Tin Tức

Chainsaw Man chap 152: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Chainsaw Man chap 152 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Denji đã biến trở lại thành Chainsaw Man và chuẩn bị chiến đấu với Weapon Hybrids, người hâm mộ đang mong đợi số tiếp theo sẽ là một trận chiến đẫm máu và đầy rẫy.

Thật không may, người hâm mộ không có cách nào biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra nếu không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về Chainsaw Man chap 152 và hơn thế nữa tại thời điểm viết bài này. Những gì người hâm mộ ít nhất có được là thông tin phát hành đã được xác nhận cho số báo này, dự kiến ​​sẽ phát hành trong vài ngày thay vì vài tuần.

Chainsaw Man chap 152 có thể sẽ thấy Denji thực sự thả rông sau một thời gian dài không biến hình

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Chainsaw Man chap 152 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết khán giả quốc tế, điều này có nghĩa là bản phát hành ban ngày tại địa phương vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024. Thay vào đó, một số khán giả quốc tế chọn lọc sẽ xem số phát hành vào đầu giờ sáng thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024, giống như độc giả Nhật Bản.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai số trước là các dịch vụ miễn phí cấp cho độc giả quyền truy cập vào ba số đầu tiên và mới nhất của bộ truyện. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chainsaw Man chap 152 dự kiến ​​phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23 giờ trưa, Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1h30 sáng, Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024

Chap 151 tóm tắt

Chainsaw Man chap 151 bắt đầu với việc Fumiko Mifune bị Spear Hybrid và Miri Sugo, Sword Hybrid, bắt làm con tin, sau cuộc tấn công của Whip Hybrid vào Mifune và những người khác.

Sugo sau đó cố gắng giảng cho Denji về cách mọi thứ họ làm đều nhằm ngăn chặn lời tiên tri của Nostradamus, trong khi Whip Hybrid chế nhạo Sugo vì đã nhiệt thành tin vào “điều tào lao đó”. Cầu Barem sau đó bắt đầu đứng vững, khiến Nayuta cố gắng kiểm soát anh bằng dây xích của mình.

Tuy nhiên, Barem chống cự, bắt đầu đi về phía Nayuta và cuối cùng tóm lấy cổ cô. Anh đặt câu hỏi liệu tình yêu của anh dành cho Makima hay sự cai trị của cô đối với anh có phải là điều cho phép anh chống lại Nayuta hay không, trước khi tuyên bố rằng nếu Makima còn sống, cô có thể sử dụng Denji để đánh bại Ác quỷ Tử thần.

Sau đó, anh ta đổ lỗi cho Denji vì đã phá hủy lời hứa hòa bình đó trong khi tận dụng cuộc sống bình thường mà An toàn Công cộng đã mang lại cho anh ta, và Nayuta đã tự giải thoát bằng cách buộc một người ngoài cuộc tấn công Barem.

Denji tức giận sau đó theo bản năng túm lấy bộ khởi động của mình qua áo sơ mi trước khi do dự và nhìn vào ngọn lửa của ngôi nhà mình. Tại đây, anh nhìn thấy Pochita vui vẻ vẫy tay chào mình, khiến anh biến thành phiên bản trẻ hơn của chính mình và ra hiệu hòa bình đáp lại. Chap này kết thúc với việc quay trở lại thực tế, cho thấy Denji đã sử dụng bộ khởi động của mình và cười điên cuồng khi biến thành Chainsaw Man một lần nữa.

Những gì mong đợi (suy đoán)?

Denji chuẩn bị trật đường ray trong Chainsaw Man chap 152 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Với việc Denji giờ đã biến đổi hoàn toàn và sự lựa chọn của anh ấy dường như cũng đã được thực hiện, Chainsaw Man chap 152 sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy hoàn toàn bối rối với Weapon Hybrids. Rất có thể anh ta sẽ bắt đầu bằng cách nhanh chóng loại bỏ Whip Hybrid trước khi chuyển sự chú ý sang Spear và Sugo, những người vẫn đang giữ Mifune làm con tin.

Chainsaw Man chap 152 cũng có thể nhân cơ hội này để chuyển góc nhìn về Asa Mitaka và War Devil Yoru, để lại cơn thịnh nộ của Denji vào một thời điểm khác. Trong kịch bản này, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Asa và Yoru đoàn tụ với Hirofumi Yoshida, mở rộng sự tập trung vào trận tái đấu của họ trong tương lai gần của bộ truyện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Mỗi anime có nhân vật dựa trên bảy tội lỗi

Previous article

Solo Leveling được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa đông 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức