hơn trong cuộc sống.

Những gì mong đợi

Tập đầu tiên của bộ anime sẽ thiết lập cốt truyện cho phần còn lại của mùa phim. Người hâm mộ có thể mong đợi một lượng trình bày đáng kể trong tập này và giúp khán giả làm quen với bối cảnh. Tập đầu tiên cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ một số bối cảnh và bối cảnh về Tướng quân, người có kế hoạch tiêu diệt toàn bộ nhân loại trên hành tinh này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen chỉ ra cơ hội bị bỏ lỡ lớn nhất sẽ không bao giờ quay trở lại

Previous article

Kuma có điểm tương đồng với người cha tồi tệ nhất của anime One Piece

Next article

You may also like

More in Tin Tức