Manga

Obsidian Bride Chap 27 Ngày phát hành, Tiết lộ thông tin Reddit, Bản quét thô, Tóm tắt và

0

Manhwa, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cô dâu Obsidian, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đón nhận nồng nhiệt, pha trộn giữa giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Độc giả đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Obsidian Bride Chap 27, với thông tin chi tiết về ngày phát hành, phần tiết lộ Reddit, v.v. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối và chúng ta hãy xem nhanh những gì bạn cần biết cho đến nay.

Cô Dâu Obsidian Chap 27 Ngày Phát Hành

Cô Dâu Obsidian là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Tất cả đã sẵn sàng để phát hành chap sắp tới. Ngày phát hành của Obsidian Bride Chapter 27 đã được ấn định và Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ ngày phát hành với bạn. Obsidian Bride Chapter 27 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, 12: AM JST.

Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành sắp tới của loạt manhwa nổi tiếng trong thế giới webtoon có thể khiến bạn phấn khích và mang lại nhiều khúc mắc trong cốt truyện với việc phát hành các chap sắp tới như Demonic Evolution Chapter 36 Ngày phát hành, A Sweet Part Time Job Ngày phát hành chap 19 và công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành.

Cô Dâu Obsidian Chap 27 Thời gian phát hành

Bạn đang tìm kiếm Cô Dâu Obsidian Chap 27? Chà, hiện không có lịch chiếu quốc tế cho Obsidian Bride Chap 27 theo khu vực khác nhau. Giữ nguyên. Chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi nó ra mắt.

Cô Dâu Obsidian Chap 27 Ngày Phát Hành

Cô Dâu Obsidian Chap 27

Đợi Cô Dâu Obsidian Chap 27 Quét thô? Bản scan thô của Obsidian Bride Chapter 27 vẫn chưa được tung ra. Vui lòng mong đợi bản phát hành vào khoảng ngày 09 tháng 1 năm 2024, nhưng đây chưa phải là bản chính thức. Suy đoán cho thấy bản quét thô có thể xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức.

Cô Dâu Obsidian Chap 26 Tóm tắt

Trong một câu chuyện bí ẩn, Lueri thấy mình bị vướng vào một mối tình lãng mạn. Một sự cạnh tranh nổi lên giữa sự hoàn hảo lạnh lùng của Platinum và sự quyến rũ nhẹ nhàng của Alexandrite.

Chap 26 mở ra một tình tiết hấp dẫn, với những trái tim rung động và những cái bóng kéo dài, làm dấy lên mong muốn mãnh liệt về phần tiếp theo nhằm tiết lộ số phận của Lueri và những sự thật bị che giấu trong vòng tay đáng ngại của Cô dâu Obsidian. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, vui lòng đọc Cô dâu Obsidian Chap 24, Cô dâu Obsidian Chap 25 và Cô dâu Obsidian Chap 26.

Cô Dâu Obsidian Chap 27 Reddit spoilers

Bạn đang tìm kiếm spoilers chính thức của nó? Chà, phần tiết lộ chính thức cho chap sắp tới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho rằng nó sẽ sớm ra mắt vì hiện tại chúng tôi đã có ngày phát hành không còn xa nữa. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể giả định rằng chap mới sẽ giải đáp những gì nó đã bỏ dở ở chap trước. Bạn có phấn khích không?

Đọc Cô Dâu Obsidian Chap 27 ở đâu?

Bạn có mong chờ được đọc chap mới nhất của Cô dâu Obsidian không? Bạn sẽ có thể đọc Cô dâu Obsidian Chap 27 trên Naver Series.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Cô dâu Obsidian có đáng đọc không?

Bạn có băn khoăn như Wither hay Obsidian Bride có đáng đọc không? Manhwa này tạo ra sự phấn khích cho người đọc bằng cách kể chuyện lôi cuốn, tạo dựng sự mong đợi cho bộ phim chuyển thể anime sắp ra mắt hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ và ly kỳ. Mỗi lần lật trang lại bộc lộ những chiều hướng mới, biến nó thành một kho tàng văn học đang chờ được khám phá.

Phần kết luận

Cô dâu Obsidian là bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc kết hợp các yếu tố giả tưởng, lãng mạn và kịch tính. Cô Dâu Obsidian Chap 27 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, 12: AM JST. Cô dâu Obsidian Chap 27 sẽ có sẵn để đọc trên Naver. Đây là một manhwa đáng đọc để bạn có thể thử.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi để biết thêm nội dung dựa trên manhwa.

Kuma có điểm tương đồng với người cha tồi tệ nhất của anime One Piece

Previous article

10 nhân vật anime thích chơi trò chơi điện tử

Next article

You may also like

More in Manga