Manga

Ngày phát hành, đánh giá và nhiều thông tin khác của Sakamoto Holidays Chapter 2

0

Câu chuyện phụ Sakamoto Days của Yuto Suzuki cuối cùng cũng ra mắt và người hâm mộ hiện đang thắc mắc về Sakamoto Holidays Chapter 2. Bộ truyện này được viết và minh họa bởi Tetsu Ohkawa, trợ lý của bộ truyện chính. Hãy cùng xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết này.

Ngày phát hành chap 2 của Sakamoto Holidays?

Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận nào về việc series này sẽ được phát hành hàng tuần hay không. Nếu là hàng tuần, chúng ta có thể mong đợi Sakamoto Holidays Chapter 2 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2024. Thông tin và tin tức chi tiết sẽ được cập nhật tại đây, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi.

Ngoài ra, hãy xem – Xếp hạng thành viên của Sakamoto Days Order: Từ yếu nhất đến mạnh nhất

Chap 1 Xem lại và tóm tắt

Sakamoto Holidays Chapter 1 vừa mới được phát hành và thực sự là một tác phẩm rất đáng đọc. Chúng tôi thậm chí còn thấy nhiều phiên bản chibi của các nhân vật khá hay. Chapter này cũng có hành động cộng với hài kịch.

Bắt đầu bằng phần giới thiệu cơ bản về Sakamoto, Shin, gia đình anh và cửa hàng. Những tên sát thủ vẫn đang quấy rối anh và đã có nhiều vụ tai nạn trộm cắp xảy ra.

Với sự giúp đỡ của Shin và khả năng đọc suy nghĩ của anh, họ đã có thể bắt được những tên trộm và sát thủ đó.

Trong khi làm việc này, họ quên mang theo một số vật dụng và thức ăn cho bữa tối. Aoi sau đó nói với họ rằng cô sẽ mang theo những vật dụng đó trong khi họ phải để mắt đến Hana.

Sakamoto và Shin bắt đầu dọn dẹp toàn bộ cửa hàng để chuộc lỗi. Nhưng sau đó, họ bị một băng đảng mafia tấn công. Cả hai chiến đấu và đánh bại chúng trong khi đảm bảo Hana không nhận ra bất cứ điều gì.

Sau đó, họ nhận ra rằng khu mua sắm rất nguy hiểm và họ cần phải làm gì đó. Họ quyết định rằng họ sẽ biến khu mua sắm này thành nơi an toàn nhất trong thành phố.

Kỳ nghỉ Sakamoto Chap 2
Ngày Sakamoto/ Tín dụng: Shueisha

Suy nghĩ và Kết luận

Tác phẩm nghệ thuật rất đẹp và chibi là phần tuyệt nhất đối với tôi trong chap này. Chúng ta cũng được thấy các thành viên của nhóm ở khung cuối cùng, vì vậy họ cũng sẽ xuất hiện trong các chap tiếp theo. Osaragi trông rất dễ thương trong phiên bản Chibi. Tôi không mong đợi nhiều hành động như vậy, nhưng được thực hiện rất tốt mà không làm hỏng quá nhiều câu chuyện.

Người hâm mộ có thể đọc manga ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức Sakamoto Holidays Chap 2 cùng loạt truyện trên các nền tảng sau.

  • Shonen Jump Trực tuyến
  • Viz Media
  • Manga Thêm

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và tin tức giải trí.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của người Rohirrim tiết lộ hình ảnh xem trước mới

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Infinite Mage chap 73

Next article

You may also like

More in Manga