Anime

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành: Anime đình đám này xoay quanh Iwatani Naofumi, một otaku tầm thường. Anh ta tìm thấy một cuốn sách trong thư viện đã triệu hồi anh ta đến một thế giới khác. Anh ta được giao nhiệm vụ sử dụng kiếm, giáo và cung với tư cách là một trong Tứ anh hùng Hồng y và chiến đấu với Sóng thảm họa với tư cách là Anh hùng Khiên.

Vui mừng trước viễn cảnh về một cuộc phiêu lưu vĩ đại, Naofumi lên đường cùng nhóm của mình. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh bị phản bội và mất hết tiền bạc, nhân phẩm cũng như sự tôn trọng. Không thể tin tưởng bất cứ ai nữa, anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và tiếp nhận Sóng và thế giới.

Nếu bạn đã xem anime này thì bạn sẽ tò mò về ngày phát hành của bộ phim. The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6. Tại đây bạn sẽ có được tất cả thông tin Về ngày phát hành, thời gian, nơi xem và phần tiết lộ về The Rising Of The Shield Hero.

The Rising Of The Shield Hero Tập 6 của Phần 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Phiên bản dịch sẽ ra mắt một ngày sau đó trên các nền tảng chính thức.

Bạn có thể đọc Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 3 Tập 6 trên Crunchyroll. Tất cả các tập đều có sẵn với sự hỗ trợ ngôn ngữ trên nền tảng này. Bạn cũng có thể phát trực tuyến The Rising Of The Shield Hero trên Hulu và Amazon Prime.

Tiết lộ nội dung cho The Sự trỗi dậy của anh hùng khiên vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành. Tập 6 sắp tới của The Rising Of The Shield Hero Season 3 sẽ có “Nơi bạn chỉ ra sức mạnh của mình” làm tiêu đề.

Đọc thêm: Ngày phát hành tập 10 của Frieren, tiết lộ nội dung và nơi xem!

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành

Tập 5 có tựa đề “Mỗi con đường của họ. Motoyasu đang bố trí cỗ xe của họ nên Filo, Naofumi và Raphtalia đã bỏ nó vào đầu tập thứ năm của Phần 3. Khi S’yne đến để hỗ trợ họ, cả ba sau đó đã bị phục kích khi đang đi du lịch. Cô tiếp tục tiết lộ rằng những kẻ tấn công là những cá nhân đến từ thế giới hiện đang bị tàn phá của cô và cô đã từng là Anh hùng vũ khí chư hầu.

Cô nói, những người đàn ông đó đã làm việc với những người cuối cùng đã góp phần hủy diệt thế giới của cô. S’yne cũng tiết lộ rằng cô biết Naofumi đang gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ vì cô đã đặt thiết bị theo dõi để theo dõi anh. Cô khẳng định rằng ban đầu cô đã đưa nó cho anh ta ở Đấu trường La Mã, nói rằng cô mong muốn không còn thấy các Anh hùng nào bị diệt vong nữa.

Naofumi sau đó quyết định nhận bất kỳ ai có cấp độ 40 trở lên để nâng cấp lớp sau khi trở về Làng Lurolona.

Cũng đọc: Pokémon Horizons Tập 28 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem! Mọi thông tin bên trong.

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 sắp được ra mắt. Anime này phát hành một tập mới mỗi tuần. Bộ anime đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Sự bí ẩn, kịch tính và các nhân vật, tất cả hòa quyện với cốt truyện độc đáo với cách thực hiện hoàn hảo đã thu hút người xem trên toàn thế giới vào thế giới của điệp viên và sát thủ. Người xem đang mong chờ những pha khai thác đáng kinh ngạc hơn nữa trong bộ phim hành động The Rising Of The Shield Hero sắp tới.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Vấn đề lớn nhất của người hâm mộ Dragon Ball với Daima không liên quan gì đến anime (& nó hoàn toàn có lý)

Previous article

The Couple Breaker Chapter 48 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Anime