Tin Tức

10 nhân vật anime thích chơi trò chơi điện tử

0

Các nhân vật anime có nhiều tính cách và hoàn cảnh khác nhau, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều game thủ trong đó. Một số nhân vật thể hiện tình yêu sâu sắc với trò chơi điện tử, một số trong số họ thậm chí còn có khả năng dựa trên chúng, điều này khá thú vị.

Cho dù đó là bản chất xảo quyệt của Sunraku trong Shangri-La Frontier hay niềm đam mê của Josuke Higashikata đối với phương tiện truyền thông trong JoJo’s, có rất nhiều nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử. Có lẽ còn nhiều hơn nữa vì có toàn bộ loạt phim tập trung vào việc trở thành game thủ và tất cả các thử thách khác nhau đi kèm với nó, mặc dù một số anime nổi tiếng không tập trung vào điều đó cũng có lượng game thủ khá lớn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của tất cả các bộ trong danh sách này.

Josuke Higashikata và chín nhân vật anime khác thích chơi trò chơi điện tử

1. Josuke Higashikata (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo)

Josuke là một trong những nhân vật anime thích chơi trò chơi điện tử (Hình ảnh qua David Production)

Điều thú vị về nhân vật Josuke, được thể hiện qua nhiều yếu tố bên cạnh tình yêu dành cho trò chơi điện tử, đó là anh là một thiếu niên sống cuộc sống của mình như vậy trong một bộ truyện shounen. Các nhân vật anime ở độ tuổi của Josuke thường không có cơ hội làm điều đó, đó là lý do tại sao hầu hết độc giả và người xem đều biết đến việc anh là một game thủ.

Đây là lý do tại sao những người đang xem hoặc đọc phần của Josuke trong Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo, Diamond is Unbreakable, sẽ thấy anh ấy xem những người dùng Stand và sau đó làm những việc đơn giản dành cho thanh thiếu niên. Đó là điều khiến anh ấy trở nên độc đáo khi so sánh với các nhân vật chính trong shounen khác, và anh ấy là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử.

2. Sunraku (Biên giới Shangri-La)

Sunraku là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử (Hình ảnh qua C2C)

Sunraku đã tạo dựng được tên tuổi của mình gần đây nhờ bộ phim hoạt hình C2C chuyển thể từ loạt phim Shangri-La Frontier, vì vậy việc anh ấy có tên trong danh sách này là điều hợp lý. Anh ấy là một trong những game thủ thích chơi nhiều trò chơi điện tử rác, nhưng cơ hội chơi Shangri-La Frontier quá lớn nên anh ấy phải thử một lần.

Anh ấy là một trong những nhân vật anime thích chơi trò chơi điện tử, không chỉ vì niềm đam mê với trò chơi điện tử mà còn vì khả năng chơi trò chơi đó của anh ấy. Kinh nghiệm của Sunraku với các trò chơi khác đã giúp anh có phạm vi và khả năng đối phó với nhiều trở ngại trong câu chuyện, khiến anh trở thành một chiến binh rất có năng lực trong thế giới Shangri-La Frontier.

3. Genkai (Yu Yu Hakusho)

Một ví dụ thú vị khác (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Genkai là một nhân vật khá đột phá trong Yu Yu Hakusho vào đầu những năm 90, nhưng cô ấy cũng đóng vai trò là phương tiện thể hiện tình yêu của tác giả Yoshihiro Togashi đối với trò chơi điện tử, tình yêu này được hình thành trong vòng cung giải đấu của cô ấy. Cô ấy không chỉ là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử mà còn là một trong những người đầu tiên làm như vậy trong manga chính thống.

Hơn nữa, trong phần giới thiệu của mình, cô ấy đang tổ chức một giải đấu để chọn ra người kế vị và có một phần câu chuyện tập trung vào việc kiểm tra sức mạnh tâm linh của con người thông qua một số công cụ hoạt động giống như máy trò chơi điện tử. Cô cũng chứng tỏ niềm đam mê của mình với trò chơi điện tử trong phần Chapter Black và sau đó khi nói chuyện với Yusuke ở đầu phần Three Kings.

4. Yukio Hans Vorarlberna (Thuốc tẩy)

Yukio là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Yukio là một nhân vật rất phụ trong loạt phim Bleach, có một vai trong phần Fullbringer và một vai rất hời hợt trong Cuộc chiến ngàn năm máu, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử. Điều này đã được thể hiện trong toàn bộ phần Fullbringer, nơi khả năng của anh ấy đóng vai trò then chốt cho Xcution.

Với tư cách là một Fullbringer, Yukio được giới thiệu là thành viên của nhóm Xcution của Ginjo Kugo trong khi họ đang cố gắng dạy Ichigo Kurosaki cách phát triển Fullbring của riêng mình. Anh ta chủ yếu chơi trò chơi điện tử trong suốt vòng cung, mặc dù tại một thời điểm được tiết lộ rằng anh ta có khả năng vận chuyển mọi người đến một không gian bỏ túi tương tự như các trò chơi mà anh ta chơi.

5. Vua (One Punch Man)

King thích chơi trò chơi điện tử (Ảnh qua Wit)

Anh ta có thể đã đánh lừa toàn bộ vũ trụ One Punch Man rằng anh ta là một trong những cá nhân mạnh mẽ nhất trong toàn vũ trụ (và tình cờ là không hơn), nhưng không thể phủ nhận rằng King là một trong những nhân vật anime yêu thích video. Trò chơi. Trên thực tế, đó có lẽ là một trong số ít hoạt động mà King không phải vật lộn với nỗi sợ hãi tê liệt trong suốt bộ truyện.

