Tin Tức

Ngày phát hành Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024. Phần thứ sáu của mùa, Trở thành Đầu bếp Ba sao, được phát sóng vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024.

Tập mới nhất nêu bật ngắn gọn cuộc sống mới của Misumi Makoto với tư cách là giảng viên tạm thời tại Học viện Rostgard. Tuy nhiên, trọng tâm câu chuyện chính là về những người theo Makoto, Tomoe và Mio, cũng như cuộc gặp gỡ của họ với các anh hùng Tomoki và Hibiki. Những cảnh kết thúc mô tả sự trở lại Tsige của Makoto, tạo tiền đề cho tập phim sắp tới.

Với những diễn biến hấp dẫn này, rất nhiều người mong đợi Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7, có tựa đề Buổi thử giọng thành viên mới, sẵn sàng khám phá cuộc hội ngộ của Makoto với bạn bè và những người theo dõi anh ở Tsige. Ngoài ra, người xem có thể dự đoán cuộc chạm trán của Makoto với Hibiki trong tập sắp tới.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi ngày, giờ và đếm ngược của phần 2 tập 7

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Người hâm mộ quốc tế có thể truy cập phiên bản phụ đề tiếng Anh của phần thứ bảy sớm hơn trong cùng ngày. Tập sắp tới cũng sẽ có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến khoảng một giờ sau khi phát hành trên truyền hình.

Thời gian phát hành anime này ở các nơi khác nhau trên thế giới như sau:

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Thái Bình Dương

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

6 giờ sáng Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

8 giờ sáng theo giờ chuẩn miền Đông

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

9 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

2 giờ chiều Giờ Trung Âu

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

3 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

7:30 tối Giờ chuẩn Philippines

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

10 giờ tối Giờ chuẩn miền Trung nước Úc

Thứ Hai, ngày 19 tháng 2

11 giờ 30 phút chiều

Xem ở đâu Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7

Ngày phát hành tập 7 của Phần 2 theo tài khoản Twitter chính thức của anime (Hình ảnh qua Twitter)

Tsukimichi Moonlit Fantasy hiện đang phát sóng trên Tokyo MX, MBS và BS NTV tại Nhật Bản. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime này bên ngoài Châu Á. Do đó, người hâm mộ ở Bắc và Trung Mỹ cũng như một số khu vực khác trên toàn thế giới có thể theo dõi Crunchyroll để xem tập thứ bảy sắp tới của bộ phim.

Tại Nam Á và Đông Nam Á, Medialink nắm giữ bản quyền phát sóng anime Mùa Đông 2024 này. Người hâm mộ ở những khu vực này có thể xem Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 trên kênh YouTube Ani-One của Medialink.

Tuy nhiên, quyền truy cập vào anime isekai này chỉ có sẵn thông qua chap trình Thành viên Ani-One Ultra của họ.

Tóm tắt ngắn gọn về Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 6

Makoto tại cửa hàng Rotsgard mới của mình (Hình ảnh qua JCStaff)

Trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6, câu chuyện giới thiệu ngắn gọn nhân vật chính của isekai, Misumi Makoto, cuối cùng đã mở cửa hàng của mình ở Rotsgard và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang vương quốc hân tộc.

Sau đó, câu chuyện chuyển trọng tâm sang những người theo dõi Makoto, Tomoe và Mio, nêu bật cuộc gặp gỡ của họ với hai anh hùng. Cuộc gặp gỡ của Tomoe với anh hùng của Vương quốc Gratonia, Iwatashi Tomoki, có một bước chuyển biến chua chát.

Tomoki và nhóm của anh ấy trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 6 (Ảnh qua JCStaff)

Tuy nhiên, cuộc chạm trán thù địch ban đầu của Mio với anh hùng của Vương quốc Limia, Otonashi Hibiki, đã phát triển thành một mối liên hệ tích cực khi họ gắn kết thông qua trao đổi lẫn nhau. Hibiki đảm nhận vai trò hướng dẫn nấu ăn cho Mio, trong khi Mio cam kết cung cấp cho Hibiki và nhóm của cô những vũ khí mạnh mẽ cũng như hỗ trợ tăng cường khả năng chiến đấu của họ.

Tập phim kết thúc với cảnh Makoto quay trở lại Tsige để kiểm tra cấp dưới của mình và tình hình hiện tại của họ.

Những gì mong đợi ở Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 7

Mio và Hibiki trong tập 6 (Ảnh qua JCStaff)

Với những diễn biến cốt truyện gần đây liên quan đến hai người theo Makoto và hai anh hùng, câu chuyện của Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7 sẽ khám phá sâu hơn về sự năng động của nhân vật chính isekai với những nhân vật này.

Với việc Makoto cuối cùng đã quay trở lại Tsige, người hâm mộ có thể mong đợi tập phim sắp tới sẽ xoay quanh cuộc hội ngộ của Makoto với những người bạn đồng hành và những người theo dõi anh. Hơn nữa, vì Hibiki và nhóm của cô ấy hiện đang ở Tsige nên phần tiếp theo có thể sẽ có cuộc chạm trán giữa Makoto và Hibiki.

Sakamoto Days chap 155: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 251: Những spoiler đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức