Anime

Hayao Miyazaki đã khóc khi nghe bài hát chủ đề The Boy and the Heron của Kenshi Yonezu

0

Nghệ sĩ bài hát chủ đề The Boy and the Heron Kenshi Yonezu tiết lộ rằng anh đã khiến Hayao Miyazaki khóc với bài hát này trong một cuộc phỏng vấn mới cho bộ phim sắp tới. Anh ấy đã ngồi lại với diễn viên lồng tiếng người Nhật cho Grey Heron, Masaki Suda, khi anh ấy giải thích về quy trình sản xuất bài hát “Spinning Globe” và anh ấy đã sợ hãi đến mức nào khi cuối cùng phải chơi nó:“Tôi thực sự nghĩ rằng tôi sẽ chết nhiều nhất vào lúc này,”Yonezu nói. “Tôi đã nói, “Bạn nghĩ gì về điều này?” Chúng tôi đã ghi bài hát vào đĩa CD và gặp nhau trực tiếp. Chúng tôi đã trực tiếp hát bài hát đó cho anh ấy nghe. Theo một cách nào đó, tôi có cảm giác như đang đi đến khu hành quyết. Đó là cảm giác của tôi. Nhưng, bạn biết đấy, nhìn thấy anh ấy ngồi ngay trước mặt tôi, lắng nghe nó… Anh ấy thậm chí còn khóc. Tôi cảm thấy trong khoảnh khắc đó, tôi sẽ không bao giờ quên được cảnh tượng đó.

Kenshi Yonezu – Quả Cầu Quay

“Spinning Globe” của Kenshi Yonezu đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Oricon và trụ trên bảng xếp hạng trong 15 tuần. Bài hát đầy cảm xúc này có hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube và được giới thiệu trên tạp chí gần đây. Cậu bé và con diệc Xe kéo Hàn Quốc. Bên cạnh thành công của “Spinning Globe”, “KICK BACK” của Yonezu đánh dấu bài hát tiếng Nhật đầu tiên nhận được chứng nhận vàng của RIAA. Đạo diễn thường bí ẩn Hayao Miyazaki có nhiều giai thoại khác về ông và Cậu bé và con diệc được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Toshiyuki Inoue.

GKIDS sẽ phân phối Studio Ghibli’s Cậu bé và con diệc ở Bắc Mỹ và gần đây đã tiết lộ trailer cũng như dàn diễn viên lồng tiếng Anh. Phim sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2023. Họ đưa ra bản tóm tắt phim:Một cậu bé tên Mahito khao khát mẹ mình phiêu lưu vào một thế giới được chia sẻ bởi người sống và người chết. Ở đó, cái chết kết thúc và cuộc sống tìm thấy một khởi đầu mới. Một câu chuyện giả tưởng bán tự truyện về cuộc sống, cái chết và sự sáng tạo, để tưởng nhớ tình bạn ,từ tâm trí của Hayao Miyazaki.

Nguồn: X chính thức © 2023 Studio Ghibli ©2015-2023 GKIDS, INC.

Anime Frieren tập 11: Frieren tiếp tục cuộc hành trình của mình và gặp nhà sư Elfen, Kraft

Previous article

Sakamoto Days chap 144: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Next article

You may also like

More in Anime