Tình yêu của King dành cho trò chơi điện tử được thể hiện khá rõ ràng trong câu chuyện, thường gắn kết với những người như Saitama khi chơi cùng nhau, điều này thật mỉa mai vì anh hùng hói được mọi người yêu thích, mặc dù có sức mạnh cấp thiên hà, nhưng không thể đánh bại anh ta trong một trò chơi. Dù vậy, chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ One Punch Man phải nằm trong danh sách này.

6. Subaru Natsuki (Re: Zero)

Một ví dụ khác về các nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử (Hình ảnh qua White Fox).

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhân vật chính của Re: Zero lại góp mặt trong danh sách này khi tính đến việc hành trình của anh bắt đầu từ lúc lười biếng và chơi điện tử cả ngày. Đây là một phần rất quan trọng trong tính cách của anh ấy, giúp anh ấy có một số phát triển trong suốt bộ truyện và góp phần vào sự trưởng thành của anh ấy.

Cũng cần chỉ ra rằng, khi so sánh với các nhân vật trước đó trong danh sách này, việc Natsuki là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử bị coi là một điều tiêu cực mà anh ấy phải vượt qua. Không phải vì anh ấy chơi trò chơi điện tử mà là vì anh ấy có thói quen không làm nhiều và thiếu mục đích.

7. Konata Izumi (Ngôi sao may mắn)

Bất chấp vẻ ngoài của mình, Konata Izumi là một game thủ rất có năng lực và điều đó đã được thể hiện xuyên suốt phần lớn anime Lucky Star. Trên thực tế, cô ấy không chỉ là một trong những nhân vật anime thích chơi trò chơi điện tử mà còn là một người rất giỏi, điều này đáng được chỉ ra.

Hơn nữa, một yếu tố khác được thể hiện xuyên suốt bộ truyện là Konata có rất nhiều trò chơi mà cô ấy thích chơi. Và mặc dù điều đó có thể được thể hiện trong câu chuyện, nhưng cô ấy chủ yếu quan tâm đến game nhập vai, thể loại yêu thích của cô ấy.

8. Kirito (Sword Art Online)

Một trong những game thủ isekai nổi tiếng nhất (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Một sự lựa chọn rất rõ ràng khác khi nói đến các nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử và có lẽ là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất liên quan đến phương tiện đó. Kirito trở thành Kiếm sĩ đen trong trò chơi điện tử thực tế ảo nơi câu chuyện diễn ra, đạt đến các cấp độ khác nhau và trở thành một thực thể rất mạnh mẽ theo đúng nghĩa của mình.

Công bằng mà nói thì Kirito là một nhân vật chính rất gây chia rẽ, rất nhiều người cho rằng anh ấy quá mạnh mẽ, mọi thứ diễn ra theo ý mình và không gặp khó khăn nhiều khi câu chuyện tiến triển. Hơn nữa, bộ truyện này thường được cho là đã phổ biến thể loại isekai, thể loại này có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người.

9. Yugi/Atem (Yu-Gi-Oh!)

Bộ đôi nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử (Hình ảnh qua Gallop)

Đây có thể là một lựa chọn kỳ lạ đối với danh sách các nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử, nhưng sự thật của vấn đề là Yu-Gi-Oh ban đầu có cách tiếp cận rất khác so với những gì cuối cùng đã trở thành. Ví dụ: thuật ngữ nổi tiếng “King of the Games” ban đầu tập trung vào dàn diễn viên chính thực sự chơi nhiều loại trò chơi khác nhau, chứ không chỉ trò chơi bài, vốn là thứ mà loạt phim đã loại bỏ.

Về vấn đề đó, bộ đôi Yugi và Atem ban đầu chơi rất nhiều loại trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử, đó là lý do tại sao họ nằm trong danh sách này. Họ đã thể hiện rất nhiều kiến ​​thức và khả năng chơi trò chơi điện tử, điều này rất hợp lý khi xét đến vai trò của họ trong câu chuyện.

10. Amanuma (Yu Yu Hakusho)

Có lẽ là nhân vật bi thảm nhất trong danh sách này và là nhân vật thứ hai khi nhắc đến bộ truyện Yu Yu Hakusho. Amanuma chắc chắn là một trong những nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử và niềm đam mê tương tự đối với phương tiện này đã được nhân vật phản diện của Chapter Black, Shinobu Sensui, khai thác để đưa anh ta vào đội của mình.

Amanuma là một đứa trẻ không có tình yêu thương của cha mẹ và bạn bè, đó là lý do tại sao anh thường chơi điện tử để xoa dịu nỗi cô đơn. Cuối cùng, anh ấy gia nhập phe của Sensui để ngăn chặn đội Urameshi, chơi một trò chơi điện tử ngoài đời thực mà người thua cuộc chắc chắn sẽ chết, nhưng anh ấy không biết về điều đó.

Cuối cùng anh ta thua Kurama và chết trong quá trình đó, đây là một trong những khoảnh khắc sâu sắc nhất trong bộ truyện. Tuy nhiên, Koenma cuối cùng đã khiến anh sống lại, cho anh một cơ hội sống khác và kết bạn trên đường đi.

Suy nghĩ cuối cùng

Đây chỉ là mười ví dụ về các nhân vật anime yêu thích trò chơi điện tử và ngành công nghiệp này còn rất nhiều ví dụ khác về những kiểu nhân vật đó. Tuy nhiên, đây là một số trong những điểm nổi bật nhất, dựa trên mức độ liên quan của chúng trong loạt phim tương ứng và mức độ phổ biến của các nhượng quyền thương mại nói trên.

Obsidian Bride Chap 27 Ngày phát hành, Tiết lộ thông tin Reddit, Bản quét thô, Tóm tắt và

Previous article

Ngày phát hành Just Twilight Chap 25

Next article

You may also like

More in Tin Tức