Anime

365 Days to the Wedding tiết lộ Trailer đầu tiên và ngày công chiếu năm 2024

0

Các 365 ngày tới đám cưới anime đã tiết lộ trailer đầu tiên, cùng với đó là buổi ra mắt vào năm 2024. Thông báo này được đưa ra trong sân khấu gian hàng Pony Canyon của Anime Japan 2024, nơi họ cũng tiết lộ dàn nhân sự và giọng lồng tiếng chính cho các nhân vật chính Takuya Oohara và Rika Honjouji.

365 Ngày Trước Đám Cưới – Trailer Anime Đầu Tiên

Kentarou Kumagai (A3Omi Fushimi của) sẽ lồng tiếng cho Takuya, trong khi Saori Hayami (Điệp viên x Gia đình's Yor Forger) sẽ lồng tiếng cho Rika Honjouji. Bộ phim cũng đã phát hành hình ảnh quan trọng đầu tiên của hai nhân vật.

365 ngày tới đám cưới – Hình ảnh chính của Anime đầu tiên

Hiroshi Ikehata (FLCL lũy tiến) đang chỉ đạo bộ phim với Shuji Maruyama phụ trách thiết kế nhân vật. Hãng sản xuất Ashi (Câu chuyện của những người bị ruồng bỏ) phụ trách hoạt hình của bộ truyện.

365 ngày tới đám cưới là một bộ truyện tranh hài lãng mạn được viết và minh họa bởi Tamiki Wakaki. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 6 năm 2023 và có 11 tập. Nó đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình hành động trực tiếp được phát sóng vào tháng 10 năm 2022. Sevens Seas Entertainment đang cấp phép và xuất bản manga bằng tiếng Anh. Họ mô tả bộ truyện như sau:

Công ty du lịch JTC đang tìm người quản lý chi nhánh hoàn toàn mới của mình ở Irkutsk. Nhưng đối với nhân viên Oohara Takuya và Honjouji Rika, họ thà ở nhà ở Tokyo còn hơn! May mắn thay, họ đã tìm ra một lối thoát—người quản lý của họ đã thu hẹp số tân binh xuống còn những người độc thân, vậy nếu họ vừa…kết hôn thì sao? Vấn đề là họ hầu như không biết nhau! Họ có thể thuyết phục văn phòng của mình rằng họ chỉ gắn bó đủ lâu để quá trình chuyển giao hoàn tất không?

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024©Tamiki Wakagi/Shogakukan/Ủy ban sản xuất 365 Days ©Tamiki Wakagi/Shogakukan

Re:Zero Season 3 tiết lộ Trailer đầu tiên, trường quay, dàn nhân sự, dàn diễn viên mới và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Anime 100 cô bạn gái thực sự yêu bạn tiết lộ Trailer nhân vật Hahari Hanazono

Next article

You may also like

More in Anime