Tin Tức

Anime Frieren tập 11: Frieren tiếp tục cuộc hành trình của mình và gặp nhà sư Elfen, Kraft

0

Anime Frieren tập 11 được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, lúc 23:30 JST. Với tiêu đề Mùa đông ở vùng đất phía Bắc, tập phim chứng kiến ​​​​Frieren quay trở lại thị trấn và đoàn tụ với Fern và Stark. Sau buổi lễ kỷ niệm hoành tráng do Graf Granat tổ chức, cả nhóm tiếp tục nhiệm vụ ban đầu của mình.

May mắn thay, Frieren tìm thấy một ngôi nhà nhỏ có một yêu tinh tên là Kraft sinh sống và ở đó được nửa năm.

Sau ba tập phim đậm chất hành động liên tiếp, anime Frieren quay trở lại với lối miêu tả đầy cảm xúc về thể loại giả tưởng xen lẫn những lát cắt của cuộc sống. Một lần nữa, Madhouse Studios đã mang những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ manga vào cuộc sống bằng hoạt hình và chất lượng nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Điểm nổi bật của anime Frieren tập 11

Frieren quay trở lại thị trấn và tiếp tục nhiệm vụ của mình cùng Fern và Stark.

Anime Frieren tập 11 bắt đầu với cảnh pháp sư Elfen quay trở lại thị trấn của Graf sau khi giết Aura the Guillotine. Cô đoàn tụ với Stark và Fern và kể cho họ nghe về chiến công của mình. Graf, người có mặt ở đó, ca ngợi pháp sư Elfen vì đã đánh bại Aura và bày tỏ sự tôn trọng đối với các anh hùng của Vùng đất phương Bắc.

Frieren sau đó khen ngợi Stark và Fern vì đã vượt qua giới hạn của mình để đánh bại cấp dưới của Aura, Lord Lugner và Linie. Tuy nhiên, cô sẽ thích hơn nếu họ không bị đánh đập như vậy. Mặt khác, Graf Granat rất vui vì cuối cùng ông cũng có thể chôn cất những người lính đã chết của mình một cách đàng hoàng.

Một cảnh tĩnh từ anime Frieren tập 11 (Hình ảnh qua Madhouse)

Tràn đầy lòng biết ơn, anh mời pháp sư Elfen và nhóm của cô đến lâu đài của mình và hứa sẽ trao bất kỳ phần thưởng nào trong khả năng của anh. Vì vậy, Frieren đã yêu cầu cuốn ma đạo thư của Flamme về kết giới bảo vệ, mặc dù biết rằng đó là bản sao. Cô ấy nói với Graf rằng sở thích đơn giản của cô ấy là thu thập các vật phẩm ma thuật.

Graf nói với pháp sư rằng anh ấy đã thông báo cho mọi người về thất bại của Aura. Vì vậy, mọi người đều chờ đợi để bày tỏ lòng biết ơn đối với họ. Anh ấy cũng tổ chức một buổi lễ hoành tráng và ca ngợi pháp sư yêu tinh và nhóm của cô ấy. Sau đó, ông đã chôn cất tử tế những người lính đã chết, trong đó có cha mình.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Anime Frieren tập 11 sau đó chứng kiến ​​Frieren, Stark và Fern chuẩn bị rời khỏi thị trấn. Tuy nhiên, Graf đã ngăn họ lại và thông báo cho họ về tình hình nguy hiểm ở các khu vực Cao nguyên phía Bắc, nơi áp đặt các hạn chế đi lại.

Ngay cả những nhà thám hiểm cũng không được phép vào nếu không có Pháp sư hạng nhất. Fern tin rằng sẽ không có vấn đề gì với họ vì họ đã có Frieren. Tuy nhiên, anime Frieren tập 11 đã tiết lộ rằng pháp sư Elfen không có chứng chỉ pháp sư hạng nhất vì cô chưa bao giờ tham gia kỳ thi.

Một cảnh tĩnh từ anime Frieren (Hình ảnh qua Madhouse)

Vì họ không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình theo cách đó nên Graf đã nghĩ ra một giải pháp. Anh ta thông báo cho họ về một nơi tên là Auberst, nơi pháp sư Elfen có thể tham gia kỳ thi Pháp sư hạng nhất.

Graf cũng nói với họ rằng Auberst nằm bên kia Dãy núi Schwer ở vùng đất phía bắc. Như vậy, sẽ là một chặng đường khó khăn để đến được đó. Tuy nhiên, Frieren đã làm theo gợi ý của Graf và tiếp tục cuộc hành trình cùng Fern và Stark.

Frieren và nhóm của cô ấy phải đối mặt với một trận mưa đá khủng khiếp và tìm nơi trú ẩn trong ngôi nhà của Kraft

Trên đường đến Auberst, Frieren cảnh báo Fern và Stark về thời tiết lạnh giá của Vùng đất phương Bắc. Cô ấy đề cập rằng trong cuộc chiến với quân đội Quỷ vương, mùa đông ở Vùng đất phương Bắc gây ra nhiều thương vong hơn bất cứ điều gì khác.

Anime Frieren tập 11 sau đó chứng kiến ​​pháp sư Elfen và nhóm của cô đối đầu với một trận mưa đá nguy hiểm gần vùng Decke của Vùng đất phía Bắc. Việc tiếp tục nhiệm vụ của họ trở nên cực kỳ khó khăn. Đúng lúc đó, Frieren nhận thấy một túp lều trú ẩn. Bên trong ngôi nhà nhỏ, họ tìm thấy một người đàn ông khỏa thân đang tập chống đẩy.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Anh ta tự giới thiệu mình là Kraft, một tu sĩ chiến binh Elfen. Theo anime Frieren tập 11, anh ấy đang thực hiện các bài tập để giữ ấm và đối mặt với cái lạnh. Kraft chào đón Frieren và nhóm của cô ấy và để họ ở đó bao lâu tùy thích. Đổi lại, anh muốn họ giúp đỡ công việc hàng ngày.

Anime Frieren tập 11 tiết lộ rằng pháp sư Elfen và nhóm của cô đã ở lại với Kraft gần sáu tháng. Cùng nhau, họ đã sống sót qua mùa đông dài ở vùng đất phía bắc. Tập phim sau đó cho thấy Frieren hỏi người bạn Elf về niềm tin của anh ta vào nữ thần.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Tu sĩ chiến binh Elfen tiết lộ rằng những người biết về chiến công của ông đều đã rời khỏi phàm trần. Vì vậy, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin vào Nữ thần. Anh tin rằng Nữ thần sẽ ca ngợi anh trên thiên đường sau khi anh chết.

Kraft cũng hỏi Frieren một câu hỏi tương tự, khiến pháp sư Elfen nghĩ về cuộc trò chuyện trong quá khứ của cô với Heiter. Mặc dù không tin vào Nữ thần nhưng Frieren biết rằng cô ấy có người (Heiter) khen ngợi cô ấy.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Anime Frieren tập 11 cuối cùng đã kết thúc với việc Kraft và nhóm của Frieren đi theo con đường riêng của họ. Trong khi nhà sư Elfen chào tạm biệt Frieren, ông cũng tin rằng họ sẽ gặp lại nhau, có thể sau vài trăm năm nữa.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

My Hero Academia: UA Heroes Battle OVA đến với Crunchyroll

Previous article

Hayao Miyazaki đã khóc khi nghe bài hát chủ đề The Boy and the Heron của Kenshi Yonezu

Next article

You may also like

More in Tin Tức