Manhwa

Queen Bee Chap 319: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Ong chúa Chap 319 sẽ sớm được xuất bản. Tiết lộ nội dung, bản quét thô và tóm tắt sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter/X. Pyo gặp ác mộng nhưng Amy ở đó để an ủi anh.

Rekap Queen Bee Chap 318

Hai chị em bị sốc trước lời cầu hôn của Dali. Dali nói với họ rằng đây là hình phạt vì đã đối xử tệ với anh ấy ở trường trung học.

Họ phải làm hài lòng Kính bất cứ khi nào anh muốn để anh có thể đầu óc tỉnh táo khi chở anh đi khắp nơi. Vì vậy họ phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Dali nói với họ rằng nếu họ không muốn làm thì họ có thể dừng mọi việc.

Sau khi hai anh em chuyển đến nhà Hyuna, họ thay phiên nhau ngủ với Kính. Heomin cười toe toét khi Dali nghĩ đó là hình phạt, nhưng thực tế, họ sử dụng Kính như đồ chơi.

Cơn ác mộng

Khi họ thay phiên nhau, Heomin nói rằng điều đó thực sự không tệ với Dali. Cuộc sống của họ từ nhỏ đã khá khó khăn.

Cô gái tóc vàng cũng đề cập đến việc anh ta cũng bị bố đâm và kể từ đó cuộc sống của họ trở nên tồi tệ, nhưng giờ cuộc sống không đến nỗi tệ nên họ nên tận hưởng điều đó, đặc biệt là khi không phải làm những điều vô nghĩa.

Họ bật cười khi nhận ra Kính và Dali đã cứu mạng họ mà họ không bao giờ ngờ tới.

Cùng đêm đó, Pyo gặp ác mộng với cảnh cha mẹ và anh chị em đã chết ám ảnh anh. Anh tỉnh dậy và thấy mẹ đang ôm mình. Anh ấy kể rằng anh ấy liên tục gặp ác mộng suốt cả tuần và rồi một đêm nọ, mẹ anh ấy đã ở đó ôm anh ấy.

Pyo để cô và cô kéo anh và vừa khóc vừa nghĩ đến việc cô không ngờ rằng mình sẽ có thể ôm con lần nữa và hứa sẽ không mất anh lần nữa.

Mục sư tiếp theo

Amy nhớ đã nói chuyện với Abby cách đây không lâu ở nhà thờ. Abby đề nghị anh tham gia cùng cô với tư cách là một nhà thuyết giáo để giữ cho Pyo được an toàn. Với tất cả những lời chứng và những người tin tưởng vào anh ta, mọi con mắt đều đổ dồn vào gia đình họ nên mục sư không thể động đến họ và nếu anh ta tham gia thì sẽ càng mạnh mẽ hơn. Ngài cũng đề cập đến việc trở thành linh mục.

Hiện tại, khi mục sư kết thúc bài phát biểu của mình, ông giới thiệu Amy, người đang ngồi cùng Abby ở phía sau. Cuối cùng anh ấy cũng đứng dậy và lo lắng giới thiệu bản thân.

Câu chuyện cho thấy điều này xảy ra như thế nào khi cuộc sống thứ hai thực sự của cô bắt đầu với tư cách là một người vợ sùng đạo đang rao giảng cho nhà thờ.

Giữa đám đông, Pyo cảm thấy lo lắng nhưng cố bình tĩnh lại vì biết anh Jo đang theo dõi mình. Câu chuyện tiếp tục kể rằng vào ngày hôm đó, bóng đen của cái chết đã ập xuống mục sư Park.

Queen Bee Chapter 319 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Ngày phát hành manhwa Queen Bee Chapter 319 là Ngày 10 tháng 5 năm 2024, lúc 18:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 10 tháng 5 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 10 tháng 5 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 10 tháng 5 năm 2024 4:30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 10 tháng 5 năm 2024 1: 00 giờ chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 10 tháng 5 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 10 tháng 5 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 319 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức Manhwa Queen Bee Chap 319 duy nhất tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

'Tôi sẽ rất ấn tượng': Katy Perry đùa giỡn yêu cầu Orlando Bloom đặt tất của anh ấy vào đúng vị trí trong bài đăng vui nhộn trên IG

Previous article

'Hrithik Roshan sẽ không trở thành một ngôi sao': Ram Gopal Varma tiết lộ không ai ký hợp đồng với anh ấy trước Kaho Naa Pyaar Hai

Next article

You may also like

More in Manhwa