Tin Tức

Kuma có điểm tương đồng với người cha tồi tệ nhất của anime One Piece

0

Cha mẹ đóng vai trò có ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách của trẻ và anime One Piece cũng không ngoại lệ. Cha mẹ hoặc người giám hộ phải chịu số phận bất hạnh hoặc trở nên khác xa với hình mẫu lý tưởng, từ đó hình thành nên các nhân vật, khiến nhân vật sau phải chịu đựng hoặc kết cục tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Đồng thời, hai nhân vật cha đẻ của One Piece đã được chú ý: Bartholomew Kuma và Vinsmoke Judge. Hai người này đã nhận được nhiều cái tên với tư cách là nhân vật và với tư cách là cha, họ dường như ở hai đầu của quang phổ. Tuy nhiên, có một điều xảy ra chung giữa họ. Cả hai nhân vật đều được lồng tiếng bởi cùng một diễn viên, Hideyuki Hori.

Những người cha tốt nhất và tệ nhất của anime One Piece có điểm tương đồng

Một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter) của người dùng @Sadie65 đã tiết lộ một chi tiết nhỏ có thể đã bị người hâm mộ anime One Piece bỏ qua. “Người cha tốt nhất” Bartholomew Kuma và “người cha tồi tệ nhất” Vinsmoke Judge đều có cùng một diễn viên lồng tiếng. Hideyuki Hori, cũng nổi tiếng với vai diễn trong Dragon Ball Z và Mobile Fighter G Gundam, đã lồng tiếng cho cả hai nhân vật One Piece nói trên.

Mặc dù được biết đến nhiều hơn với vai Kuma, cựu Lãnh chúa biển cả, Hideyuki Hori đã đóng vai trò là một thế lực phản kháng cũng như lồng tiếng cho Thẩm phán, cha của Sanji và Vua của Vương quốc Germa.

Phản ứng của người hâm mộ về X (Ảnh qua Sportskeeda)

Chi tiết nhỏ nhưng thú vị này dường như vẫn chưa được chú ý cho đến tận bây giờ. Đánh giá dựa trên những phản hồi thu được trên bài đăng, những người yêu thích bộ truyện này đã phải gãi đầu.

Một số người sửng sốt và ấn tượng hơn trước sự thật này. Những người khác tìm thấy sự hài hước trong chi tiết đó và đánh giá cao “tính hai mặt của [the] người đàn ông”. Nhiều người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất những vai trái ngược như vậy của Hideyuki Hori.

Anh ấy đã lồng tiếng cho các nhân vật như Roberto Hongo (Thuyền trưởng Tsubasa J), Nobita trưởng thành (Doraemon), Tokajin (Inuyasha), Huấn luyện viên Kawasaki (Slam Dunk) và những người khác. Hideyuki Hori cũng đã lồng tiếng cho các bộ phim như Hot Shots! và Rain Man, đồng thời làm việc trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

Bartholomew Kuma – Người cha tuyệt vời nhất trong kiệt tác của Eiichiro Oda

Bartholomew Kuma trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Bartholomew Kuma có nhiều giải thưởng cho tên tuổi của mình, được ghi nhận nhờ những chiến công của anh trong anime One Piece. Ông là cựu Lãnh chúa biển cả, Vua trước đây của Vương quốc Sorbet và là thành viên sáng lập của Quân đội Cách mạng. Với số tiền thưởng là 296.000.000 Berries, anh ta đã mạo hiểm vượt biển với tư cách là một băng cướp biển đơn độc.

Nhưng phẩm chất làm cha của ông, được thể hiện qua cách cư xử của ông đối với con gái nuôi, Jewelry Bonney, đã làm nổi bật ông là một nhân vật đáng mến. Ông là một người cha khá tận tâm, nuôi nấng và yêu thương Bonney vô điều kiện. Kuma đã rất bảo vệ cô ấy vì tình trạng của cô ấy và bắt đầu tìm cách chữa trị cho cô ấy khi biết rằng cô ấy không còn nhiều thời gian nữa.

Anh sẵn sàng hy sinh gần như mọi thứ để cho Bonney một cơ hội sống. Điều này thể hiện rõ khi anh đối phó với Vegapunk và sau đó là Chính phủ Thế giới, cho phép họ thử nghiệm cả cơ thể và tâm trí anh.

Vinsmoke Judge – Người cha tệ nhất series

Sanji và Thẩm phán Vinsmoke trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Vinsmoke Judge hay Garuda cai trị Vương quốc Germa và là tộc trưởng của gia đình Vinsmoke trong anime One Piece. Là cựu thành viên của MADS, Judge là một nhà khoa học lành nghề, người đã đồng phát hiện ra Yếu tố dòng dõi, tạo ra NEO MADS và biến đổi gen của chính những đứa con của mình thành siêu chiến binh.

Judge là cha ruột của Sanji và không phải là “Người cha của năm”. Sau cái chết của vợ Sora, ông đã thay đổi hoàn toàn. Do việc chỉnh sửa gen của Sanji không thành công nên Judge đã ép anh quá mạnh. Ông đổ lỗi cho cậu bé về điều đó và coi cậu như một lời nhắc nhở thường xuyên về người vợ quá cố của mình. Anh ta thậm chí còn cho phép anh chị em của Sanji bắt nạt mình, từ chối mọi nghĩa vụ phải can thiệp.

Anh gọi Sanji là “kẻ hoàn toàn lãng phí không gian và không khí” và là vết nhơ duy nhất trong cuộc đời anh. Thẩm phán đã không ngần ngại bỏ tù anh ta và rất vui mừng khi Sanji quyết định rời khỏi Vương quốc Germa. Anh ước không bao giờ gắn bó với anh ta, một lần nữa coi anh ta là một nỗi xấu hổ cho tên tuổi của gia đình.

Ngày phát hành tập 1 của Mr. Villain’s Day, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Obsidian Bride Chap 27 Ngày phát hành, Tiết lộ thông tin Reddit, Bản quét thô, Tóm tắt và

Next article

You may also like

More in Tin Tức