Anime

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của người Rohirrim tiết lộ hình ảnh xem trước mới

0

Các Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của người Rohirrim movie đã tiết lộ hình ảnh xem trước mới hợp tác với Anime Expo năm nay. Như đã thông báo trước đó, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 tại Bắc Mỹ và ngày 11 tháng 12 trên toàn thế giới.

Kenji Kamiyama (Blade Runner: Hoa sen đen, Vườn địa đàng phương Đông) đang đạo diễn bộ phim. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

  • Gaia Wise trong vai Hèra
  • Brian Cox trong vai Helm Hammerhand
  • Miranda Otto trong vai Eowyn
  • Laurence Ubong Williams trong vai Fréaláf Hildeson
  • Luke Pasqualino trong vai Wulf
  • Shaun Dooley trong vai Freca

Miranda Otto đã đóng vai Eowyn trong bản gốc Chúa tể của những chiếc nhẫn bộ ba. Như Cuộc chiến của người Rohirrim diễn ra khoảng 180 năm trước Người Hobbit loạt phim, cô sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai diễn của mình mà thay vào đó sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện.

Chúa tể những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của người Rohirrim theo chân câu chuyện của Helm Hammerhand, một vị vua huyền thoại của Rohan, Helm Hammerhand, vị vua cổ đại của Rohan, người mà pháo đài Helm's Deep được đặt theo tên. Phoebe Gittins và Arty Papageorgiou đang viết kịch bản. Biên kịch Philippa Boyens, người đã làm việc trong bộ ba phim gốc, đang tư vấn. Sola Digital Arts đã hoạt hình hóa Blade Runner: Hoa sen đen loạt phim này cũng dựa trên một tác phẩm văn học kinh điển.

Cuộc chiến của người Rohirrim phim không liên quan đến Amazon Chúa tể những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng loạt phim được công chiếu vào năm 2022.

Bộ phim ban đầu được công bố vào năm 2021. Hình ảnh đầu tiên được công bố tại Liên hoan phim quốc tế Annecy hôm nay.

Nguồn: Thông cáo báo chí ©Warner Bros. Pictures

Tôi nghĩ đó là chap 66 của tác phẩm I Thought It's a Common Possession ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, đánh giá và nhiều thông tin khác của Sakamoto Holidays Chapter 2

Next article

You may also like

More in Anime