Manga

Mieruko-chan Chapter 53: Ngày Phát Hành & Dự đoán

0

“Mieruko-chan” cân bằng giữa yếu tố kỳ quái với yếu tố hài hước, bổ sung thêm tính hài hước cho một câu chuyện đáng sợ. Hành trình của Miko khám phá các chủ đề về nỗi sợ hãi, khả năng phục hồi và những chiếc mặt nạ mà mọi người đeo để đối phó với các sắc thái của cuộc sống.

Tạo ra một trải nghiệm manga nhập vai đọng lại trong tâm trí độc giả rất lâu sau khi họ lật trang cuối cùng, độc giả bị cuốn vào một thế giới nơi những nỗi kinh hoàng siêu nhiên ẩn nấp bên dưới bề mặt của cuộc sống bình thường. Hãy xem khi nào Mieruko-chan Chap 53 sẽ phát hành, thời gian và nơi để đọc nó.

Đánh giá chap 52 của Mieruko-chan

Mieruko-chan tiếp tục thể hiện khả năng khắc họa những cuộc gặp gỡ siêu nhiên của mình trong chap 52, mặc dù nó có vẻ hơi chậm trong phần hiện tại.

Sẽ thật tuyệt khi thấy nhiều người tham gia vào lĩnh vực này đối chiếu trải nghiệm của họ với Miko, tạo thêm chiều sâu cho nhân vật của anh ấy. Những trải nghiệm của Romm với siêu nhiên được trình bày một cách khoa học và sâu sắc đáng sợ, điều này mang lại cho anh rất nhiều chiều sâu.

Tuy nhiên, vòng cung hiện tại cảm thấy bị kéo. Trang cuối cùng phá vỡ quy tắc phối cảnh, thể hiện tinh thần từ một góc độ không nhạy cảm. Chính sự tương phản này trong những gì mọi người nhìn thấy đã khiến thế giới trở nên bí ẩn vì không phải lúc nào một người cũng có thể hiểu được thế giới.

Sự dũng cảm của Miko khi đối mặt với người mẹ áp bức và ác độc của người thầy của mình là một cao trào mạnh mẽ trong manga, mặc dù nhịp độ chậm. Ấn tượng như phần đầu tiên của chap này, hy vọng rằng câu chuyện sẽ sớm tiếp tục từ cuộc gặp gỡ rùng rợn này.

Trọng tâm chuyển sang Michiru, người dường như sắp làm điều gì đó tồi tệ, bằng chứng là cô ấy đã bóp nát bức ảnh và cầm một cây bút chì. Trước đây cô ấy đã hành động khi một con sâu bướm bị mất tích, nhưng cô ấy chưa bao giờ làm tổn thương cô bé nấm.

Có vẻ như chị gái của Michiru đang cố gắng kiểm soát cô ấy và ngăn cản cô ấy kết bạn. Nhưng có lẽ chúng ta đang hiểu sai hành động của cô ấy. Theo đoạn hồi tưởng bằng bút chì/bút mực, Michiru có thể đã phạm phải những sai lầm tương tự trong quá khứ và chị gái của cô ấy chỉ đơn giản là đang cố gắng ngăn cản cô ấy mắc lại những sai lầm tương tự.

Em gái cô ấy không có vẻ ghen tị khi nghe thấy tiếng qua cửa; thay vào đó, cô ấy có vẻ lo lắng, có lẽ lo lắng rằng những điều tương tự sẽ xảy ra lần nữa.

Tương tự như cách giáo viên mèo ban đầu bị hiểu lầm nhưng sau đó được chứng minh là nạn nhân của quá khứ đau buồn, em gái của Michiru cũng có thể bị hiểu lầm. Nó có ý nghĩa rằng cô ấy muốn giữ an toàn cho cô ấy.

Cô ấy cố gắng chuyển lớp để giữ khoảng cách với Miko và Michiru. Cô ấy cũng đến nhà Miko trong cơn mưa tầm tã, có lẽ đã phát hiện ra một hồn ma có liên quan đến cảm xúc của Michiru có thể gây nguy hiểm vào ban đêm.

Mặc dù cô ấy dường như nhận thức được hành động của Michiru, nhưng cô ấy đã can thiệp để ngăn chặn mọi tác hại có thể xảy ra. Bất chấp nhịp độ chậm của phần hiện tại, Mieruko-chan Chap 52 vẫn cố gắng minh họa những cuộc gặp gỡ ở thế giới khác trong manga.

Câu chuyện trở nên thú vị hơn bởi những trải nghiệm đáng sợ của Romm. Giọng điệu của manga được nâng cao bởi sự tương phản giữa trải nghiệm của các nhân vật.

Tốc độ của vòng cung có thể nhanh hơn, nhưng trận chiến dũng cảm của Miko với linh hồn ác quỷ vẫn là một điểm cao hấp dẫn. Các câu hỏi liên quan đến quá khứ và động cơ của Michiru được đặt ra khi câu chuyện nhấn mạnh vào cô ấy và em gái của cô ấy, điều này vẫn tạo thêm một lớp phức tạp và bí ẩn khác. Chap này mở đường cho một số sự kiện hấp dẫn sẽ xảy ra sau này.

Mieruko-chan Chap 53 Ngày phát hành

Mieruko-chan Chap 53 được thiết lập để phát hành vào ngày 26 tháng tám 2023. Hãy xem thời gian của Mieruko-chan Chap 53 cho các khu vực khác nhau:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • New York: lúc 11:00 sáng Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 Thứ bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 23:00 Thứ bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 sáng Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023
 • Giờ miền Đông Indonesia (EIST): lúc 12:00 sáng Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023

Đọc Mieruko-chan Chap 53 trực tuyến ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Mieruko-chan Chap 53 trên Comic Walker ở định dạng thô (Tiếng Nhật). Mieruko-chan đã có bản dịch tiếng Anh để đọc trên Yen Press.

The Symbiotic Relationship Between the Rabbit and the Black Panther Chapter 112: Ngày phát hành & Dự đoán

Previous article

I Raised the Villains Preciously Chapter 47: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manga