Tin Tức

'Tôi sẽ rất ấn tượng': Katy Perry đùa giỡn yêu cầu Orlando Bloom đặt tất của anh ấy vào đúng vị trí trong bài đăng vui nhộn trên IG

0

Katy Perry, ca sĩ nhạc pop nổi tiếng và giám khảo American Idol, gần đây đã lên Instagram để chia sẻ suy nghĩ của cô về chồng sắp cưới của mình, Orlando Bloom. Cô khen ngợi chap trình truyền hình mới của nam diễn viên, Orlando Bloom: To the Edge, phát sóng trên Peacock TV, nêu bật cam kết của anh về tính chân thực khi tham gia các môn thể thao mạo hiểm.

Công việc của Orlando Bloom trong chap trình vừa mãnh liệt vừa không hề sợ hãi, như chính Perry đã mô tả. Perry viết trong chú thích bài đăng của mình: “Trong thế giới của AI/deepfakin/green-screenin/vfxing/stunt doublin, v.v.,” Perry viết trong chú thích bài đăng của mình, “người cha anh hùng của tôi @orlandobloom đã làm tất cả và THẬT SỰ.” Chú thích bao gồm các bức ảnh chụp cặp đôi cùng nhau và các video clip cho thấy Perry lo lắng theo dõi Bloom thực hiện cú nhảy ngoạn mục từ máy bay.

Katy Perry muốn Orlando Bloom cất tất đúng chỗ

Ngôi sao nhạc pop Katy Perry, 39 tuổi, đã lên Instagram để chúc mừng chồng sắp cưới của cô, nam diễn viên Orlando Bloom, vì tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của anh ấy — nhưng không phải không trêu chọc những thói quen quanh nhà của anh ấy. Trong một bài đăng gần đây, Perry đã ca ngợi loạt phim To the Edge mới nhất của Bloom, theo chân anh khi anh tham gia vào một loạt các môn thể thao mạo hiểm, bao gồm lặn tự do, leo núi và cưỡi ngựa, trên hành trình khám phá bản thân.

'Tôi sẽ rất ấn tượng': Katy Perry đùa giỡn yêu cầu Orlando Bloom đặt tất của anh ấy vào đúng vị trí trong bài đăng vui nhộn trên IG

Tuy nhiên, Perry đã không bỏ lỡ cơ hội gọi Bloom về điều gì đó thực tế hơn một chút. Cô trêu chọc anh vì anh có xu hướng để tất ở những nơi không ngờ tới. Như cô ấy đã nói, “BẠN VUI LÒNG ĐẶT TẤT TẤM CỦA MÌNH VÀO ĐÚNG ĐỊA MỘT LẦN VÀ SAU ĐÓ CUỐI CÙNG TÔI SẼ ẤN TƯỢNG TÔI KHÔNG CẦN BẠN TREO NÚI EVEREST OK.”

Bất chấp những lời châm chọc vui tươi, bài đăng cũng bao gồm một màn thể hiện tình cảm ấm áp. Perry đã chia sẻ hai bức ảnh: một bức ảnh họ tạo dáng cùng nhau trong những bộ trang phục giống nhau, Perry nhìn Bloom một cách trìu mến, và một bức ảnh khác là họ đi loanh quanh, với Perry giả vờ đá karate với Bloom.

Cặp đôi đính hôn vào năm 2019 và có chung một cô con gái tên Daisy Dove, tiếp tục thể hiện sự năng động vui tươi và ủng hộ của mình thông qua mạng xã hội.

Orlando Bloom thực hiện những pha nguy hiểm cực đỉnh với sự hỗ trợ của Katy Perry

Orlando Bloom đang thực hiện một số thử thách thót tim trong loạt phim phiêu lưu mới của mình, Orlando Bloom: To the Edge. Chap trình có cảnh nam diễn viên thử sức với các môn thể thao mạo hiểm như cưỡi ngựa, lặn tự do và leo núi, đẩy bản thân đến giới hạn.

Trước khi tham gia vào cuộc phiêu lưu căng thẳng này, Orlando Bloom đã tìm kiếm sự chấp thuận của vị hôn thê của mình, siêu sao nhạc pop Katy Perry. Anh tiết lộ rằng cô rất ủng hộ việc anh tham gia chap trình. “Cô ấy rất ủng hộ. Cả hai chúng tôi đều là của nhau”, Bloom đề cập trong cuộc phỏng vấn với TODAY vào ngày 18 tháng 4.

Tuy nhiên, thái độ của Perry đã thay đổi sau khi chứng kiến ​​những tổn thất mà những pha nguy hiểm này gây ra cho anh. Ban đầu, cô đảm bảo với anh rằng mọi thứ sẽ ổn, đồng thời nhắc nhở anh về các biện pháp phòng ngừa an toàn và bảo hiểm của buổi biểu diễn. Nhưng sau khi anh đi quay phim về, cô nhìn thấy vẻ mặt căng thẳng của anh và bắt đầu lo lắng. Bloom chia sẻ rằng phản ứng của cô chuyển sang lo lắng, hỏi xem anh có ổn không và liệu họ có còn khỏe không.

“Cô ấy nói, 'Nghe này, có bảo hiểm. Đây là để biểu diễn…' Nhưng tôi không nhất thiết phải làm vậy – tôi nghĩ phải đến khi tôi về nhà và cô ấy nhìn thấy tôi, vẻ mặt tôi và cảm giác tôi đang trải qua, vì tôi nghĩ trong khi đó , tất nhiên, đã có những biện pháp được thực hiện để giữ an toàn cho tôi – và nhân tiện, tôi không khuyên bất kỳ ai làm điều này ở nhà, trừ khi bạn có những chuyên gia tuyệt đối ở bên mình,” anh ấy nói.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi sẽ nói rằng cô ấy giống như, 'Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn cho đến khi cô ấy nhìn thấy tôi và sau đó cô ấy nói,' Bạn ổn chứ? Chúng ta tốt chứ?'”

Bloom thừa nhận rằng có những lúc trong quá trình quay phim anh đã đặt câu hỏi về sự an toàn của bản thân. “Tôi thực sự nghĩ, 'Ồ, cuộc sống của tôi thực sự nằm trong tay tôi nếu tôi không làm điều này một cách chính xác'”, anh nói.

Bất chấp những rủi ro có thể xảy ra, Katy Perry vẫn tiếp tục ủng hộ chồng sắp cưới của mình.

Tiết lộ những ngày trong cuộc đời của chúng ta cho tuần tới: Leo tiết lộ điều gì về việc chuyển đổi em bé?

Previous article

Queen Bee Chap 319: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức