Tin Tức

'Hrithik Roshan sẽ không trở thành một ngôi sao': Ram Gopal Varma tiết lộ không ai ký hợp đồng với anh ấy trước Kaho Naa Pyaar Hai

0

Hrithik Roshan, một trong những diễn viên xuất sắc nhất Bollywood ngày nay, được trìu mến gọi là Thần Hy Lạp, đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và những người yêu điện ảnh bằng khả năng diễn xuất và kỹ năng vũ đạo không gì sánh bằng của mình. Nam diễn viên gần đây đã xuất hiện trong Fighter, một bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ lối kể chuyện và cốt truyện mạnh mẽ. Tuy nhiên, có một đạo diễn từng cho rằng Roshan sẽ không bao giờ trở thành ngôi sao.

Ram Gopal Varma từng nghĩ Hrithik Roshan sẽ không trở thành ngôi sao trong ngành

Trong một video gần đây trên kênh YouTube của Ram Gopal Varma, có thể thấy anh ấy đang nói về bộ phim đầu tay Kaho Naa Pyaar Hai của Hrithik Roshan. Anh ấy nói, “Khi tôi nhìn thấy Hrithik Roshan, tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở thành một ngôi sao. Hầu hết người trong ngành cũng không nghĩ đến, và vì điều này, họ đã không ký hợp đồng với anh ấy. Trước bộ phim đầu tiên của anh ấy là Kaho Naa… Pyaar Hải đã được ra mắt nhưng không ai ký hợp đồng với anh ấy và khi anh ấy trở thành siêu sao thì mọi người đều theo đuổi anh ấy.”

Hrithik Roshan trên mặt trận công việc

Hrithik Roshan cho đến nay đã mang đến những bộ phim bom tấn lớn như War, Super 30, v.v. Bộ phim gần đây nhất của anh, Fighter, đã thu về hơn 300 triệu Rs trên toàn cầu. Về mặt công việc, báo cáo của A Mid-Day tuyên bố rằng Hrithik Roshan, cùng với cha đẻ của nhà làm phim Rakesh Roshan, có kế hoạch khám phá ý tưởng về Krrish 4 vào mùa hè này.

'Hrithik Roshan sẽ không trở thành một ngôi sao': Ram Gopal Varma tiết lộ không ai ký hợp đồng với anh ấy trước Kaho Naa Pyaar Hai

Một nguồn tin thân cận với sự phát triển đã chia sẻ với cổng thông tin rằng nam diễn viên hiện đang bận quay phim cho War 2, tuy nhiên anh sẽ tham gia lên ý tưởng cho phần tiếp theo với cha mình và đội ngũ biên kịch nội bộ của họ. Nó đã được tiết lộ rằng dự án hiện đang ở giai đoạn nâng cao.

Nói về dự án hiện tại của mình, Pinkvilla được biết riêng rằng Hrithik Roshan bắt đầu bấm máy cho War 2 vào tháng 2 năm 2024. Phim YRF Spy Universe do Ayan Mukerji đạo diễn và nhà làm phim được giao nhiệm vụ đưa ra một khía cạnh mới của Roshan trong vai Kabir trong War phần tiếp theo.

Ayan Mukerji và Aditya Chopra đã làm việc tỉ mỉ về kịch bản của Chiến tranh 2 để tạo sự khác biệt với tất cả những gì đã được thực hiện trong Vũ trụ Gián điệp YRF cho đến nay. Chiến tranh 2 sẽ là một cảnh tượng hành động chưa từng có trước đây và theo gợi ý của đoạn post-credit của Kabir, phần này sẽ đen tối và gai góc hơn một chút.

Queen Bee Chap 319: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Lookism Chap 500: Seongji là 'DÊ'! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức