Manga

Tiết lộ Negai no Astro Chap 6: Kuran và Astro của mình?

0

Cộng đồng người hâm mộ Astro Royale đang rất háo hức chờ đợi Negai no Astro Chap 6 sẽ sớm ra mắt. Người hâm mộ đã thấy Hibaru chiến đấu chống lại Kou và đánh anh ta theo quy định của gia tộc. Tuy nhiên, chap sắp tới sẽ mang đến một số khúc mắc lớn cho câu chuyện.

Ngày phát hành Negai no Astro Chapter 6

Manga Negai no Astro Chap 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 27 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 26 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 26 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 26 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 27 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 27 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1115: Joy Boy bị đánh bại?

Negai no Astro Chap 6
Tín dụng: Shueisha

Tiết lộ và rò rỉ của Negai no Astro Chap 6

Theo tiết lộ của Negai no Astro Chap 6, tiêu đề chap là “Anh trai tôi”, nó sẽ tiếp tục từ Chap 5 và cuộc chiến xảy ra giữa Hibaru và Kou.

Ngoài ra, chúng ta sẽ xem đoạn hồi tưởng về anh trai của Kou 'Botan'. Ở cuối chap, Kuran được thể hiện sức mạnh Astro của mình.

Suy nghĩ về khả năng của anh ấy

Có vẻ như sức mạnh của Kuran giống như một con cáo vậy. Anh ấy biến thành Botan bằng cách sử dụng Astro của mình. Cho rằng anh ta có thể biểu hiện hình dạng cá nhân, rõ ràng là anh ta đã biến đổi.

Đây có thể là lý do khiến anh ta hạn chế sử dụng nó trong trận chiến; xét cho cùng, đó không hẳn là một kỹ năng có lợi, và Kuran có thể quá khôn ngoan khi mạo hiểm mạng sống của những người anh quan tâm bằng cách thể hiện hoặc sử dụng nó.

Negai no Astro Chap 6
Màu quạt Kuran của @Ary_svt17 trên Twitter, Shueisha

Tóm tắt chap 5

Chap 5 của Astro Royale bắt đầu với cảnh Hibaru và Terasu chiến đấu theo quy tắc gia đình của họ để giải quyết vấn đề của họ.

Cá cược là nếu Kou thắng, anh ấy sẽ có được Terasu và nếu Hibaru thắng, anh ấy sẽ có được Kuran. Cuộc chiến bắt đầu và Hibaru đã ở thế bất lợi. Bàn tay dài của Kou có thể dễ dàng chặn tay Hibaru.

Astro của Kou giống như Asura, Thần hủy diệt. Đó là lúc chúng tôi biết về anh trai ruột của Kou tên là Botan. Anh ấy cũng là bạn thân nhất của Kuran.

Thừa nhận thất bại

Trước khi họ gia nhập gia đình Yotsurugi, đã xảy ra một cuộc chiến tranh lãnh địa ở Ikebukuro và Botan đã bảo vệ một đứa trẻ và chết trong quá trình đó. Botan cũng nhờ Kuran chăm sóc em trai mình.

Trong khi đó, khi chiến đấu, Hibaru khiến Kou nhớ đến người anh trai của mình, người đã chết như một tên ngốc theo lời anh. Bây giờ anh ấy có Astro, anh ấy có thể sống thông minh hơn.

Hibaru phản công anh ta bằng một cú húc đầu và cuối cùng cũng có được động lực trong cuộc chiến. Sau đó, anh ta có thể tung một cú đấm vào tay Kou và Astro của anh ta bắt đầu hành động kỳ lạ.

Hibaru nói rằng lẽ ra Kou nên sử dụng khả năng của mình để hỗ trợ Kuran. Anh ta không kết liễu Kou vì tôn trọng Kuran và bảo anh ta hãy thừa nhận thất bại.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Negai no Astro Chapter 6

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Negai no Astro Chap 6 chỉ trên tạp chí Jump, Manga Plus và Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Circles Chap 169: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc truyện tranh trực tuyến

Previous article

Tiết lộ thông tin tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 261, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga