Manhwa

Finding Camellia Chapter 92 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Finding Camellia Chap 92 Ngày phát hành: Chúng ta đã chứng kiến ​​một tình huống cảm động trong đó có người hỏi người khác xem họ có muốn uống thêm ở chap trước không. Người nhận ban đầu vô cùng biết ơn vì sự hào phóng dành cho họ. Tuy nhiên, người thứ hai khiêm tốn nhẹ nhàng từ chối và đề nghị họ bày tỏ lòng biết ơn đối với một sinh vật bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên “His Grace”.

Họ ngạc nhiên trước những rủi ro mà anh ta gây ra để bảo vệ danh tiếng của họ đồng thời hỗ trợ họ trốn tránh bị bắt và bị điều tra khi họ chia sẻ những câu chuyện. Iani, một nhân vật hoàn toàn mới, xuất hiện khi cuộc trò chuyện vẫn đang diễn ra và mang lại cảm giác thư giãn rất cần thiết. Để cổ vũ mọi người, họ đưa cho họ một loại đồ uống thơm ngon gọi là sherbet.

Iani trấn an họ và xoa dịu những lo lắng đầu tiên của họ vì cô ấy quen thuộc với các nhân vật khác. Iani chế nhạo một trong những nhân vật vì đã có một cuộc gặp gỡ công khai với một người quan trọng khác có vẻ là vô lý. Cuộc trò chuyện vui vẻ của họ gây căng thẳng vì họ pha trò về một chủ đề nghiêm túc. Hãy cùng xem ngày, giờ và địa điểm xuất bản của Đi tìm hoa trà chap 92.

Finding Camellia Chap 92 Ngày và giờ phát hành!

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, Finding Camellia Chap 92 sẽ được phát hành. Ngày phát hành Finding Camellia Chap 92 ở các múi giờ khác nhau là khác nhau.

Đi Tìm Camellia Chap 92 Tiết Lộ!

Liên quan đến “Tìm kiếm Camellia Chap 92”, điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại không có bất kỳ phần tiết lộ nội dung nào có sẵn. Các tác giả và nhà xuất bản đang hết sức bảo vệ sự phát triển và những điều bất ngờ của cốt truyện, đảm bảo rằng độc giả sẽ có thể thưởng thức chap này mà không có bất kỳ tiết lộ nào trước đó hoặc sự thật về cốt truyện bị rò rỉ trước thời hạn. Người hâm mộ có thể tiếp tục trải nghiệm câu chuyện như dự định của tác giả nhờ chiến thuật này vẫn giữ được khía cạnh hồi hộp và tò mò.

Đi Tìm Camellia Chap 91 Tóm tắt!

Chap 91 của “Đi tìm hoa trà” miêu tả cuộc trò chuyện đầy cảm xúc giữa một nhóm bạn. Ở đầu chap, có người hỏi người khác liệu họ có muốn thêm gì nữa không. Người bạn đồng ý rằng những gì họ hiện có là quá đủ và gợi ý rằng họ nên bày tỏ lòng biết ơn đến một người khác, được gọi là “His Grace”, vì đã can thiệp để hỗ trợ họ vào thời điểm quan trọng. Người đó đánh giá cao những gì bạn của họ đã đạt được.

Nhờ ân sủng của Ngài, tổ chức đã được cứu khỏi các vấn đề pháp lý tiềm ẩn và được bảo vệ khỏi khó khăn pháp lý. Họ rất ngạc nhiên trước việc anh ta mạo hiểm danh tiếng của mình để hỗ trợ họ. Nhưng họ cảnh giác trước những huyền thoại đô thị đang diễn ra xung quanh.

Những câu chuyện này dựa trên lời giải thích của Bệ hạ về bằng chứng ngoại phạm của một sĩ quan, một đêm họ ở cùng nhau và một số thông tin hạn chế về Đại công tước và Lãnh chúa Camellius Bale.

Dù chưa hiểu hết hành động của Đức Ngài nhưng những người bạn đồng hành bày tỏ lòng biết ơn. Iani xa lạ, người không biết từ đâu xuất hiện, làm dịu tình hình bằng cách đưa ra một ly nước trái cây mát lạnh.

Finding Camellia Chap 92 Ngày phát hành

Khi Iani ở đó, cả nhóm dường như trở nên vui vẻ và thoải mái hơn, cho thấy họ đã là bạn của nhau từ rất lâu. Khi Iani chế giễu một trong những người bạn của mình về một vụ việc liên quan đến vụ “tấn công” một công dân Đế quốc, anh ấy đang tỏ ra hài hước.

Giữa họ có rất nhiều căng thẳng khi cuộc nói chuyện ngày càng trở nên hài hước. Iani sau đó đưa ra một thông báo đáng ngạc nhiên. Nữ hầu tước Bale đã mời họ đến dự một bữa tiệc xa hoa vì một sự hiểu lầm gần đây liên quan đến viên kim cương bị đánh cắp.

Trong bữa tối, Marchoiness Bale muốn gửi lời xin lỗi. Mục đích của bữa tiệc là nhằm hỗ trợ khôi phục lại vị thế pháp lý của Nhà Bale sau một sai sót gần đây. Iani nhận xét rằng nữ hầu tước Bale đã không liên lạc với họ kể từ khi vụ việc xảy ra trong khi cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục.

Đoạn tiếp theo nói về người bạn gây rắc rối của họ đã bị buộc tội sai. Họ trấn an những người khác rằng mọi thứ hiện tại vẫn ổn nhưng họ sẽ sớm phải ra đi vì trách nhiệm. Họ cũng hỗ trợ giao tiếp cởi mở giữa Iani và bạn bè của cô ấy.

Những người bạn đề nghị chở họ đến đó bằng xe ngựa và hỏi xem liệu họ có gặp Công chúa Rosina trong lễ đính hôn sắp tới hay không. Khi một trong những người bạn chọn không mặc bộ quần áo đã được tặng cho họ, một khoảnh khắc xúc động đã xảy ra.

Finding Camellia Chap 92 Bản quét thô!

Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là bản quét thô vẫn chưa được cung cấp cho những ai muốn đọc “Tìm kiếm Camellia Chap 92” ở định dạng ban đầu. Người đọc phải kiên nhẫn chờ đợi những hình ảnh này được công bố chính thức, thường là những hình ảnh đầu tiên của chap trình. vì ngày xuất bản đến gần, hãy chú ý cập nhật từ các nguồn đáng tin cậy, vì đây là lúc bạn có thể tìm thấy các bản quét thô và có thể khám phá nội dung của chap ở tình trạng ban đầu, chưa sửa đổi.

Đọc thêm: Yofukashi no Uta Chap 189 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Chap 92 của Tìm Camellia ở đâu?

Trên Ridibooks, độc giả có thể tải Finding Camellia Chapter 92 ở định dạng thô. Trên Manta, bạn cũng có thể đọc bản dịch tiếng Anh của Finding Camellia.

Phần kết luận

Trong chap mới nhất của Đi tìm hoa trà, chúng ta đã chứng kiến ​​một cuộc trao đổi cảm động giữa những người bạn, một người bày tỏ sự hào phóng và một người khác chuyển hướng lòng biết ơn đến một nhân vật bí ẩn được gọi là “His Grace”. Truyền thuyết đô thị xoay quanh những hành động vị tha của Đức ông, nhưng một người mới đến tên Iani đã làm dịu bầu không khí bằng một thức uống giải khát và những câu nói đùa vui vẻ. Lời mời bất ngờ của Iani tới bữa tiệc do nữ hầu tước Bale tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện. Khi chúng tôi chờ đợi chap tiếp theo vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, độc giả có thể theo dõi câu chuyện trên Ridibooks cho phiên bản thô hoặc Manta cho bản dịch tiếng Anh. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Ngày phát hành Chap 269 của Eleceed, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Ragna Crimson Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Lookism Chap 472 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và hơn thế nữa!

Next article

You may also like

More in Manhwa